29/11/2019 17:59

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Sáng 28-11, Công ty cổ phần (CTCP) Traphaco đã nhận Huân chương lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của Bộ y tế tại buổi Lễ kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty.

Sáng 28-11, tại buổi Lễ kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty, Huân chương lao động hạng Nhất đã được trao tặng cho Công đoàn (CĐ) CTCP Traphaco. Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá cao những thành tích đã đạt được của CĐ CTCP Traphaco trong những năm qua, luôn thể hiện là một trong những tổ chức CĐ hàng đầu của CĐ ngành. CĐ CTCP Traphaco đã luôn đồng hành cùng với chuyên môn, dưới sự lãnh đạo của CĐ GTVT Việt Nam, Đảng ủy Công ty thực hiện tốt chức năng của tổ chức CĐ, liên tục nâng cao chỉ số hạnh phúc của người lao động.

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Ban Thường vụ Công đoàn CTCP Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Trong lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển của Traphaco, CĐ công ty đã có tiếng nói quan trọng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tạo môi trường làm việc công bằng, bình đẳng giúp cho người lao động yên tâm gắn bó và cống hiến, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Traphaco.

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo CTCP Traphaco nhận Cờ thi đua của Bộ Y tế

Cũng trong dịp này, Traphaco vui mừng đón nhận Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) năm 2019, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất, Top 5 Doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất và Top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất năm 2019. Tiếp tục được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững Việt Nam không chỉ là niềm tự hào cho riêng Traphaco mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng bền vững, từ đó hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia và là niềm tự hào của mỗi công dân Việt Nam.

H.Trang
từ khóa :

Viết bình luận

Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
9/12/2019 548 1k
Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã đưa sản phẩm mới Vinamotor K6 với những công nghệ mới, thiết kế mới và khả năng vận hành tiên tiến đến giới thiệu trực tiếp với khách hàng miền Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

Siêu thị bất ngờ nhận hàng loạt đề nghị hỗ trợ tiêu thụ hàng Tết

(NLĐO)- Bất ngờ tiếp nhận nhiều đề nghị hỗ trợ nhập hàng Tết, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch hàng Tết để chia sẻ khó khăn với các đơn vị sản...