Thị trường 30/03/2018 08:36

Hàng ngàn ưu đãi khi mua và chuyển tiền ngoại tệ qua BIDV

Với những cải tiến đơn giản hóa quy trình, nền tảng công nghệ và ưu đãi hấp dẫn của các ngân hàng, cá nhân mua ngoại tệ sẽ có những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu.

Kinh tế và thu nhập người dân Việt Nam tăng trưởng liên tục qua nhiều năm, theo đó nhu cầu ngoại tệ của người dân được các ngân hàng dự báo tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Người có nhu cầu mua ngoại tệ luôn mong muốn mua được ngoại tệ với thủ tục hợp pháp, nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp. Nhưng khá nhiều trường hợp lựa chọn việc sử dụng các dịch vụ thu đổi ngoại tệ với chi phí cao, không hợp pháp so với mua ngoại tệ ở ngân hàng với chi phí thấp, nhiều ưu đãi. Nắm bắt được nhu cầu ngoại tệ của khách hàng, các ngân hàng liên tục cải tiến quy trình, đầu tư công nghệ và đưa chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút dòng vốn này.

Nhiều cá nhân đang băn khoăn có nên chọn việc giao dịch với ngân hàng để mua ngoại tệ? Theo ý kiến của một số chuyên gia, các ngân hàng đang lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngoại tệ. Khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng, khách hàng nên cân nhắc theo 3 yếu tố.

Khách hàng và người thân có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng thông qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước hoặc giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến. Đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa sẽ tư vấn cho khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản nhất. Đồng thời, các ngân hàng lớn thường cung cấp chính sách tỉ giá lãi suất và phí giao dịch liên quan chuyển tiền thường có mức cạnh tranh cao trên thị trường.

"Bản thân các ngân hàng cũng ngày càng áp dụng công nghệ hiện đại, đơn giản thủ tục, cạnh tranh về tỉ giá để thu hút khách hàng. Các ngân hàng sẽ bán ngoại tệ theo nhu cầu đi du lịch, du học, công tác hoặc chữa bệnh của khách hàng (như đi du lịch mỗi ngày khách hàng sẽ được đổi một hạn mức nhất định…), một chuyên gia tài chính chia sẻ.

Hàng ngàn ưu đãi khi mua và chuyển tiền ngoại tệ qua BIDV - Ảnh 1.

Chẳng hạn, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang có ưu đãi hấp dẫn từ chương trình "Mua ngoại tệ - Chuyển yêu thương". Từ nay đến hết ngày 27-4-2018, khi mua ngoại tệ, khách hàng có cơ hội nhận các quà tặng giá trị như Macbook Pro đẳng cấp, iPhoneX sành điệu, iPad thời thượng, hàng trăm phần quà trị giá 300.000 đồng và ưu đãi tỉ giá dành tặng các khách hàng ưu tiên của BIDV. Khách hàng còn được nhận ngay quà tặng tiền mặt 50.000 đồng khi chuyển tiền quốc tế qua SWIFT.

Minh Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Bảo hiểm FWD hỗ trợ người dân Việt Nam duy trì sức khỏe tinh thần lành mạnh
26/9/2023 548
Ngày 22-9, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức triển khai chương trình hỗ trợ sức khỏe tinh thần toàn diện trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, mang tên “FWD Vững tinh thần”.
Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
26/9/2023 548
Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông AVA Việt Nam (“AVA”) phân phối sản phẩm BHNT trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.