02/12/2022 10:00

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng

Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 1.

Những cư dân đầu tiên toà tháp Charm Sapphire nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Với mục tiêu kiến tạo những biểu tượng, Charm Group đã kiến tạo nên khu phức hợp cao cấp Charm City, thiết lập chuẩn sống mới tại TP. Dĩ An (Bình Dương), xứng đáng trở thành không gian sống hoàn hảo về vật chất - tinh thần với chất lượng xứng tầm biểu tượng. Charm Group luôn kiến tạo biểu tượng trên nền tảng: đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 2.

Cư dân kiểm tra thông tin trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Có mặt tại chương trình từ sớm, anh Hoàng Anh Long, đại diện cư dân Charm Sapphire chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào là những cư dân đầu tiên được nhận sổ hồng, điều này thể hiện sự cố gắng từ chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thủ tục cấp sổ cho cư dân. Qua đó mang đến niềm tin cho cư dân Charm Sapphire và toàn bộ khu Charm City đối với chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi càng thêm tin tưởng để đồng hành, lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm tiếp theo từ chủ đầu tư Charm Group".

Cũng tại buổi bàn giao sổ hồng, đại diện Charm Group chia sẻ: "Bên cạnh mục tiêu kiến tạo những biểu tượng với không gian sống lý tưởng dành cho cư dân, tập đoàn luôn cố gắng để giúp cư dân sớm ổn định cuộc sống lâu dài và việc cấp sổ hồng là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu. Charm Group xin cảm ơn sự hỗ trợ, giúp sức của quý cư dân trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, giúp các thủ tục pháp lý hoàn thành nhanh nhất có thể.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 3.

CChuỗi hoạt động trải nghiệm tại khu phức hợp được Charm Group tổ chức thường xuyên nhằm phục vụ cư dân

Charm Sapphire là một trong 3 tòa tháp thuộc khu phức hợp cao cấp Charm City bên cạnh toà Charm Ruby và Charm Diamond. Hiện tại, Khu phức hợp đã đi vào vận hành với hàng loạt tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân.

Đồng thời, chủ đầu tư đã triển khai chương trình "Amazing Charm City", tích hợp chuỗi hoạt động thực tế trải nghiệm không gian sống như các lớp kỹ năng học bơi, võ Vovinam, nhảy hiện đại phục vụ cư dân nhí, cùng các buổi workshop dành cho các bậc phụ huynh, góp phần gắn kết cư dân, kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh tại Khu phức hợp cao cấp Charm City.P.V

Tin liên quan

từ khóa : Charm City, Charm Group

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10
29/9/2023 548
Quyến rũ, lưu hương lâu, dịp nhẹ, kiểu dáng trang trọng được xem là cách để phái mạnh ghi điểm khi chọn nước hoa Laura Sunshine.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông AVA Việt Nam (“AVA”) phân phối sản...