06/08/2020 18:41

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng

Kể từ 5 giờ sáng ngày 5-8-2020 khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek. Trong ngày đầu ra mắt, Gojek nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng cũng như hàng trăm ngàn đối tác tài xế, nhà hàng của mình.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 1.

Hào hứng chia sẻ khi vừa hoàn thành xong chuyến xe mở hàng, tài xế Nguyễn Thị Cương (ngoài cùng bên trái) (Q.2, TP HCM) chia sẻ: "Hôm nay tính ra là ngày khá đặc biệt, đánh dấu một mốc mới quan trọng nên tài xế chúng tôi cũng háo hức ra đường sớm hơn thường ngày. Chạy ngoài đường các tài xế cứ thấy ai mặc áo Gojek là vui vẻ bắt chuyện như kiểu thân quen, tự nhiên thấy mọi người gắn kết nên rất hào hứng".

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 2.

Nhân dịp này, ứng dụng gọi xe công nghệ Gojek tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 60% hoặc mua 1 tặng 1,… cho người dùng Việt Nam.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 3.

Tài xế Thái Thành Phước (TP HCM) cho biết đã chạy GoViet từ những ngày đầu ứng dụng này hoạt động tại thị trường Việt Nam, khi chuyển qua ứng dụng mới thì anh lại tiếp tục đồng hành. Với ưu điểm là thời gian linh hoạt, thu nhập ổn định anh Phước cho biết sẽ gắn bó lâu dài với công việc này.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 4.

Sự chuyên nghiệp và tận tình của các tài xế Gojek nhận được nhiều lời khen của khách hàng. Mỗi chuyến đi đều được đặt lên hàng đầu là sự an toàn tuyệt đối của hành khách. Cũng trong ngày đầu trải nghiệm dịch vụ khi chuyển ứng dụng từ GoViet sang Gojek khách hàng tỏ ra hài lòng với những ưu đãi mới.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 5.

Nhận diện của Gojek trên đường phố cũng chính thức được thay đổi với logo Gojek và trang phục với hai màu chủ đạo là xanh và đen.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 6.

Ra mắt lần này, ứng dụng Gojek được cải tiến nhiều tính năng cho phép người dùng chia sẻ hành trình chuyến đi của họ với gia đình, bạn bè để bảo đảm sự an toàn. Khách hàng cũng đồng thời được đặt nhiều đơn hàng cùng một lúc.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 7.

Tài xế "lão làng" Nguyễn Tấn Tràng (bên phải) cho biết vẫn sẽ gắn bó với thương hiệu này đến khi sức khỏe không còn cho phép. "Tôi cũng có tuổi rồi, giờ xin việc ai nhận, đây là công việc phù hợp nhất, chạy ngoài đường vừa giao lưu vừa kiếm được khoản chi phí trang trải cuộc sống là vui rồi" chú Tràng vui vẻ chia sẻ.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 8.

Gojek kế thừa mạng lưới GoViet đã thiết lập với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng - Ảnh 9.

Với những thay đổi, cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và những đối tác tài xế, niềm tin về một ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa là hoàn toàn có căn cứ.

Một số thông tin thú vị trong ngày đầu Gojek hoạt động tại Việt Nam:

Tại Hà Nội

• GoSend: quãng đường xa nhất là 28,575 km, giá tiền 97.600 đồng

• GoRide: gần nhất 300 m giá 1.000 đồng

• GoFood: quãng đường dài nhất 9,19 km, giá 24.800 đồng; quãng đường ngắn nhất 100 m, giá 11.200 đồng

Tại TP. Hồ Chí Minh

• GoSend: quãng đường xa nhất là 40,483 km, giá tiền 135.200 đồng

• GoRide: gần nhất 300 m giá 1.000 đồng

• GoFood: quãng đường dài nhất 16,83 km, giá 49.600 đồng; quãng đường ngắn nhất 100 m, giá 11.200 đồng


Mai Ngọc

Viết bình luận

EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
38 phút trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
5 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi...