Thị trường 13/04/2021 17:14

Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên

Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên - Ảnh 1.

Tại đây, chị em được nghe giới thiệu một số nội dung về kết quả, ý nghĩa việc phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền giữa Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia và Việt Nam - Lào nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc xác định đường biên giới trên đất liền với hệ thống mốc giới giữa nước ta với các nước có chung đường biên giới. Đồng thời, tuyên truyền về vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước về vấn đề Biển Đông.

Dịp này, hai đơn vị đã tặng 400 lá cờ Tổ quốc, 60 phần quà cho hội viên phụ nữ có chồng đang công tác trong lực lượng Bộ đội Biên phòng và làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Huệ - Tân

Viết bình luận

Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
25/6/2022 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV
23/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham gia chương trình "Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc" tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng.
Món quà bất ngờ từ Wake-up 247 khiến chàng trai đang ngủ cũng bật dậy vì quá mừng!

Món quà bất ngờ từ Wake-up 247 khiến chàng trai đang ngủ cũng bật dậy vì quá mừng!

Cập nhật đến hơn 9h sáng ngày 17/6, tròn 48 giờ từ khi mở thưởng, chương trình đã tìm ra 14 người may mắn là chủ nhân của những chiếc xe Wave Alpha!