Thị trường 08/06/2022 11:12

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động

Ngày 9-6, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại Trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại Quận 4, Quận 6, Quận 12, Quận Tân Bình, thành phố Thủ Đức và huyện Củ Chi.

Sàn giao dịch việc làm lần này có 33 nhà tuyển dụng tham gia với 2.036 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề: công nhân may, lao động phổ thông, bảo vệ và các ngành nghề như kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng… Nhiều công ty may mặc lớn tham gia tại sàn lần này như: Công ty CP giày da và may mặc xuất khẩu (LEGAMEX), Công ty An Phước – Nhà máy VI, Công ty TNHH Dệt may Trường Thắng, Công ty TNHH May Tứ Đạt, Công ty TNHH Dệt may Noban.

Ngoài ra, sàn giao dịch việc làm lần này còn có các chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề: xây dựng, in ấn, nông nghiệp, thực phẩm, chăm sóc người cao tuổi...

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động - Ảnh 1.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn người lao động trong sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức ngày 27-5-2022

Đến với sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến, người lao động có cơ hội được tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp, việc làm; được hướng dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc với nhà tuyển dụng trực tiếp tại sàn và trực tuyến với các nhà tuyển dụng tại các điểm sàn khác; giới thiệu ứng viên thích hợp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến.

Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu tìm việc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với nhà tuyển dụng và nhanh chóng quay trở lại thị trường lao động.

Ngoài các phiên sàn giao dịch việc làm, Trung tâm còn thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm hàng ngày tại Trung tâm và các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm, các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc qua:

Website: www.vieclamhcm.net

fanpage: https://www.facebook.com/ttdvvltphcm

Điện thoại: (028) 35147484 – (028) 35106121, hotline: 0339.163.968.


Tin-ảnh: N. Thọ

Tin liên quan

Viết bình luận

Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”
16/1/2023 548 1k
Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những khát khao về một căn nhà, một mái ấm đúng nghĩa.
Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

(NLĐO)- Lần đầu tiên Saigon Co.op tổ chức "Chuyến xe hạnh phúc" đưa người lao động về quê đón Tết với chi phí hơn 1 tỉ đồng