24/09/2017 07:17

Nơi làm ra đặc sản cá ngừ cứng như đá

Dù cứng như đá và phải dùng bào mới chế biến được, cá ngừ katsuobushi vẫn là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn Nhật Bản.



 

Nơi làm ra đặc sản cá ngừ cứng như đá


Theo VNE

Tin liên quan

Viết bình luận

Phan Thanh Nhiên chinh phục thành công 42 km tại đường chạy băng giá
19/4/2019 548 1k
Sau 2 tuần tập luyện thực địa và chinh phục thành công đường chạy băng giá “FWD Marathon tại 78 độ vĩ Bắc”, vận động viên Phan Thanh Nhiên đã trở về Việt Nam trong sự chào đón và cảm kích của người hâm mộ vào chiều 19-4.
Phụ phẩm gà giá rẻ đổ vào Việt Nam
19/4/2019 548 1k
Anh Phong, chủ một cửa hàng chuyên bán chân gà ở Gò Vấp (TP HCM), cho biết 3 tháng đầu năm nay, sản lượng phụ phẩm gà của cửa hàng anh bán ra tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
Khởi động cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” Lần 4 – 2019
17/4/2019 548 1k
Nằm trong chương trình của ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 10 – 2019”, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng Lần 4 - 2019”. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 20/04 – 24/05/2019.
TP HCM: chỉ 20% thực phẩm tươi sống bảo đảm an toàn?
17/4/2019 548 1k
(NLĐO)- Phần lớn người tiêu dùng TP HCM mua hàng thực phẩm theo cảm tính.
Dứa rớt giá thảm, dân 'cắn răng' bán tháo mong gỡ vốn

Dứa rớt giá thảm, dân 'cắn răng' bán tháo mong gỡ vốn

Người trồng dứa các xã ở Quỳnh Lưu (Nghệ An) như ngồi trên đống lửa khi dứa đã vào vụ thu hoạch nhưng giá chỉ từ 1.000-2.000 đồng/kg. Họ đành cắn răng bán tháo mong gỡ vốn.