Thị trường
22/09/2023 15:33

Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh

Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?

Trong khi đó, đội ngũ nhân viên bán hàng (sales) cũng đang ngóng xem đại lý nào được F1 phân phối dự án Metro Star để đầu quân về, vì sau thời gian "ngủ đông" thì sales thị trường đang náo nức, hy vọng có hàng tốt để bán. Do đó, cuộc đua tranh suất F1 tại dự án chắc chắc là cuộc đua nghẹt thở, được sự cổ vũ của hàng ngàn sales thị trường. Sau vài năm sales vất vả tơi tả bỏ nghề vì dịch covid và khủng khoảng kinh tế thì nay niềm hy vọng đang lớn lên từng ngày với các bạn sales yêu nghề.

Tại TP.HCM, hiện tại có rất ít dự án có pháp lý hoàn thiện, đủ điều kiện mở bán nên số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường cũng rất hạn chế, gây thiếu hụt sản phẩm khiến nhiều sàn kinh doanh, đội ngũ sale thiếu sản phẩm để bán, thiếu việc để làm và thậm chí phải bỏ nghề. Giữa bối cảnh ấy, thông tin pháp lý dự án Metro Star chính thức được gỡ vướng, trở thành dự án có pháp lý hoàn thiện, chuẩn bị mở bán tháng 10-2023 là tin nóng cho các Đại lý, Sàn phân phối và sales thị trường. Hàng chục Đại lý đã nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xin trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án.

Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh - Ảnh 1.

Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, Metro Star hiện là dự án sở hữu nhiều lợi thế hoàn hảo từ vị trí kim cương ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp – đại lộ đẹp nhất TP. Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1). Đồng thời, thiết kế tòa nhà Metro Star mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore giúp Metro Star đạt giải thưởng "Best Mixed-Use Architecture Design Vietnam 2022 - Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022".

Điểm đặc biệt khác là Công ty Metro Star đã có 18 năm chuyên nghiệp làm căn hộ, shophouse. Hiện nay, công ty chuyên tâm chuẩn bị phát triển hàng chục dự án khác dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM trong suốt 10 năm tiếp theo. Không chỉ là cơ hội vàng cho sales, công ty còn đề ra chiến lược hợp tác sâu để nhân vốn lên nhiều lần cho khách hàng lớn suốt 10 năm tới khi là đối tác chiến lược cùng Công ty.

Đại lý càng nóng lòng hơn được phân phối dự án Metro Star, để được trực tiếp tham gia vào cuộc chơi lớn hơn với 6 tuyến metro của TP.HCM.

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Hotline: 090 789 6565

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM


PV
từ khóa : Metro Star

Viết bình luận

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.