Thị trường 16/09/2021 17:49

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược

HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.

HCL hỗ trợ quá trình đào tạo cho việc phát triển phần mềm tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của HANCOM, chia sẻ studio phát triển, hỗ trợ nguồn nhân lực và thúc đẩy hợp tác công nghệ giúp tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu cho các sản phẩm HANCOM.

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Hai công ty cũng có kế hoạch hợp tác mở rộng thị trường: sự thâm nhập của HANCOM vào châu Á và khu vực Trung Đông, mở rộng kinh doanh của HCL sang Hàn Quốc.

Thông qua việc cùng đổi mới các phòng thí nghiệm, khả năng phân phối toàn cầu và mạng lưới rộng lớn, HCL cung cấp dịch vụ toàn diện cho các ngành công nghiệp dọc khác nhau. Công ty hiện có hơn 175.000 lao động tại 50 quốc gia, doanh thu hàng năm đạt 10,5 tỉ USD.

Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch HCL Technologies cho biết Hàn Quốc là thị trường chiến lược của HCL, việc hợp tác với HANCOM giúp HCL tiến xa hơn và khẳng định vị thế trong khu vực.

Daeki Kim, Giám đốc điều hành HANCOM chia sẻ những nguyên tắc xây dựng cơ sở hạ tầng và ứng dụng hiện đại của HCL cho phép HANCOM mở rộng quy mô sản phẩm phù hợp hơn trên thị trường toàn cầu, từ đó khẳng định vị thế của HANCOM trên thị trường quốc tế.


T.Thông

Viết bình luận

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Nhà ở mang kiến trúc “chữa lành” đang dần được nhiều người tìm đến vì đáp ứng giá trị sống cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Một kiến trúc nhà ở “chữa lành” không chỉ đáp ứng sự an cư, mà còn thanh...