29/11/2019 17:59

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Sáng 28-11, Công ty cổ phần (CTCP) Traphaco đã nhận Huân chương lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của Bộ y tế tại buổi Lễ kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty.

Sáng 28-11, tại buổi Lễ kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty, Huân chương lao động hạng Nhất đã được trao tặng cho Công đoàn (CĐ) CTCP Traphaco. Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá cao những thành tích đã đạt được của CĐ CTCP Traphaco trong những năm qua, luôn thể hiện là một trong những tổ chức CĐ hàng đầu của CĐ ngành. CĐ CTCP Traphaco đã luôn đồng hành cùng với chuyên môn, dưới sự lãnh đạo của CĐ GTVT Việt Nam, Đảng ủy Công ty thực hiện tốt chức năng của tổ chức CĐ, liên tục nâng cao chỉ số hạnh phúc của người lao động.

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Ban Thường vụ Công đoàn CTCP Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Trong lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển của Traphaco, CĐ công ty đã có tiếng nói quan trọng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tạo môi trường làm việc công bằng, bình đẳng giúp cho người lao động yên tâm gắn bó và cống hiến, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Traphaco.

Công đoàn Traphaco đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo CTCP Traphaco nhận Cờ thi đua của Bộ Y tế

Cũng trong dịp này, Traphaco vui mừng đón nhận Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) năm 2019, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất, Top 5 Doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất và Top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất năm 2019. Tiếp tục được bình chọn là Doanh nghiệp bền vững Việt Nam không chỉ là niềm tự hào cho riêng Traphaco mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng bền vững, từ đó hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia và là niềm tự hào của mỗi công dân Việt Nam.

H.Trang
từ khóa :

Viết bình luận

Bình Điền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" 17 năm liên tiếp
6/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Công ty CP Phân bón Bình Điền với ngành hàng Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tiếp tục có mặt trong danh sách 604 Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao
Cherry Nhật đắt kỷ lục, về Việt Nam giá 6,6 triệu đồng/kg
6/7/2020 548 1k
Một loại cherry Nhật Bản (quả anh đào) vừa được đấu giá tới 2.787 USD/khay 15 quả (khoảng hơn 64 triệu đồng). Ở Việt Nam, loại quả đặc sản này được xách tay từ Nhật về có giá 5-6,6 triệu đồng/kg.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Vincom mở "đại tiệc" giảm giá hàng hiệu trên toàn hệ thống
4/7/2020 548 1k
(NLĐO)- "Lễ hội mua sắm Đỏ Vincom 2020" tại hệ thống TTTM Vincom thu hút hơn 2.500 gian hàng tham gia giảm giá lên đến 100%, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một mùa mua sắm "siêu ưu đãi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính...