19/02/2022 06:23

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp

Với thế mạnh trong việc chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào cùng đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, sản phẩm thời trang da Khatoco đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang.

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều thương hiệu thời trang da, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, các thương hiệu phải thay đổi để kịp đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco đã và đang tạo dựng được lòng tin với khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm.

Thời trang da cao cấp Khatoco

Chủ động nguồn nguyên liệu - Đáp ứng mọi tiêu chuẩn

Khatoco có nguồn đầu vào chất lượng với khu chăn nuôi cá sấu được thiết kế theo mô hình khoa học, đáp ứng được tiêu chuẩn chăn nuôi tất cả các loài cá sấu trên toàn thế giới. Trang trại cá sấu của Khatoco đã thành công trong việc nhân giống sinh sản đàn cá sấu nước ngọt và hội tụ đủ các tiêu chuẩn về thương mại.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 2.

Trang trại cá sấu của Khatoco hiện có khoảng 26.500 con trong đó gần 11.500 là cá sấu thương phẩm. Trang trại đã được Ban Thư kí CITES quốc tế cấp giấy phép về đăng kí trại nuôi, sinh sản động vật (loài cá sấu nước ngọt) theo Phụ lục I Công ước CITES vì mục đích thương mại năm 2009.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 3.

Cùng với cá sấu, sản phẩm thời trang từ da đà điểu cũng được Khatoco đầu tư nguồn nguyên liệu với 2 cơ sở chăn nuôi khép kín và chuyên nghiệp. 2 cơ sở với diện tích hàng trăm hecta tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và tại xã Ninh Phụng, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Số lượng tổng đàn trên 15.000 con đà điểu, mỗi năm cung cấp cho thị trường 13.000 tấm da thuộc và 300 - 400 tấn thịt đà điểu.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 4.

Nắm bắt thị hiếu - Đáp ứng mọi nhu cầu

Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco với phương châm "Hòa nhập nhưng không hòa tan" nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Do đó, bên cạnh việc bắt kịp xu hướng thời trang thế giới còn đòi hỏi đội ngũ thiết kế Khatoco phải tạo được dấu ấn riêng qua từng sản phẩm. Một trong những điểm ấn tượng tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đó chính là sự tỉ mỉ và khéo léo trong các công đoạn sản xuất thủ công.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 5.

Khatoco đang phát huy nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng tạo ra sự đa dạng sản phẩm và giá thành đáp nhu cầu dùng hàng hiệu của người tiêu dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của kênh thương mại điện tử, khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm thời trang da cá sấu, đà điểu thương hiệu Khatoco trên các kênh website và fanpage. Ngoài việc mua trực tiếp tại các showroom thì việc mua sắm online cũng trở thành thế mạnh của Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp.

Showroom:

- Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa – ĐT: 0258 3515 586

- Số 420 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM – ĐT: 0988 323 500

Website: https://dadieucasau.khatoco.com/


PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ở TP HCM
5 giờ trước 548 1k
255 gian hàng của 208 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cùng nhiều thương hiệu uy tín đến từ 12 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại chuỗi triển lãm VSIF, VHHE 2022 trong 3 ngày 1, 2 và 3-12.
Highlands Coffee chuyển mình với thông điệp mới hướng về cộng đồng
30/11/2022 548 1k
Highlands Coffee kỳ vọng nâng tầm sự kết nối với người tiêu dùng, nhưng vẫn duy trì các nền tảng truyền thống và hoà nhập văn hoá đương thời.
“Logistics xanh” trong xu hướng kinh tế tuần hoàn
29/11/2022 548 1k
Doanh nghiệp logistics nỗ lực chuyển đổi phương thức hoạt động, tích cực chuyển đổi số và chuyển đổi xanh để gia tăng cạnh tranh.
Hỗ trợ nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp
28/11/2022 548 1k
Trong những năm vừa qua, kinh tế của TP. HCM liên tục phát triển, đóng góp một phần rất lớn cho ngân sách của nhà nước. Để hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 672/QĐ-UBND
Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay?

Nên dùng kệ liên hoàn hay mâm xoay?

Kệ liên hoàn và mâm xoay đều là sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm diện tích căn bếp nhưng lại phù hợp với những không gian, kích thước, công năng, nhu cầu sử dụng khác. Tham khảo ngay bài...