11/11/2017 17:08

Long An có công viên bạt nhún lớn nhất Việt Nam

(NLĐO)- Ngày 11-11, công viên Bạt nhún lớn nhất Việt Nam mang tên Jump Arena đã khai trương đi vào hoạt động tại Co.opmart Tân An (Long An).

Mang tên Jump Arena, công viên trò chơi vận động với tổng diện tích trên 2.000 mét vuông, bao gồm hàng loạt hoạt động thú vị thích hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi - từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người lớn và đặc biệt là những người yêu thích thể thao do Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op hợp tác đầu tư, khai thác tại Co.opmart Tân An, Long An. 

Long An có công viên bạt nhún lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Người chơi hào hứng trải nghiệm các trò chơi vận động

Jump Arena mở cửa từ 9 giờ đến 21 giờ hằng ngày, bao gồm 12 trò chơi khác nhau như leo núi trong nhà, thử thách Ninja, leo tường trong nhà, khu vực nhảy bạt nhúng tự do, chạy tự do; khu vực vui chơi cho trẻ, khu bọt xốp, túi hơi, khu nhảy nâng cao, khu bóng rổ, khu bắn súng laser trong nhà, phòng Gym...

Đây là các hoạt động còn mới mẻ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Mỗi khu vực đều có các nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cách thao tác để đảm bảo an toàn trong quá trình vận động.

T. Nhân

Viết bình luận

Chọn đúng dịch vụ giao hàng, bí quyết tăng doanh số online
17/1/2019 548 1k
Bên cạnh cách tạo những đoạn phim quảng cáo đơn giản và hiệu quả bằng điện thoại và những tuyệt chiêu khuyến mãi…, thì việc chọn đúng dịch vụ giao hàng chính là bí quyết được các diễn giả bật mí tại hội thảo GrabAcademy.
“Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019”
17/1/2019 548 1k
BIDV vừa trở thành "Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019 - Best Payment Merchant Service". Đây là giải thưởng được trao cho BIDV tại Hội nghị Triển vọng ngành dịch vụ Ngân hàng - Tài chính năm 2019, bởi The Asian Banker vào ngày 10-1-2019.
Hồng ngoại, hồng cổ Sapa "hét giá" chục triệu đồng/chậu
17/1/2019 548 1k
Cận Tết, thời điểm người dân đã bắt đầu đổ đi mua hoa, cây cảnh đón năm mới, bên cạnh các loại hoa truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về như đào, mai, cúc, lan... thú chơi hoa hồng của gia đình trẻ đang khá phổ biến.
Dân Việt chơi môtô tiền tỷ: Từ khốn khó tới huy hoàng
16/1/2019 548 1k
Thừa tiền để mua xe sang 4 bánh, nhưng nhiều người Việt sẵn sàng chi cả tỷ đồng để chơi môtô “khủng” 2 bánh. Nhờ "cầu" đặc biệt này, thị trường siêu môtô Việt Nam đã đi từ khốn khó tới thời huy hoàng. Chia sẻ
Chi 1,5 tỉ đồng mua 500 nhành lan Trần Mộng chơi Tết

Chi 1,5 tỉ đồng mua 500 nhành lan Trần Mộng chơi Tết

Một đại gia ở Hà Nội đã mạnh tay chi 1,5 tỉ đồng để mua 5 chậu địa lan Trần Mộng huyền thoại với tổng số lượng lên tới 500 nhành lan để về chơi Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.