25/06/2022 07:59

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22 đến 24-6, Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt tham gia hiến máu tại điểm hiến máu cố định, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và có những chia sẻ chân thành về công tác thiện nguyện này tại Việt Nam.

Chiều 23-6, đoàn lãnh đạo cấp cao của C.P. Group, CPF và C.P. Việt Nam dẫn đầu bởi Chủ tịch Tập đoàn Soopakij Chearavannont đã đến tham dự lễ khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo và nhân viên C.P. Group tham dự chương trình

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS đồng thời là thầy thuốc nhân dân Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế; TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; PGS.TS Hà Hữu Tùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp... Về phía C.P. Group có ông Soopakij Chearavanont, Chủ tịch Tập đoàn C.P; ông Adirek Sripratak, Phó Chủ tịch cấp cao; ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Phó chủ tịch CPF và ông Montri Suwanposri, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo và các tình nguyện viên áo hồng của C.P. Việt Nam.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 2.

Lễ cắt băng khánh thành điểm hiến máu cố định

Phát biểu khai trương điểm hiến máu, TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khẳng định: "Việc tổ chức các điểm hiến máu cố định đã mang lại hiệu quả tích cực, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân chủ động hiến máu thường xuyên, mở rộng đối tượng, tăng nguồn người hiến máu, vừa giúp người bệnh cần máu được cấp cứu và điều trị kịp thời, góp phần vào sự phát triển bền vững của công tác hiến máu".

Tại chương trình, Chủ tịch C.P. Group đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành của các cơ quan, đoàn thể, các cơ quan đã đồng hành cùng công ty trong công tác thiện nguyện trong thời gian qua, hy vọng với điểm hiến máu cố định do công ty tài trợ sẽ là địa chỉ nhân ái, lan tỏa được nhiều hơn nữa hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Chủ tịch tập đoàn và Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam cũng đã cắt băng khai trương điểm hiến máu cố định. TS, BS Bạch Quốc Khánh cũng đã trao tặng biểu trưng 10 năm Hành trình Đỏ cho Chủ tịch Tập đoàn ghi nhận cả quá trình dài đồng hành cùng Hành Trình Đỏ của C.P. Việt Nam.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 3.

Chủ tịch tập đoàn nhận biểu trưng 10 năm hành trình đỏ từ Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Các tình nguyện viên C.P. Việt Nam cũng cùng tham gia chương trình diễu hành, cổ động hiến máu xuất phát từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp qua các tuyến phố chính của huyện Thanh Trì, Hà Nội và tại các khu vực lân cận bệnh viện.

Trong dịp đặc biệt này, Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group, Tổng giám đốc C.P. Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao và các tình nguyện viên của công ty cũng đã hiến máu tại đây.

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 4.

Hoạt động hiến máu tại chương trình

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp - Ảnh 5.

Áo hồng tình nguyện C.P. Việt Nam tham gia diễu hành tại chương trình

Với điểm hiến máu cố định này, Tập đoàn C.P nói chung, C.P. Việt Nam mong muốn cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp cho đất nước và người dân Việt Nam. Mong đây sẽ là một địa chỉ quen thuộc, địa chỉ nhân ái tràn ngập tình yêu thương với mọi người để cùng "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống", mang lại niềm tin, hy vọng và hạnh phúc cho những bệnh nhân cần máu.


Bài và ảnh: Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...