03/10/2017 02:30

Cuộc sống về đêm đầy 'lao lực' của những cô gái phố đèn đỏ

Kỳ lạ hơn, các khu phố đèn đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Bất kể ở đâu, mại dâm thường được coi là nghề không mấy tốt đẹp và phải hoạt động lén lút nhưng ở Hà Lan đây là một hoạt động kinh doanh không cần phải giấu diếm. Thậm chí, những cô gái "làng chơi" ở đây muốn hoạt động trong nghề còn phải được cấp phép và được pháp luật bảo vệ. Họ cũng phải đóng thuế và bình đẳng như mọi nghề nghiệp khác.

Cũng vì lẽ đó mà những con phố đèn đỏ luôn tấp nập người tìm đến dù là ngay hay đêm. Tại những khu phố này có rất nhiều loại hình dịch vụ mang tính chất người lớn như câu lạc bộ tình dục, sex show…. Kỳ lạ hơn, các khu phố đền đỏ đều được gắn camera an ninh theo dõi nhưng khách hàng đến đây sẽ không được quay phim hay chụp hình.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 1.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 2.

Ban ngày ở khu phố đèn đỏ ở Hà Lan, gái mại dâm có thể hoạt động công khai như thế này.

Không chỉ nữ giới mà còn có cả nam giới hoạt động trong nhà thổ, ở khách sạn và khu phố đèn đỏ truyền thống. Ở các khu phố đèn đỏ, có rất nhiều tủ kính trưng bày các cô gái mại dâm từ khắp nới trên thế giói, đủ màu da và lứa tuổi. Họ được phân công làm việc theo giờ, ban ngày hoặc ban đêm. Những cô gái làm buổi sáng sẽ phải đứng trong tủ kính liên tục 9 tiếng, còn ban đêm chỉ cần đứng 5 tiếng.

Chỉ cần được khách hàng lựa chọn, cuộc ngả giá trao đổi sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản như hỏi mua bất kỳ món hàng nào trong sạp quà lưu niệm, khách trả giá và thống nhất giá cả và sau đó cánh cửa đóng lại và tấm rèm kéo qua bắt đầu một cuộc vui.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 3.

Giá trung bình cho 15 phút "đi khách" là khoảng 50 euro (tương đương 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên ai trẻ đẹp thì có thể đòi hơn, cũng có khi người ế khách lại giảm giá. Đặc biệt, nếu phục vụ trọn gói những yêu cầu kì quái thì giá cả sẽ còn cao hơn. Trong phòng treo sẵn roi da, xích, còng tay số 8 và các dụng cụ bạo lực để phục vụ các nhu cầu kỳ quái của khách làng chơi.

Cuộc sống về đêm đầy lao lực của những cô gái phố đèn đỏ - Ảnh 4.

Những show "mát mẻ" người lớn được tổ chức hàng đêm.

Bên cạnh đó, những địa điểm múa cột khét tiếng, các cô gái diện nội y, đi giày cao gót đứng trên sân khấu múa cột mua vui luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ đến xem chứ không lựa chọn bất kỳ loại hình phục vụ nào.

Theo Nghi Ân (Thethaovaxahoi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Cán bộ hải quan phải đồng lòng với doanh nghiệp để nuôi dưỡng nguồn thu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chi cục Hải quan Cảng Cát Lái đã làm việc bằng 3 tỉnh miền Đông và hoàn thành tốt nhiệm vụ, thậm chí vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2020.
Những “đại gia” lòng tốt trên chiếc xe 2 bánh
20/1/2021 548 1k
Chạy xe tích góp từng vài chục ngàn một cuốc nhưng nhặt được của rơi có giá trị lớn lại ngay lập tức tìm đến tận nhà trả cho người mất; bận rộn mưu sinh nhưng vẫn dành thời gian đi phát khẩu trang miễn phí cho cộng đồng...
Đầu năm lễ phật cầu an, không thể bỏ qua những ngôi chùa này
20/1/2021 548 1k
Mỗi dịp Tết đến, nhiều hành trình du lịch hành hương được tung ra để phục vụ nhu cầu du Xuân kết hợp cầu an cho gia đình của người Việt.
Không thể trông vào 3.000 container vô chủ để “lấy nguồn” container rỗng cho xuất khẩu
20/1/2021 548 1k
Đại diện Tổng cục Hải quan cho rằng số container hàng vô chủ hiện nay tại cảng chủ yếu là hàng nhập lậu vi phạm, nói chung là rác thải. Toàn bộ số container phải được chuyển về nước xuất khẩu, tái xuất đến tận cùng.
Lợi nhuận OCB tăng 37%

Lợi nhuận OCB tăng 37%

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo cổ phiếu OCB của Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ chính thức giao dịch từ ngày 28-1