Thị trường 01/10/2018 14:44

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018 là đối tác với sự kiện chạy bộ UPRACE

Ngày 29-9-2018, Ban tổ chức Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank thông báo sẽ hợp tác với Ban tổ chức sự kiện chạy bộ UPRACE để ủng hộ cho tổ chức từ thiện Newborns Việt Nam.

Sự kiện UPRACE đã kết thúc vào cuối tuần qua, với 30.000 người chạy hoàn thành 1,3 triệu km, và trong đó, có hơn một nửa số người chạy hoàn toàn mới làm quen với môn chạy bộ. Để duy trì động lực chạy và tiếp tục đóng góp cho cộng động, Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank đã trở thành đối tác chính thức của UPRACE để tiếp tục hoạt động gây quỹ và nâng cao nhận thức cho các hoạt động của Quỹ Newborns Việt Nam.

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018 là đối tác với sự kiện chạy bộ UPRACE - Ảnh 1.

Theo đó, Ban tổ chức sẽ đóng góp một khoản nhất định vào Quỹ Newborns Việt Nam, tương ứng với cự ly đăng ký và hoàn thành, của bất kỳ vận động viên nào đã tham gia UPRACE và thi đấu tại Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank.

Các khoản đóng góp tương ứng theo cự ly đăng ký như sau:

- VĐV tham gia Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam) – 145.000 đồng

- VĐV tham gia Marathon (mang quốc tịch Việt Nam) – 110.000 đồng

- VĐV tham gia Bán Marathon (không mang quốc tịch Việt Nam) – 125.000 đồng

- VĐV tham gia Bán Marathon (mang quốc tịch Việt Nam) – 85.000 đồng

- VĐV tham gia 10 km (không mang quốc tịch Việt Nam) – 85.000 đồng

- VĐV tham gia 10 km (mang quốc tịch Việt Nam) – 65.000 đồng

- Kids' Run – 50.000 đồng

Ngoài ra, hoàn thành cự ly thi đấu trong thời gian quy định, với mỗi km các VĐV chạy được tại Giải, Ban tổ chức sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Suzanna Lubran, Giám đốc điều hành Quỹ Newborns Việt Nam cho biết: "Trên nền tảng tầm nhìn và đam mê mà UPRACE đã xây dựng, Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp tục nâng cao nhận thức về hoạt động của Newborns Việt Nam, và góp phần vào việc giảm thiểu tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam. Một thế giới an toàn cho tất cả trẻ em trên thế giới bắt đầu từ mỗi chúng ta, hãy cùng chung tay để tạo nên điều đó"

Ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy, Giám đốc dự án công ty Sự kiện Sunrise Việt Nam phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng rằng sự hợp tác này cho phép chúng tôi được tiếp tục ủng hộ mỗi cá nhân duy trì lối sống khỏe mạnh hơn thông qua thể thao, và được sống với niềm đam mê, cùng lúc chung tay với Newborns Việt Nam, mang thêm tiếng cười cho các em nhỏ, đồng thời, góp phần xây dựng một cộng đồng phát triển. Đây cũng chính là tinh thần "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày" mà chúng tôi hướng tới qua giải."

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank năm 2018 được tổ chức với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với các vận động viên chuyên nghiệp thi đấu, cùng với hàng ngàn vận động viên ở các độ tuổi, thể lực khác nhau. Với hơn 2.000 tình nguyện viên hỗ trợ vận động viên trên cung đường chạy dài 42.195 km, cùng các cự ly chạy khác dành cho các vận động viên tham gia.

Để đăng ký và biết thêm thông tin về Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018, vui lòng truy cập: www.marathonhcmc.com


Thủy Nguyên

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...