03/10/2017 02:30

Cuộc sống về đêm đầy 'lao lực' của những cô gái phố đèn đỏ

Kỳ lạ hơn, các khu phố đèn đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Bất kể ở đâu, mại dâm thường được coi là nghề không mấy tốt đẹp và phải hoạt động lén lút nhưng ở Hà Lan đây là một hoạt động kinh doanh không cần phải giấu diếm. Thậm chí, những cô gái "làng chơi" ở đây muốn hoạt động trong nghề còn phải được cấp phép và được pháp luật bảo vệ. Họ cũng phải đóng thuế và bình đẳng như mọi nghề nghiệp khác.

Cũng vì lẽ đó mà những con phố đèn đỏ luôn tấp nập người tìm đến dù là ngay hay đêm. Tại những khu phố này có rất nhiều loại hình dịch vụ mang tính chất người lớn như câu lạc bộ tình dục, sex show…. Kỳ lạ hơn, các khu phố đền đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 1.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 2.

Ban ngày ở khu phố đèn đỏ ở Hà Lan, gái mại dâm có thể hoạt động công khai như thế này.

Không chỉ nữ giới mà còn có cả nam giới hoạt động trong nhà thổ, ở khách sạn và khu phố đèn đỏ truyền thống. Ở các khu phố đèn đỏ, có rất nhiều tủ kính trưng bày các cô gái mại dâm từ khắp nới trên thế giói, đủ màu da và lứa tuổi. Họ được phân công làm việc theo giờ, ban ngày hoặc ban đêm. Những cô gái làm buổi sáng sẽ phải đứng trong tủ kính liên tục 9 tiếng, còn ban đêm chỉ cần đứng 5 tiếng.

Chỉ cần được khách hàng lựa chọn, cuộc ngả giá trao đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản như hỏi mua bất kỳ món hàng nào trong sạp quà lưu niệm, khách trả giá và thống nhất giá cả và sau đó cánh cửa đóng lại và tấm rèm kéo qua bắt đầu một cuộc vui.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 3.

Giá trung bình cho 15 phút "đi khách" là khoảng 50 euro (tương đương 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên ai trẻ đẹp thì có thể đòi hơn, cũng có khi người ế khách lại giảm giá. Đặc biệt, nếu phục vụ trọn gói những yêu cầu kì quái thì giá cả sẽ còn cao hơn. Trong phòng treo sẵn roi da, xích, còng tay số 8 và các dụng cụ bạo lực để phục vụ các nhu cầu kỳ quái của khách làng chơi.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 4.

Những show "mát mẻ" người lớn được tổ chức hàng đêm.

Bên cạnh đó, những địa điểm múa cột khét tiếng, các cô gái diện nội y, đi giày cao gót đứng trên sân khấu múa cột mua vui luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ đến xem chứ không lựa chọn bất kỳ loại hình phục vụ nào.

Theo Nghi Ân (Thethaovaxahoi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sau rau củ quả, đến lượt giải cứu gà đồi Hải Dương 55.000 đồng/kg
5/3/2021 548 1k
Tại Hà Nội đang xuất hiện những điểm giải cứu gà Hải Dương với giá 55.000 đồng/kg nguyên lông, trên dưới 100.000 đồng/kg thịt sẵn
Vướng thủ tục pháp lý thiệt hại nhiều bên...
4/3/2021 548 1k
Tại TP HCM, nhiều dự án bất động sản đang gặp tình cảnh “đắp mền” vì vướng thủ tục pháp lý chưa thể triển khai hay chậm cấp sổ hồng cho người mua nhà do phải chờ đợi quá trình thẩm định giá đất, xác định tiền sử dụng đất nhiều năm mà vẫn chưa có “lời đáp”.
Cam sành đặc sản giá siêu rẻ 8.000 đồng/kg, tiểu thương tiết lộ sự thật
4/3/2021 548 1k
Giá cam sành Hà Giang hiện giảm sâu, chỉ còn 8.000 - 10.000 đồng/kg, thậm chí có lúc xuống 6.000 đồng/kg.
VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa
3/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Những gói bảo hiểm đầu tiên sẽ được trao tặng cho những tạp hóa gắn kết với VinShop, tự đặt hàng tối thiểu 1 lần/tuần, với giá trị đơn hàng từ 4 triệu đồng trở lên.