03/10/2017 02:30

Cuộc sống về đêm đầy 'lao lực' của những cô gái phố đèn đỏ

Kỳ lạ hơn, các khu phố đèn đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Bất kể ở đâu, mại dâm thường được coi là nghề không mấy tốt đẹp và phải hoạt động lén lút nhưng ở Hà Lan đây là một hoạt động kinh doanh không cần phải giấu diếm. Thậm chí, những cô gái "làng chơi" ở đây muốn hoạt động trong nghề còn phải được cấp phép và được pháp luật bảo vệ. Họ cũng phải đóng thuế và bình đẳng như mọi nghề nghiệp khác.

Cũng vì lẽ đó mà những con phố đèn đỏ luôn tấp nập người tìm đến dù là ngay hay đêm. Tại những khu phố này có rất nhiều loại hình dịch vụ mang tính chất người lớn như câu lạc bộ tình dục, sex show…. Kỳ lạ hơn, các khu phố đền đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 1.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 2.

Ban ngày ở khu phố đèn đỏ ở Hà Lan, gái mại dâm có thể hoạt động công khai như thế này.

Không chỉ nữ giới mà còn có cả nam giới hoạt động trong nhà thổ, ở khách sạn và khu phố đèn đỏ truyền thống. Ở các khu phố đèn đỏ, có rất nhiều tủ kính trưng bày các cô gái mại dâm từ khắp nới trên thế giói, đủ màu da và lứa tuổi. Họ được phân công làm việc theo giờ, ban ngày hoặc ban đêm. Những cô gái làm buổi sáng sẽ phải đứng trong tủ kính liên tục 9 tiếng, còn ban đêm chỉ cần đứng 5 tiếng.

Chỉ cần được khách hàng lựa chọn, cuộc ngả giá trao đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản như hỏi mua bất kỳ món hàng nào trong sạp quà lưu niệm, khách trả giá và thống nhất giá cả và sau đó cánh cửa đóng lại và tấm rèm kéo qua bắt đầu một cuộc vui.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 3.

Giá trung bình cho 15 phút "đi khách" là khoảng 50 euro (tương đương 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên ai trẻ đẹp thì có thể đòi hơn, cũng có khi người ế khách lại giảm giá. Đặc biệt, nếu phục vụ trọn gói những yêu cầu kì quái thì giá cả sẽ còn cao hơn. Trong phòng treo sẵn roi da, xích, còng tay số 8 và các dụng cụ bạo lực để phục vụ các nhu cầu kỳ quái của khách làng chơi.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 4.

Những show "mát mẻ" người lớn được tổ chức hàng đêm.

Bên cạnh đó, những địa điểm múa cột khét tiếng, các cô gái diện nội y, đi giày cao gót đứng trên sân khấu múa cột mua vui luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ đến xem chứ không lựa chọn bất kỳ loại hình phục vụ nào.

Theo Nghi Ân (Thethaovaxahoi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cú hích từ cựu phó thủ tướng Đức về Việt Nam làm việc
19/3/2019 548 1k
Việt Nam là một nền kinh tế thu hút ngày càng nhiều chuyên gia nước ngoài đến để tìm kiếm thử thách và phát triển sự nghiệp.
'Cuộc chiến' chân gà giữa Mỹ và Trung Quốc
16/3/2019 548 1k
Người Mỹ ăn rất nhiều thịt gà, bình quân 45 kg mỗi người mỗi năm. Tuy nhiên, họ không ăn chân gà, dù rất nhiều nơi khác trên thế giới ưu chuộng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines hay Việt Nam.
Cuộc chiến thị phần đồ uống Việt Nam
14/3/2019 548 1k
Thị trường đang tồn tại một "nghịch lý": đầu tư cho trà sữa rẻ hơn so với cà phê (mặt bằng, chi phí marketing, các chi phí vận hành...), đều là thương hiệu mới vào Việt Nam nhưng lại đang thịnh hành hơn và có vị thế áp đảo.
Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer
13/3/2019 548 1k
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe này trong tháng 3-2019 sẽ được ưu đãi từ 20 đến 50 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán.
“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con

“Đánh Đông dẹp Tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn cho con

Khi nhìn thấy con khỏe mạnh, an toàn trong từng bữa ăn, giấc ngủ do chính tay mình nâng niu đó chính là hạnh phúc của những người mẹ