Thị trường 02/12/2022 10:00

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng

Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 1.

Những cư dân đầu tiên toà tháp Charm Sapphire nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Với mục tiêu kiến tạo những biểu tượng, Charm Group đã kiến tạo nên khu phức hợp cao cấp Charm City, thiết lập chuẩn sống mới tại TP. Dĩ An (Bình Dương), xứng đáng trở thành không gian sống hoàn hảo về vật chất - tinh thần với chất lượng xứng tầm biểu tượng. Charm Group luôn kiến tạo biểu tượng trên nền tảng: đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 2.

Cư dân kiểm tra thông tin trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Có mặt tại chương trình từ sớm, anh Hoàng Anh Long, đại diện cư dân Charm Sapphire chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào là những cư dân đầu tiên được nhận sổ hồng, điều này thể hiện sự cố gắng từ chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thủ tục cấp sổ cho cư dân. Qua đó mang đến niềm tin cho cư dân Charm Sapphire và toàn bộ khu Charm City đối với chủ đầu tư. Đồng thời chúng tôi càng thêm tin tưởng để đồng hành, lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm tiếp theo từ chủ đầu tư Charm Group".

Cũng tại buổi bàn giao sổ hồng, đại diện Charm Group chia sẻ: "Bên cạnh mục tiêu kiến tạo những biểu tượng với không gian sống lý tưởng dành cho cư dân, tập đoàn luôn cố gắng để giúp cư dân sớm ổn định cuộc sống lâu dài và việc cấp sổ hồng là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu. Charm Group xin cảm ơn sự hỗ trợ, giúp sức của quý cư dân trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, giúp các thủ tục pháp lý hoàn thành nhanh nhất có thể.

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng - Ảnh 3.

CChuỗi hoạt động trải nghiệm tại khu phức hợp được Charm Group tổ chức thường xuyên nhằm phục vụ cư dân

Charm Sapphire là một trong 3 tòa tháp thuộc khu phức hợp cao cấp Charm City bên cạnh toà Charm Ruby và Charm Diamond. Hiện tại, Khu phức hợp đã đi vào vận hành với hàng loạt tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân.

Đồng thời, chủ đầu tư đã triển khai chương trình "Amazing Charm City", tích hợp chuỗi hoạt động thực tế trải nghiệm không gian sống như các lớp kỹ năng học bơi, võ Vovinam, nhảy hiện đại phục vụ cư dân nhí, cùng các buổi workshop dành cho các bậc phụ huynh, góp phần gắn kết cư dân, kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh tại Khu phức hợp cao cấp Charm City.P.V

Tin liên quan

từ khóa : Charm City, Charm Group

Viết bình luận

Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”
16/1/2023 548 1k
Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những khát khao về một căn nhà, một mái ấm đúng nghĩa.
Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

(NLĐO)- Lần đầu tiên Saigon Co.op tổ chức "Chuyến xe hạnh phúc" đưa người lao động về quê đón Tết với chi phí hơn 1 tỉ đồng