09/07/2019 17:10

Eximbank dành 1 tỉ đồng thưởng khách hàng mua vé máy bay

(NLĐO) - Nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ đáp nhu cầu khách hàng trở nên dễ dàng hơn, Eximbank phối hợp cùng VNPAY tung ra thị trường chương trình “Đặt vé máy bay - Vi vu thế giới” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Cụ thể, từ nay đến 24-7, sau khi thanh toán vé máy bay qua tính năng "Đặt vé máy bay" trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking, khách hàng sẽ nhận được thông tin chuyến bay và mã thanh toán qua email, hoặc qua tin nhắn OTT được thể hiện trong ứng dụng Eximbank Mobile Banking.

Eximbank dành 1 tỉ đồng thưởng khách hàng mua vé máy bay - Ảnh 1.

Mô tả thao tác mua vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking

Theo đó, khách hàng truy cập website vemaybay.vnpay.vn và nhập mã thanh toán của mình để được hoàn trả 200.000 đồng đối với đơn hàng từ 2 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên nhập mã thanh toán mỗi ngày. Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mãi 1 lần trong suốt chương trình. Đồng thời, hàng tuần, các khách hàng nhập mã thanh toán trên vemaybay.vnpay.vn sẽ được tham gia quay số may mắn nhận giải thưởng du lịch châu Á, châu Âu hoặc voucher vé máy bay trị giá 3.000.000 đồng/voucher.

Eximbank Mobile Banking là một ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Thanh toán bằng QR, mua sắm cùng Vnshop, mua vé xem phim, đọc báo, thanh toán hóa đơn… Ngoài ra, với tính năng Đặt vé máy bay, khách hàng có thể tự do lựa chọn vé với hơn 50 hãng máy bay của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua kênh bán hàng của VNPAY.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Người dân nước nào mua nhiều xe máy nhất thế giới?
20/7/2019 548 1k
Việt Nam xếp thứ tư trong tốp các quốc gia tiêu thụ xe máy nhiều nhất thế giới, Ấn Độ đứng đầu và á quân là Trung Quốc.
Thực hư giá tôm hùm Mỹ rẻ hơn hàng Việt
20/7/2019 548 1k
Nguồn cung tôm hùm Mỹ dư thừa vì thương chiến với Trung Quốc, nhờ đó giá nhập về Việt Nam rẻ hơn, chỉ bằng một nửa hàng trong nước.
Yoga và bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ đẩy lùi ung thư
18/7/2019 548 1k
Ngày càng có nhiều người chọn Yoga để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cũng như cải thiện tinh thần. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra lợi ích tuyệt vời của Yoga trong việc đẩy lùi các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư
Apple chọn Việt Nam sản xuất thử nghiệm tai nghe Airpods?
18/7/2019 548 1k
(NLĐO) – Hãng Apple sắp sản xuất thử nghiệm tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong bối cảnh đẩy nhanh kế hoạch đa dạng hóa sản xuất dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng ngoài Trung Quốc.
BRG được vinh danh nhiều giải tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019

BRG được vinh danh nhiều giải tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019

(NLĐO)- Tập đoàn BRG đã vinh dự được trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng danh giá, nhằm tôn vinh những nỗ lực đóng góp tích cực của Tập đoàn cho ngành du lịch nước nhà trong năm qua.