Đến dự chương trình có thứ trưởng Bộ NN-PTNT, ông Phùng Đức Tiến cùng các bộ ban ngành. Đại diện C.P. Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc tham dự và nhận giải thưởng.
C.P. Việt Nam nhận giải thưởng "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020"
Chương trình Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam được tổ chức bởi Tổng Hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam kể từ năm 2015, nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Trải qua 5 năm đồng hành cùng nhà nông và doanh nghiệp, Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam ngày càng chứng tỏ được uy tín và chất lượng của mình trong ngành nông nghiệp. C.P. Việt Nam cũng đã nhiều lần được vinh danh trong chương trình như trong các năm 2016, 2017 và 2018.
Năm nay, từ 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả vùng miền trên cả nước, hội đồng đã chọn 351 thương hiệu, sản phẩm và bình chọn ra 80 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.
Các doanh nghiệp tại lễ tôn vinh, C.P. Việt Nam thứ 4 hàng trên cùng bên trái qua
Năm 2019, 2020 là năm đặc biệt với ngành nông nghiệp và kinh tế đất nước bởi trong bối cảnh đất nước và thế giới bị dịch bệnh Covid-19, C.P. Việt Nam cùng các doanh nghiệp nông nghiệp đã cố gắng để phát huy vai trò và nhiệm vụ của mình, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội trong thời Covid.
Các sản phẩm của C.P. Việt Nam ngày càng được đón nhận trên thị trường và tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Ngành thức ăn chăn nuôi của tập đoàn C.P tiếp tục đứng "top" đầu thị trường, ngành thịt heo và xúc xích C.P ngày càng được các thực khách tin yêu vì tiêu chí ngon, sạch, bổ dưỡng. C.P. Việt Nam đang hướng đến mục tiêu là "Nhà bếp thế giới".
C.P. Việt Nam với 3 sản phẩm đạt giải "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2020"
Giải thưởng này một lần nữa cổ vũ và khích lệ C.P. Việt Nam nâng cao chất lượng và phát triển dịch vụ, nâng tầm sản phẩm Việt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Trước đó, ngày 14-9, tại khách sạn An Lộc (Bình Long, Bình Phước) đã diễn ra lễ trao quyết định hết thời hạn cách ly y tế cho 20 chuyên gia Công ty TNHH CPV Food (CPV Food). Đoàn chuyên gia CPV FOOD đã đến cửa khẩu sân bay quốc tế Tân sơn Nhất ngày 30-8, được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Trung ương, đại sứ quán, UBND tỉnh Bình Phước và các ban ngành, đoàn đã thực hiện cách ly tại khách sạn An Lộc. Sau 14 ngày cách ly, tất cả thành viên của đoàn chấp hành tốt những quy định của ban phòng, chống dịch, nay được nhận các chứng nhận hoàn thành cách ly do Trung tâm Y tế thị xã Bình Long cấp.
Ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc điều hành ngành thủy sản C.P. Việt Nam, đại diện các chuyên gia cách ly, chia sẻ: "Qua 14 ngày cách ly, tất cả chuyên gia thấy được sự tổ chức phòng, chống dịch rất tốt. C.P. Việt Nam cám ơn ban chỉ đạo phòng chống dịch, nhân viên y tế, cán bộ chiến sĩ, công an".
Được biết đây là đợt cách ly thứ hai mà C.P. Việt Nam đưa các chuyên gia đến Việt Nam trong giai đoạn này là vô cùng khó khăn, nhưng đây chính là những nổ lực cần thiết nhất để đưa dự án xuất khẩu thịt gà chế biến sớm đi vào hoạt động. Qua đó cũng cho thấy, việc phòng chống dịch của Việt Nam được chỉ đạo thực hiện sâu sát từ trung ương đến địa phương nhằm bảo đảm an toàn cho người dân cũng như người nước ngoài vào Việt Nam.