21/09/2020 13:57

C.P. Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020”

Ngày 20-9, tại Cung trí thức Hà Nội, tổ chức chương trình tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020. C.P. Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp có 3 sản phẩm nông nghiệp đạt vàng là xúc xích, thịt heo và thức ăn chăn nuôi.

Đến dự chương trình có thứ trưởng Bộ NN-PTNT, ông Phùng Đức Tiến cùng các bộ ban ngành. Đại diện C.P. Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc tham dự và nhận giải thưởng.

C.P. Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020” - Ảnh 1.

C.P. Việt Nam nhận giải thưởng "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020"

Chương trình Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam được tổ chức bởi Tổng Hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam kể từ năm 2015, nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Trải qua 5 năm đồng hành cùng nhà nông và doanh nghiệp, Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam ngày càng chứng tỏ được uy tín và chất lượng của mình trong ngành nông nghiệp. C.P. Việt Nam cũng đã nhiều lần được vinh danh trong chương trình như trong các năm 2016, 2017 và 2018.

Năm nay, từ 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả vùng miền trên cả nước, hội đồng đã chọn 351 thương hiệu, sản phẩm và bình chọn ra 80 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

C.P. Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020” - Ảnh 2.

Các doanh nghiệp tại lễ tôn vinh, C.P. Việt Nam thứ 4 hàng trên cùng bên trái qua

Năm 2019, 2020 là năm đặc biệt với ngành nông nghiệp và kinh tế đất nước bởi trong bối cảnh đất nước và thế giới bị dịch bệnh Covid-19, C.P. Việt Nam cùng các doanh nghiệp nông nghiệp đã cố gắng để phát huy vai trò và nhiệm vụ của mình, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội trong thời Covid.

Các sản phẩm của C.P. Việt Nam ngày càng được đón nhận trên thị trường và tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Ngành thức ăn chăn nuôi của tập đoàn C.P tiếp tục đứng "top" đầu thị trường, ngành thịt heo và xúc xích C.P ngày càng được các thực khách tin yêu vì tiêu chí ngon, sạch, bổ dưỡng. C.P. Việt Nam đang hướng đến mục tiêu là "Nhà bếp thế giới".

C.P. Việt Nam nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020” - Ảnh 3.

C.P. Việt Nam với 3 sản phẩm đạt giải "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020"

Giải thưởng này một lần nữa cổ vũ và khích lệ C.P. Việt Nam nâng cao chất lượng và phát triển dịch vụ, nâng tầm sản phẩm Việt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trước đó, ngày 14-9, tại khách sạn An Lộc (Bình Long, Bình Phước) đã diễn ra lễ trao quyết định hết thời hạn cách ly y tế cho 20 chuyên gia Công ty TNHH CPV Food (CPV Food). Đoàn chuyên gia CPV FOOD đã đến cửa khẩu sân bay quốc tế Tân sơn Nhất ngày 30-8, được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Trung ương, đại sứ quán, UBND tỉnh Bình Phước và các ban ngành, đoàn đã thực hiện cách ly tại khách sạn An Lộc. Sau 14 ngày cách ly, tất cả thành viên của đoàn chấp hành tốt những quy định của ban phòng, chống dịch, nay được nhận các chứng nhận hoàn thành cách ly do Trung tâm Y tế thị xã Bình Long cấp.

Ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc điều hành ngành thủy sản C.P. Việt Nam, đại diện các chuyên gia cách ly, chia sẻ: "Qua 14 ngày cách ly, tất cả chuyên gia thấy được sự tổ chức phòng, chống dịch rất tốt. C.P. Việt Nam cám ơn ban chỉ đạo phòng chống dịch, nhân viên y tế, cán bộ chiến sĩ, công an".

Được biết đây là đợt cách ly thứ hai mà C.P. Việt Nam đưa các chuyên gia đến Việt Nam trong giai đoạn này là vô cùng khó khăn, nhưng đây chính là những nổ lực cần thiết nhất để đưa dự án xuất khẩu thịt gà chế biến sớm đi vào hoạt động. Qua đó cũng cho thấy, việc phòng chống dịch của Việt Nam được chỉ đạo thực hiện sâu sát từ trung ương đến địa phương nhằm bảo đảm an toàn cho người dân cũng như người nước ngoài vào Việt Nam.

Long Giang

Viết bình luận

Thị trường ôtô cũ Hà Nội khan hàng
30/10/2020 548 1k
Người tìm mua xe ôtô cũ tại thủ đô không có nhiều lựa chọn như mọi năm bởi nguồn cung từ người bán lại giảm đáng kể.
Góc khuất sau hàng triệu tài xế giao hàng
30/10/2020 548 1k
Hàng triệu người tốt nghiệp đại học vẫn làm tài xế giao hàng với mức lương thấp, thiếu phúc lợi xã hội và tương lai mù mịt.
Acecook Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
28/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Công ty Acecook Việt Nam đã đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, Công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG).
Khách Việt lại "phát sốt" với nho Nhật hình trái tim giá 2 triệu đồng/kg
28/10/2020 548 1k
Mỗi chùm nho hình trái tim, xuất xứ từ Nhật về Việt Nam, được bán với giá hơn 2 triệu đồng/kg. Tuy giá cao nhưng muốn mua, giới có tiền cũng phải xếp hàng chờ đợi.
VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

VWS chăm sóc sức khỏe cho 300 hộ dân ở huyện Bình Chánh

300 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Bình Chánh, TP HCM vừa được VWS chăm sóc sức khỏe và tặng quà.