19/02/2022 06:23

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp

Với thế mạnh trong việc chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào cùng đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, sản phẩm thời trang da Khatoco đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang.

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều thương hiệu thời trang da, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, các thương hiệu phải thay đổi để kịp đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco đã và đang tạo dựng được lòng tin với khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm.

Thời trang da cao cấp Khatoco

Chủ động nguồn nguyên liệu - Đáp ứng mọi tiêu chuẩn

Khatoco có nguồn đầu vào chất lượng với khu chăn nuôi cá sấu được thiết kế theo mô hình khoa học, đáp ứng được tiêu chuẩn chăn nuôi tất cả các loài cá sấu trên toàn thế giới. Trang trại cá sấu của Khatoco đã thành công trong việc nhân giống sinh sản đàn cá sấu nước ngọt và hội tụ đủ các tiêu chuẩn về thương mại.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 2.

Trang trại cá sấu của Khatoco hiện có khoảng 26.500 con trong đó gần 11.500 là cá sấu thương phẩm. Trang trại đã được Ban Thư kí CITES quốc tế cấp giấy phép về đăng kí trại nuôi, sinh sản động vật (loài cá sấu nước ngọt) theo Phụ lục I Công ước CITES vì mục đích thương mại năm 2009.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 3.

Cùng với cá sấu, sản phẩm thời trang từ da đà điểu cũng được Khatoco đầu tư nguồn nguyên liệu với 2 cơ sở chăn nuôi khép kín và chuyên nghiệp. 2 cơ sở với diện tích hàng trăm hecta tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và tại xã Ninh Phụng, TX. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Số lượng tổng đàn trên 15.000 con đà điểu, mỗi năm cung cấp cho thị trường 13.000 tấm da thuộc và 300 - 400 tấn thịt đà điểu.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 4.

Nắm bắt thị hiếu - Đáp ứng mọi nhu cầu

Trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp, Khatoco với phương châm "Hòa nhập nhưng không hòa tan" nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Do đó, bên cạnh việc bắt kịp xu hướng thời trang thế giới còn đòi hỏi đội ngũ thiết kế Khatoco phải tạo được dấu ấn riêng qua từng sản phẩm. Một trong những điểm ấn tượng tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đó chính là sự tỉ mỉ và khéo léo trong các công đoạn sản xuất thủ công.

Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp - Ảnh 5.

Khatoco đang phát huy nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng tạo ra sự đa dạng sản phẩm và giá thành đáp nhu cầu dùng hàng hiệu của người tiêu dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của kênh thương mại điện tử, khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm thời trang da cá sấu, đà điểu thương hiệu Khatoco trên các kênh website và fanpage. Ngoài việc mua trực tiếp tại các showroom thì việc mua sắm online cũng trở thành thế mạnh của Khatoco trên con đường hội nhập thời trang da cao cấp.

Showroom:

- Số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa – ĐT: 0258 3515 586

- Số 420 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM – ĐT: 0988 323 500

Website: https://dadieucasau.khatoco.com/


PV

Tin liên quan

Viết bình luận

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Những bí quyết giúp bạn khỏe mạnh và cải thiện vóc dáng
24/5/2023 548 1k
Chế độ dinh dưỡng, tập luyện cũng như những thói quen lành mạnh giúp bạn quản lý cân nặng, duy trì vóc dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh.
Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club - Điểm đến đẳng cấp thế giới

Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club - Điểm đến đẳng cấp thế giới

(NLĐO) - Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club, một điểm đến đẳng cấp thế giới cho cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Hà Nam