09/07/2019 17:10

Eximbank dành 1 tỉ đồng thưởng khách hàng mua vé máy bay

(NLĐO) - Nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ đáp nhu cầu khách hàng trở nên dễ dàng hơn, Eximbank phối hợp cùng VNPAY tung ra thị trường chương trình “Đặt vé máy bay - Vi vu thế giới” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Cụ thể, từ nay đến 24-7, sau khi thanh toán vé máy bay qua tính năng "Đặt vé máy bay" trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking, khách hàng sẽ nhận được thông tin chuyến bay và mã thanh toán qua email, hoặc qua tin nhắn OTT được thể hiện trong ứng dụng Eximbank Mobile Banking.

Eximbank dành 1 tỉ đồng thưởng khách hàng mua vé máy bay - Ảnh 1.

Mô tả thao tác mua vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking

Theo đó, khách hàng truy cập website vemaybay.vnpay.vn và nhập mã thanh toán của mình để được hoàn trả 200.000 đồng đối với đơn hàng từ 2 triệu đồng cho 100 khách hàng đầu tiên nhập mã thanh toán mỗi ngày. Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mãi 1 lần trong suốt chương trình. Đồng thời, hàng tuần, các khách hàng nhập mã thanh toán trên vemaybay.vnpay.vn sẽ được tham gia quay số may mắn nhận giải thưởng du lịch châu Á, châu Âu hoặc voucher vé máy bay trị giá 3.000.000 đồng/voucher.

Eximbank Mobile Banking là một ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Thanh toán bằng QR, mua sắm cùng Vnshop, mua vé xem phim, đọc báo, thanh toán hóa đơn… Ngoài ra, với tính năng Đặt vé máy bay, khách hàng có thể tự do lựa chọn vé với hơn 50 hãng máy bay của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua kênh bán hàng của VNPAY.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Hot girl Mắt Biếc check-in với các siêu phẩm khổng lồ tại Góc Phố Xuân 2020
17/1/2020 548 1k
Cùng theo chân nàng hot girl má lúm Trà Long - Khánh Vân "đón Tết sớm" với những góc check-in xuất thần ở Góc Phố Xuân CHIN-SU 2020 tại góc Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Văn Chiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng
17/1/2020 548 1k
Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được định giá cho thuê đến 250 triệu đồng.
Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc
17/1/2020 548 1k
Trước ngày khai mạc Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, nhiều người cùng gia đình đã đến du xuân, chụp ảnh trong không khí rộn ràng của năm mới.
6 bông lúa siêu to tại Đường Xuân Phú Mỹ Hưng
16/1/2020 548 1k
Cổng chính của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý được tạo hình thành 6 bông lúa khổng lồ, trĩu hạt thay cho lời chúc năm mới tài lộc đầy nhà gửi đến khách du xuân.
Masan đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”: Khánh thành cầu Khang Phúc

Masan đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”: Khánh thành cầu Khang Phúc

Ngày 11-1-2020, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (“MSC”) phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình quanh khu vực...