Thị trường
30/03/2018 08:36

Hàng ngàn ưu đãi khi mua và chuyển tiền ngoại tệ qua BIDV

Với những cải tiến đơn giản hóa quy trình, nền tảng công nghệ và ưu đãi hấp dẫn của các ngân hàng, cá nhân mua ngoại tệ sẽ có những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu.

Kinh tế và thu nhập người dân Việt Nam tăng trưởng liên tục qua nhiều năm, theo đó nhu cầu ngoại tệ của người dân được các ngân hàng dự báo tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Người có nhu cầu mua ngoại tệ luôn mong muốn mua được ngoại tệ với thủ tục hợp pháp, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp. Nhưng khá nhiều trường hợp lựa chọn việc sử dụng các dịch vụ thu đổi ngoại tệ với chi phí cao, không hợp pháp so với mua ngoại tệ ở ngân hàng với chi phí thấp, nhiều ưu đãi. Nắm bắt được nhu cầu ngoại tệ của khách hàng, các ngân hàng liên tục cải tiến quy trình, đầu tư công nghệ và đưa chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút dòng vốn này.

Nhiều cá nhân đang băn khoăn có nên chọn việc giao dịch với ngân hàng để mua ngoại tệ? Theo ý kiến của một số chuyên gia, các ngân hàng đang lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngoại tệ. Khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng, khách hàng nên cân nhắc theo 3 yếu tố.

Khách hàng và người thân có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước hoặc giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến. Đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa sẽ tư vấn cho khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản nhất. Đồng thời, các ngân hàng lớn thường cung cấp chính sách tỉ giá lãi suất và phí giao dịch liên quan chuyển tiền thường có mức cạnh tranh cao trên thị trường.

"Bản thân các ngân hàng cũng ngày càng áp dụng công nghệ hiện đại, đơn giản thủ tục, cạnh tranh về tỉ giá để thu hút khách hàng. Các ngân hàng sẽ bán ngoại tệ theo nhu cầu đi du lịch, du học, công tác hoặc chữa bệnh của khách hàng (như đi du lịch mỗi ngày khách hàng sẽ được đổi một hạn mức nhất định…), một chuyên gia tài chính chia sẻ.

Hàng ngàn ưu đãi khi mua và chuyển tiền ngoại tệ qua BIDV - Ảnh 1.

Chẳng hạn, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang có ưu đãi hấp dẫn từ chương trình "Mua ngoại tệ - Chuyển yêu thương". Từ nay đến hết ngày 27-4-2018, khi mua ngoại tệ, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 đồng và ưu đãi tỉ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Khách hàng còn được nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 đồng khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.