Thị trường
23/10/2023 09:06

Huda giúp gần 33.000 người dân miền Trung tiếp cận nước sạch

(NLĐO) - Huda đã thực hiện 22 dự án “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" trong 5 năm qua, giúp hơn 8.500 hộ với gần 33.000 người tại miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch.

Ngày 21-10, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hàng bia Huda), cho biết trong thời gian tới doanh nghiệp này sẽ thực hiện thêm 5 dự án mới đưa nước sạch đến với người dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Đây là các dự án thuộc chương trình "Khơi nguồn nước sạchmiền Trung yêu thương" mà Huda bắt đầu triển khai từ năm 2019 đến nay với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày.

Huda cho biết trong 5 năm qua, chương trình "Khơi nguồn nước sạchmiền Trung yêu thương" đã thực hiện được 22 dự án ở nhiều địa phương tại các địa phương nói trên. Chương trình đã đạt được những thành quả "ngọt ngào", giúp gần 33.000 người thuộc hơn 8.500 hộ gia đình tại miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch.

Huda giúp gần 33.000 người dân miền Trung tiếp cận nước sạch - Ảnh 1.

Người dân thôn Mai Đà, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị được sử dụng nước sạch từ chương trình.

Những dòng nước sạch được khơi nguồn trong suốt 5 năm không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Hơn 3 thập kỷ đồng hành, Huda và Carlsberg Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực vì sự phát triển bền vững của miền Trung. Thông qua hàng loạt các chương trình vì cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây, Huda còn là cầu nối mọi người với những trải nghiệm miền Trung ý nghĩa, thôi thúc niềm tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị đáng trân quý của mảnh đất đậm tình.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ rằng "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện, nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang còn tồn tại nhiều nơi tại miền Trung. "Chương trình cũng thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo" - ông Onno Rombouts nhấn mạnh.

Chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" mang lại nước sạch cho nhiều khu vực.


Q.Nhật
CEO PNJ hé lộ ‘xu hướng mới’ trong ngành bán lẻ Lifestyle

CEO PNJ hé lộ ‘xu hướng mới’ trong ngành bán lẻ Lifestyle

Sản xuất - Kinh doanh 18:51

CEO PNJ Lê Trí Thông cho biết phân khúc khách hàng nam giới có rất nhiều tiềm năng để nỗ lực khai phá.

FPT đề xuất hợp tác về chuyển đổi số và đầu tư giáo dục tại tỉnh Thái Bình

FPT đề xuất hợp tác về chuyển đổi số và đầu tư giáo dục tại tỉnh Thái Bình

Sản xuất - Kinh doanh 18:51

Ngày 27-2-2025, Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình trao đổi với Lãnh đạo Tập đoàn FPT hướng đến hợp tác chuyển đổi số và đầu tư giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Moody's tiếp tục giữ mức đánh giá “triển vọng ổn định” dành cho Nam A Bank

Moody's tiếp tục giữ mức đánh giá “triển vọng ổn định” dành cho Nam A Bank

Ngân hàng 18:50

Ngày 20-2-2025, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã công bố xếp hạng tín nhiệm với Nam A Bank (mã NAB – HoSE) ở mức triển vọng ổn định.

Người dùng taxi điện: Xanh SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ là “kết quả được dự báo trước”

Người dùng taxi điện: Xanh SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ là “kết quả được dự báo trước”

Sản phẩm 18:50

Nhiều người dùng cho rằng vị trí số 1 thị trường taxi công nghệ trong quý IV-2024 của Xanh SM là thành quả xứng đáng

VPBank triển khai gói vay mua nhà ưu đãi dành cho giới trẻ với lãi suất chỉ từ 5,2%/năm

VPBank triển khai gói vay mua nhà ưu đãi dành cho giới trẻ với lãi suất chỉ từ 5,2%/năm

Ngân hàng 18:49

Gói vay ưu đãi lãi suất được VPBank thiết kế riêng cho nhóm khách hàng từ 18-35 tuổi nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng mình

Đóng điện hàng loạt công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh phía Nam

Đóng điện hàng loạt công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh phía Nam

Doanh nghiệp 12:59

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, toàn thể lãnh đạo, CBCNV EVNSPC đã bắt tay ngay vào công việc với tinh thần làm việc xuyên ngày nghỉ.

Tổ chức tài chính vi mô CEP thông báo

Tổ chức tài chính vi mô CEP thông báo

Thị trường 11:22

Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Nhà Bè sẽ thay đổi địa điểm đặt trụ sở và thay đổi tên gọi từ ngày 28-3-2025