26/04/2018 08:32

Dự án Oriental Westlake bàn giao sổ đỏ chào đón các cư dân mới

(NLĐO)- Oriental Westlake là dự án có tiến độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng cho cư dân. Đồng nghĩa với tất cả các khách hàng hoàn thiện thủ tục mua nhà đúng theo hợp đồng đều sớm được bàn giao sổ đỏ

Ngày 23-4, đại diện chủ đầu tư Dự án chung cư Oriental Westlake (174 Lạc Long Quân, Hà Nội) đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho các khách hàng mua nhà tại dự án. Đây là các khách hàng mới nhất đã hoàn tất thanh toán theo hợp đồng mua nhà và nhận bàn giao căn hộ và thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

Theo bà Trí, gia đình bà chọn Oriental Westlake là nơi an cư bởi đây là dự án có vị trí đẹp và rất thuận lợi về giao thông, nằm ven Hồ Tây, thủ tục pháp lý của dự án được đảm bảo đầy đủ. Hiện, dự án đã hoàn thành và đi vào vận hành. Công tác quản lý, quản trị tại tòa nhà chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của cư dân. Một ưu điểm khác là gia đình bà có thể dọn về sinh sống ngay sau khi ký kết hợp đồng mua căn hộ.

Dự án Oriental Westlake bàn giao sổ đỏ chào đón các cư dân mới - Ảnh 1.

Đại diện chủ đầu tư Dự án chung cư Oriental Westlake (trái) bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua nhà tại dự án

Ở dự án này, chủ đầu tư đã phối hợp với các ngân hàng hỗ trợ tối đa về tài chính cho các khách hàng. Bà Trí cho biết khi mua nhà tại dự án, nếu có nhu cầu về tài chính, khách hàng được hỗ trợ từ Ngân hàng SeABank với nhiều ưu đãi. Trong trường hợp khách hàng vay vốn từ ngân hàng, khi có sổ đỏ, khách hàng có thể thế chấp tại Ngân hàng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Sau khi khách hàng tất toán khoản vay, sổ đỏ sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Tại Oriental Westlake, khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục pháp lý có thể đăng ký với chủ đầu tư và được chủ đầu tư thông báo, hướng dẫn, hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái.

Sự tậm tâm và tinh thần trách nhiệm rất cao của chủ đầu tư dự án, phối hợp tốt với cư dân đã giúp cho quá trình giao nhận sổ đỏ diễn ra rất nhanh chóng. Trường hợp của bà Trí, thời gian từ khi bà hoàn thành nghĩa vụ tài chính đến khi hoàn tất việc bàn giao sổ tại Oriental Westlake là "nhanh ấn tượng" đối với bà.

Hiện thị trường bất động sản còn nhiều dự án chưa được cấp sổ đỏ, vì vậy, khách hàng thường quan tâm đến vấn đề pháp lý bởi sau khi bỏ tài sản lớn để mua nhà, họ có mong muốn nhận sổ đỏ sớm.

Thấu hiểu được điều này, đại diện chủ đầu tư Oriental Westlake cho biết chủ đầu tư luôn nỗ lực hỗ trợ tối đa các khách hàng. Khi mua nhà tại dự án, chủ đầu tư sẽ hoàn tất việc bàn giao sổ cho khách hàng sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ và hoàn tất các thủ tục tài chính.

"Khi nhận được sổ đỏ, cư dân mới thực sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ và chủ đầu tư chúng tôi cũng chứng minh được trách nhiệm với tài sản mà mình đã dày công tạo dựng. Trong số các khách hàng đang lựa chọn dự án Oriental Westlake, chỉ còn 1 khách hàng duy nhất đang hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo hợp đồng, còn lại sau đợt trao sổ ngày hôm nay, 100% các cư dân đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính đều đã được bàn giao sổ" - vị đại diện này cho biết.

Mua chung cư, khách hàng thường có tâm lý e ngại vì là nhà ở hình thành trong tương lai nhưng với Oriental Westlake, họ được trải nghiệm, được mắt thấy tai nghe về sản phẩm và được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý của dự án. Đây chính là một trong những lợi thế đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của Oriental Westlake thời gian qua.

Hà Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao ô tô thương hiệu Mỹ cho khách hàng tham gia bảo hiểm Chubb Life
30/3/2023 548 1k
Hai chiếc xe ô tô Ford Territory Trend 1.5 AT vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) trao tặng cho hai Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc Biệt của Chương trình khuyến mại (CTKM) “Bảo hiểm Hoa Kỳ - Bão quà từ Mỹ”.
“Cánh chim đầu đàn” đưa 100 chuyến hàng Việt về nông thôn An Giang
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Năm 2023, Siêu thị Tứ Sơn có 100 chuyến hàng Việt về khắp các làng quê của tỉnh An Giang. Đây là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh thực hiện các chuyến hàng Việt xuyên suốt 14 năm qua.
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm
29/3/2023 548 1k
Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng

Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh...