Thị trường 16/09/2021 17:49

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược

HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.

HCL hỗ trợ quá trình đào tạo cho việc phát triển phần mềm tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của HANCOM, chia sẻ studio phát triển, hỗ trợ nguồn nhân lực và thúc đẩy hợp tác công nghệ giúp tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu cho các sản phẩm HANCOM.

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Hai công ty cũng có kế hoạch hợp tác mở rộng thị trường: sự thâm nhập của HANCOM vào châu Á và khu vực Trung Đông, mở rộng kinh doanh của HCL sang Hàn Quốc.

Thông qua việc cùng đổi mới các phòng thí nghiệm, khả năng phân phối toàn cầu và mạng lưới rộng lớn, HCL cung cấp dịch vụ toàn diện cho các ngành công nghiệp dọc khác nhau. Công ty hiện có hơn 175.000 lao động tại 50 quốc gia, doanh thu hàng năm đạt 10,5 tỉ USD.

Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch HCL Technologies cho biết Hàn Quốc là thị trường chiến lược của HCL, việc hợp tác với HANCOM giúp HCL tiến xa hơn và khẳng định vị thế trong khu vực.

Daeki Kim, Giám đốc điều hành HANCOM chia sẻ những nguyên tắc xây dựng cơ sở hạ tầng và ứng dụng hiện đại của HCL cho phép HANCOM mở rộng quy mô sản phẩm phù hợp hơn trên thị trường toàn cầu, từ đó khẳng định vị thế của HANCOM trên thị trường quốc tế.


T.Thông

Viết bình luận

Bất động sản Thuận An tăng sức hút từ định hướng phát triển đô thị trọng điểm
8 giờ trước 548 1k
Định hướng phát triển đô thị trọng điểm được kỳ vọng sẽ là luồng sinh khí mới, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản (BĐS) Thuận An gia tăng giá trị.
VietinBank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam 2022
28/6/2022 548 1k
Tạp chí Asiamoney vừa trao tặng cho VietinBank Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam 2022 (1st - Best Services for Trade Finance in Vietnam, 2022).
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.