31/08/2023 21:14

City Sightseeing miễn phí 3.000 vé xe buýt 2 tầng cho du khách dịp Quốc khánh 2-9

Hòa chung không khí hân hoan tưng bừng của dân tộc, Vietnam Sightseeing- Công ty cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam dành tặng hơn 3000 vé xe buýt 2 tầng miễn phí dành cho du khách tới tham quan và du lịch tại Hà Nội trong suốt 4 ngày lễ từ 01 đến 04-9-2023.

Vietnam Sightseeing là đơn vị tiên phong và là thương hiệu nhượng quyền độc quyền của Xe buýt 2 tầng quốc tế City Sightseeing. Hiện nay xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing đã có mặt tại 5 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Hạ long và Đà Lạt.

Thông tin chi tiết các sản phẩm xe buýt 2 tầng Vienam Sightseeing: https://vn-sightseeing.com/

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023); Nhằm kích cầu phát triển các hoạt động du lịch, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp nghỉ Lễ và thực hiện chỉ đạo của Thành phố, Sở Du lịch đã chỉ đạo các khu, điểm du lịch cùng các cơ sở vui chơi giải trí tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, tổ chức nhiều hoạt động phục vụ du khách và nhân dân trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.

City Sightseeing miễn phí 3.000 vé xe buýt 2 tầng cho du khách dịp Quốc khánh 2-9 - Ảnh 1.

Hòa chung không khí hân hoan tưng bừng của dân tộc, Vietnam Sightseeing- Công ty cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam dành tặng hơn 3000 vé xe buýt 2 tầng miễn phí dành cho du khách tới tham quan và du lịch tại Hà Nội trong suốt 4 ngày lễ 01/09/2023 - 04/09/2023.

Rút kinh nghiệm từ những bất cập của đợt miễn phí trước, không còn hiện tượng chen lấn xô đẩy và người dân phải vất vả xếp hàng để trải nghiệm xe buýt 2 tầng miễn phí. Trong chương trình dịp này đã có điểm phát vé miễn phí và vé được in theo đúng đúng đủ khung giờ và số chuyến tầng 1 và tầng 2.

City Sightseeing miễn phí 3.000 vé xe buýt 2 tầng cho du khách dịp Quốc khánh 2-9 - Ảnh 2.

Tất cả các vé đều được ghi đầy đủ ngày đi khung giờ và vị trí ngồi. Chương trình được chuẩn bị trong thời gian gấp rút tuy nhiên vẫn được sắp xếp đầy đủ : quầy phát vé miễn phí tách biệt, nhân viên hỗ trợ hướng dẫn khách, nhân viên bảo an bảo vệ an ninh trật tự khu vực.

Vé miễn phí được phát từ chiều ngày 31-8 đến ngày 3-9-2023, mỗi ngày chỉ phát đủ 792 vé, mỗi chuyến sẽ có 44 ghế ngồi ( 32 ghế tầng 2 và 12 ghế tầng 1). Du khách có thể xếp hàng nhận vé miễn phí xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing tại điểm quầy thông tin: đối diện Nhà hát lớn Hà Nội.

Xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing với thiết kế đặc biệt. Xe có chiều cao hơn 3m với thiết kế tầng 2 thoáng nóc. Xe tham quan được bố trí ghế ngồi thoải mái và thuận tiện giúp hành khách có thể ngắm nhìn cảnh quan với không gian rộng mở, thư giãn, và hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ sẽ giúp du khách hiểu thêm về những điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc không thể bỏ qua khi tới Việt Nam. Từ đây, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách trong nước và du khách quốc tế.

Lịch trình xe buýt 2 tầng chạy hàng ngày và giá vé:

Tour ngày : https://vn-sightseeing.com/city-tours/ha-noi/hanoi-city-tour-daytour

Tour đêm: https://vn-sightseeing.com/city-tours/ha-noi/tour-dem-ngam-canh-ha-noiP.V

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Sự trở lại của show truyền hình tỷ view mang dấu ấn VIB
29/9/2023 548
The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.
Kinh nghiệm chọn nước hoa Laura Sunshine làm quà tặng sang trọng cho quý bà dịp 20/10
29/9/2023 548
Quyến rũ, lưu hương lâu, dịp nhẹ, kiểu dáng trang trọng được xem là cách để phái mạnh ghi điểm khi chọn nước hoa Laura Sunshine.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Chubb Life Việt Nam và AVA hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông AVA Việt Nam (“AVA”) phân phối sản...