Thị trường 08/06/2022 11:12

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động

Ngày 9-6, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại Trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 6 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại Quận 4, Quận 6, Quận 12, Quận Tân Bình, thành phố Thủ Đức và huyện Củ Chi.

Sàn giao dịch việc làm lần này có 33 nhà tuyển dụng tham gia với 2.036 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề: công nhân may, lao động phổ thông, bảo vệ và các ngành nghề như kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng… Nhiều công ty may mặc lớn tham gia tại sàn lần này như: Công ty CP giày da và may mặc xuất khẩu (LEGAMEX), Công ty An Phước – Nhà máy VI, Công ty TNHH Dệt may Trường Thắng, Công ty TNHH May Tứ Đạt, Công ty TNHH Dệt may Noban.

Ngoài ra, sàn giao dịch việc làm lần này còn có các chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề: xây dựng, in ấn, nông nghiệp, thực phẩm, chăm sóc người cao tuổi...

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động - Ảnh 1.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn người lao động trong sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức ngày 27-5-2022

Đến với sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến, người lao động có cơ hội được tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp, việc làm; được hướng dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc với nhà tuyển dụng trực tiếp tại sàn và trực tuyến với các nhà tuyển dụng tại các điểm sàn khác; giới thiệu ứng viên thích hợp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến.

Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu tìm việc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với nhà tuyển dụng và nhanh chóng quay trở lại thị trường lao động.

Ngoài các phiên sàn giao dịch việc làm, Trung tâm còn thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm hàng ngày tại Trung tâm và các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm, các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc qua:

Website: www.vieclamhcm.net

fanpage: https://www.facebook.com/ttdvvltphcm

Điện thoại: (028) 35147484 – (028) 35106121, hotline: 0339.163.968.


Tin-ảnh: N. Thọ

Tin liên quan

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...