Thị trường
07/08/2023 08:00

HappyTime.vn: "Gắn kết nhân sự - chìa khóa thành công"

Ưu tiên xây dựng sự gắn kết của đội ngũ nhân sự, tiếp lợi thế giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất và chất lượng công việc, từ đó giữ chân nhân tài đồng hành lâu dài cùng tổ chức.

HappyTime.vn - Nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên, được phát triển bởi Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam (TopCV), thuộc Hệ sinh thái HR Tech (Công nghệ nhân sự) hàng đầu tại Việt Nam. Nền tảng này tập trung vào việc chuyển đổi số toàn diện các hoạt động quản lý nhân sự và đặc biệt là cung cấp các tính năng giúp gia tăng trải nghiệm và sự gắn kết nội bộ, hướng tới xây dựng văn hoá doanh nghiệp bền vững.

HappyTime.vn: Gắn kết nhân sự - chìa khóa thành công - Ảnh 1.

Thêm gắn kết, tăng trải nghiệm cùng nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn (Ảnh: TopCV)


Khái niệm phù hợp trong công việc (Job Fit) và Văn hoá doanh nghiệp (Culture Fit)

Trong hành trình tìm kiếm việc làm, sự phù hợp đối với công việc ứng tuyển được coi là yếu tố quan trọng nhất. Hay nói cách khác chính là sự gắn kết của bản thân đối với môi trường làm việc và những con người thuộc tổ chức.

Sự gắn kết của nhân viên là một chỉ số thể hiện mức độ hài lòng của một nhân viên đối với công việc - doanh nghiệp chủ quản. Điều này được coi là một trong những lợi thế then chốt giúp cho doanh nghiệp củng cố được vị thế của mình và hướng tới sự phát triển bền vững. Mặc dù được coi là một lợi thế quan trọng, nhưng một báo cáo của Gallup (tổ chức thăm dò ý kiến công chúng) đã chỉ ra rằng, tỷ lệ gắn kết của người lao động với các doanh nghiệp đang có xu hướng giảm, chỉ khoảng 34% vào năm 2022 so với 39% vào năm 2021.

Thông thường có nhiều lý do có thể ảnh hưởng tới việc quyết định gắn kết với tổ chức đặc biệt là đối với các nhân viên có thâm niên (senior). Báo cáo thị trường tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 của TopCV chỉ ra rằng, có nhiều lý do có thể kể đến như như mức lương/thưởng và đãi ngộ chưa phù hợp; chính sách công ty chưa rõ ràng và minh bạch; chưa thể gắn kết với Tầm nhìn và Sứ mệnh của doanh nghiệp…

HappyTime.vn: Gắn kết nhân sự - chìa khóa thành công - Ảnh 2.

Thống kê những lý do nghỉ việc hàng đầu của nhân viên theo Báo cáo thị trường tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 của TopCV

Đội ngũ phát triển HappyTime, trong quá trình phát triển sản phẩm chỉ ra rằng: Việc số hoá các quy trình quản lý để tạo ra sự rõ ràng và minh bạch trong việc đảm bảo quyền lợi người lao động cùng việc chú trọng thiết kế trải nghiệm nhân viên, gia tăng tương tác trong đội ngũ chính là những yếu tố tiên quyết giúp cải thiện sự hài lòng của nhân viên đối với tổ chức, từ đó tạo ra sự gắn kết nội bộ, giúp họ sẵn sàng đồng hành lâu dài đối với doanh nghiệp.

Giá trị của trải nghiệm nhân viên trong kỷ nguyên số
Để giải quyết bài toán gắn kết cho những doanh nghiệp hàng trăm tới hàng nghìn nhân viên, HappyTime tận dụng chính lợi thế công nghệ cùng các sản phẩm trong Hệ sinh thái HR Tech từ TopCV, qua đó phát triển các giải pháp chấm công, quản lý đơn từ tập trung, hỗ trợ tính năng quản lý thông tin thu nhập và tính lương … Điều này tạo nên những trải nghiệm tích cực đầu tiên trong hành trình nhân viên: được ghi nhận đúng về quyền lợi, giảm bớt những quy trình hành chính rườm rà…từ đó gia tăng năng suất làm việc cũng như giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quản trị và thời gian vận hành.

Ngoài ra nền tảng này còn tiếp thêm lợi thế nhằm thúc đẩy tương tác giữa lãnh đạo và đội ngũ nhân viên bằng hệ thống bảng tin và pop-up, ngoài ra còn là giữa chính các nhân viên với nhau thông qua các hệ thống Happy Life chăm sóc sức khỏe, Happy Game cho phép nhân viên được tham gia kết nối tặng sao và đổi quà,…từ đó giúp gia tăng kết nối đội ngũ, xây dựng truyền thông nội bộ và văn hoá hiệu quả.

HappyTime.vn: Gắn kết nhân sự - chìa khóa thành công - Ảnh 3.

Gia tăng gắn kết nội bộ với những tính năng kết nối đặc biệt trên ứng dụng HappyTime

Sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp không đến từ một cá nhân xuất sắc, mà đó là một sự cố gắng từ một tập thể. Xây dựng sự gắn kết bền chặt giữa nhân viên và công ty chính là lợi thế quan trọng giúp cho doanh nghiệp vững bước trong tương lai, từ đó thành công nối thành công.

P.V
từ khóa : TopCV, HappyTime

Viết bình luận

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Hòa Phát bàn giao 350 vỏ container cho đối tác

Thị trường 10:45

(NLĐO)- Lô hàng 350 container được sản xuất tại nhà máy sản xuất container Hòa Phát tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Chọn không gian sống khỏe để “healing” ngay tại nhà cùng Charm Diamond

Bất động sản 08:00

Đầu tư nhiều tiện ích chú trọng vào sức khỏe, Charm Diamond hướng tới không gian sống không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ mà còn có chức năng “chữa lành” giúp cư dân sống khỏe mỗi ngày.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.