Thị trường 17/01/2020 17:25

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020

Cùng theo chân nàng hot girl má lúm Trà Long - Khánh Vân "đón Tết sớm" với những góc check-in xuất thần ở Góc Phố Xuân CHIN-SU 2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Xuất hiện trong tà áo dài đỏ nổi bật cùng đôi má lúm thương hiệu, nàng "Trà Long" Khánh Vân đã hào hứng ghi lại những khung hình đẹp với loạt mô hình khổng lồ.

Những mô hình thú vị nằm trong không gian Góc Phố Xuân của nhãn hàng CHIN-SU, với trang hoàng đẳng cấp mà vẫn "bắt trend" siêu to khổng lồ. Các món ăn khi được "phóng to" dường như cũng tăng độ hấp dẫn lên cực độ.

Cửa hàng phở bò với tô phở khổng lồ ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cô nàng đầu tiên. Mô hình tô phở "ngon nhất vịnh Bắc Bộ" được cô nàng chụp lia lịa.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 1.

Quán phở được nàng hot girl ưu ái ghé vào đầu tiên. Tô phở không chỉ ngon nhất mà còn to nhất vịnh Bắc Bộ

Khánh Vân cũng chứng tỏ độ sành ăn của mình khi kịp "tia" ngay chai tương ớt Siêu Cay khổng lồ, chuyên ăn kèm các món nước.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 2.

Tương ớt siêu cay, bùng vị món nước

Bước sang không gian Dạ tiệc Tết, Khánh Vân lại được dịp tròn mắt với bàn tiệc sang trọng đẳng cấp với Cua Alaska khổng lồ, Tôm hùm khổng lồ, và chai nước mắm cá cơm mùa xuân khổng lồ. Nhìn những mô hình món ăn bày ra trước mắt, có lẽ không riêng Khánh Vân mà mọi cô nàng đều ao ước tất cả đều là thật để ăn quên lối về.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 3.

Dạ tiệc Tết hoành tráng khiến mọi cô nàng "sáng cả mắt"

Một mô hình đáng chú ý trong không gian Dạ tiệc Tết là sản phẩm mới CHIN-SU vừa ra mắt, đó là "siêu phẩm" Nước mắm cá cơm mùa xuân - Kiệt tác quà tặng ngày Tết. Với những gia đình còn băn khoăn không biết Tết này tặng quà gì cho xứng, thì đây là một gợi ý đáng để gây ấn tượng cho người nhận.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 4.

Nước mắm cá cơm mùa xuân - Kiệt tác quà tặng Tết

Nhiều du khách có mặt tại Góc Phố Xuân 2020 cũng nhận ra "Trà Long" và cùng cô nàng check-in cho bằng hết từng ngóc ngách ở đây. Vậy là đã có ngay những bức ảnh đậm chất Tết với áo dài rực rỡ sắc màu.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 5.

Không gian ẩm thực được đầu tư hoành tráng của thương hiệu CHIN-SU đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Ba góc không gian chính gồm Góc Phở (mô phỏng không gian nhà hàng), Dạ tiệc Tết (tiệc ngoài trời), Góc Tương Ớt (Street Food) mang đến trải nghiệm mới lạ, và hiển nhiên là những bức ảnh đẹp lung linh cho dịp Tết.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 6.

Tại mỗi góc Phố Xuân CHIN-SU - Tết như đã đến kề bên

Góc Phố Xuân được tâm huyết đầu tư để mang đến một trải nghiệm Tết thật khác biệt và đẳng cấp cho người dân Sài Gòn.

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 7.

Các du khách chụp ảnh cùng nàng thơ Trà Long tại góc Street Food

Càng tham quan, càng phấn khích. Trà Long dí dỏm mượn lời Mắc Biếc kêu gọi mọi người: "Đời người có 2 thứ không thể bỏ lỡ, một là chuyến xe cuối cùng về nhà ăn Tết, hai là check-in tại Góc Phố Xuân CHIN-SU".

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020 - Ảnh 8.

Góc Phố Xuân CHIN-SU đã sẵn sàng chào đón khách tham quan đến check-in, trải nghiệm. Sự kiện diễn ra từ ngày 10 đến 28-1-2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, TP HCM.

Vân Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Lượng hàng đặt qua điện thoại, app của Co.op Food tăng mạnh
22/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Bắt đầu từ sáng nay 22-6, lượng khách đến mua sắm tại gần 300 của hàng Co.op Food tại TP HCM bước đầu ghi nhận tăng 20%.
EVNHCMC ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19
22/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Ngày 22-6, Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 TP HCM nhằm chung tay với công tác phòng chống dịch của TP.
Lễ hội Yến sào Khánh Hòa - Lễ hội của người dân xứ trầm hương
21/6/2021 548 1k
Lễ hội tôn vinh và tri ân thủy tổ ngành nghề cùng các bậc tiền bối của nghề khai thác yến sào Khánh Hòa qua gần 700 năm tuổi.
Bác nông dân Cần Thơ thu tiền tỉ từ loại mít kỳ lạ
21/6/2021 548 1k
Nhờ trồng giống mít không hạt, ông Trần Minh Mẫn (tên thường gọi Út Mẫn) thu cả tỷ đồng mỗi năm