12/10/2017 13:55

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Hotboy 9X, luật sư, giám đốc nhân sự, kế toán… xuất hiện đầy ấn tượng trong vòng phỏng vấn trực tiếp của "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op".

Minh Hiền là chàng trai 22 tuổi vừa trải qua thất bại lớn đầu đời với quán cafe mơ ước. Hiện tại, Hiền vừa làm lao công, nhân viên giao thức ăn kiêm bảo vệ tòa nhà, để tích lũy tiền cho lần khởi nghiệp tiếp theo.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 1.

Dàn thí sinh giàu khát khao chiến thắng của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”

Gấp đôi tuổi của Minh Hiền là ứng viên Lương Vân Anh, cựu giám đốc nhân sự và hiện là chủ cửa hàng bán gạo; có nhiều tham vọng nhưng phải đi chậm lại trên con đường nghề nghiệp để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chị chỉ còn giữ lại một cửa hàng kinh doanh gạo quy mô nhỏ để trang trải chi phí.

Là trưởng phòng pháp chế của một công ty bất động sản, Kim Vân (34 tuổi) đang có một công việc tốt với mức lương mơ ước nhưng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại để dành thời gian làm chủ một cửa hàng tạp hóa nếu trở thành người thắng cuộc.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 2.

Kim Vân tại vòng phỏng vấn cùng MC Bình Minh

Cô kế toán kiêm chủ cửa hàng xiên nướng Yến Vi có nụ cười hiền lành, mỗi ngày chỉ có vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ để ngủ, và như thế liên tục đã 3 năm. Trong công việc, Yến Vi là người sắc sảo và thông minh, cô gây ấn tượng về hiểu biết của mình trong ngành bán lẻ.

Dàn thí sinh đa dạng trong “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” - Ảnh 3.

Có bề ngoài nhu mì và hiền lành nhưng Yến Vi rất sắc sảo trong kinh doanh

Với dàn thí sinh đa dạng, tương đối đồng đều về kinh nghiệm và khát vọng kinh doanh, "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op" được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích trong thời gian tới.

Hỗ trợ những người trẻ đam mê trên con đường chinh phục giấc mơ kinh doanh chính là lý do để Saigon Co.op và Ngân hàng Vietbank tổ chức chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được phát sóng lúc 15 giờ 45 chủ nhật hằng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 15-10-2017.


T.Nhân

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.