Thị trường
07/06/2021 13:59

Masan trao tặng 60 tỉ đồng đến Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

In bài viết

Ngày 5-6-2021, tại Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì, Tập đoàn Masan đã trao tặng 60 tỉ đồng nhằm hỗ trợ mua vaccine phòng dịch.

Đại diện Tập đoàn Masan cho biết, thông qua đóng góp này, Masan mong muốn góp phần chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch. Đây cũng là sự tri ân đến nhân dân, người tiêu dùng, lời cảm ơn đến Chính phủ trong suốt thời gian qua.

Masan trao tặng 60 tỉ đồng đến Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty VinCommerce đại diện Tập đoàn Masan trao 60 tỉ đồng đến Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Theo thông tin từ Bộ Y tế, để bảo đảm tiêm đủ vaccine phòng Covid-19 cho người dân trong năm 2021, Việt Nam cần 150 triệu liều với nguồn kinh phí rất lớn. Vì vậy, việc xã hội hóa, vận động kinh phí mua vaccine là điều cần thiết.

Sự đóng góp của Masan và các doanh nghiệp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 đã thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp, tinh thần "tương thân, tương ái", chung tay đồng lòng cùng nhân dân và Chính phủ trong giai đoạn khó khăn của đất nước.

Tiêu dùng - Bán lẻ là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Masan. Doanh nghiệp sở hữu chuỗi bán lẻ có quy mô lớn nhất cả nước với hơn 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+, cùng với đó là hệ thống nhà máy sản xuất các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, đồ uống, thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt trải dài khắp Việt Nam.

Trong bối cảnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng và còn tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Masan đã nỗ lực bảo đảm đầy đủ nguồn cung hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, góp phần giữ ổn định tâm lý người dân, bảo đảm an sinh xã hội.

Masan trao tặng 60 tỉ đồng đến Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Các sản phẩm thiết yếu của Tập đoàn Masan được trao tận tay các nhân viên y tế và lực lượng công an tại các chốt chống dịch ở TP HCM

Ngoài 60 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, qua các mùa dịch bùng phát, Tập đoàn Masan và các công ty thành viên đã ủng hộ hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly, bệnh viện... với giá trị gần 10 tỉ đồng.

Thủy Nguyên
Chủ xe VinFast háo hức với hệ thống 99 siêu trạm sạc mới, thoải mái đi xa không lo điểm dừng

Chủ xe VinFast háo hức với hệ thống 99 siêu trạm sạc mới, thoải mái đi xa không lo điểm dừng

Sản phẩm 16:33

Thông tin V-Green công bố đầu tư 10.000 tỉ đồng để triển khai 99 siêu trạm sạc trên toàn quốc đã "tạo sóng lớn" trong cộng đồng yêu xe điện.

OCB hợp tác cùng Cục thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai thuế

OCB hợp tác cùng Cục thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai thuế

Ngân hàng 16:32

OCB cam kết cùng hệ thống cơ quan Thuế trên địa bàn để tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ người nộp thuế tiếp cận các giải pháp số một cách thuận tiện và hiệu quả

Học sinh quốc tế trải nghiệm quy trình xử lý rác tại VWS

Học sinh quốc tế trải nghiệm quy trình xử lý rác tại VWS

Nhịp sống 11:23

Hành trình “biến rác thành tài nguyên” tại VWS đã mang đến góc nhìn thực tế về phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn cho học sinh trường quốc tế Bắc Mỹ.

K-Home: bài toán sống tiện nghi nhưng vẫn tiết kiệm

K-Home: bài toán sống tiện nghi nhưng vẫn tiết kiệm

Thị trường 10:32

Chuỗi NOXH K-Home do Kim Oanh Land phát triển đạt chuẩn xanh EDGE, tích hợp tiện ích đa dạng, giúp nâng cao chất lượng sống và tiết kiệm chi phí lâu dài.

Xuất huyết sau mãn kinh kéo dài, người phụ nữ bất ngờ phát hiện ung thư

Xuất huyết sau mãn kinh kéo dài, người phụ nữ bất ngờ phát hiện ung thư

Dinh dưỡng – Sức khỏe 18:07

Trước nghi ngờ về bệnh lý tiềm ẩn, bác sĩ Vinmec Cần Thơ đã chỉ định hút buồng tử cung từng phần và gửi toàn bộ mẫu mô thu được làm xét nghiệm giải phẫu bệnh

VIB đặt mục tiêu lợi nhuận 11.550 tỉ đồng, chia cổ tức gần 19%

VIB đặt mục tiêu lợi nhuận 11.550 tỉ đồng, chia cổ tức gần 19%

Ngân hàng 18:06

VIB dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ thường niên vào ngày 8-4 tại TP Hồ Chí Minh.

Vịnh Ngọc: Nơi “hít thở sâu oxy nguyên sinh mỗi ngày” định hình chuẩn xa xỉ mới

Vịnh Ngọc: Nơi “hít thở sâu oxy nguyên sinh mỗi ngày” định hình chuẩn xa xỉ mới

Không gian sống 18:06

Sự kết hợp giữa hệ sinh thái rừng - biển hiếm có, quy hoạch đô thị mở và hạ tầng kết nối nhanh đang định hình Vịnh Ngọc như một không gian sống mới của TP HCM