11/04/2017 16:08

Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017

Ngày 9-4, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự chương trình Chạy tiếp sức Hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017, một trong những sự kiện nhằm hưởng ứng Đại hội thể thao SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 được tổ chức tại Malaysia năm nay.

Chương trình Chạy tiếp sức được tổ chức tại Hà Nội thu hút sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng với các lãnh đạo ban ngành, các vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn hiệp hội thể thao cũng như đại diện các doanh nghiệp, học sinh – sinh viên và người dân trong nước.


Gần 2.000 thành viên Herbalife cùng về đích với nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Gần 2.000 thành viên Herbalife cùng về đích với nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Sự kiện là cơ hội để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

“Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý lối sống năng động và lành mạnh của tập đoàn chúng tôi. Tại Herbalife, chúng tôi luôn khuyến khích mọi người cải thiện sức khỏe toàn diện cũng như rèn luyện thân thể để ngày càng khỏe mạnh hơn” - ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

T.Linh

Viết bình luận

C.P. Việt Nam mở rộng hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh
41 phút trước 548 1k
Trong 3 năm tới, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) sẽ đầu tư mạnh để phát triển hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Five Star lên 2.000 điểm và đây là bước khởi đầu cho chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm của công ty trong tương lai tại Việt Nam.
Bộ sách Trí Tuệ Lãnh Đạo
41 phút trước 548 1k
Trên thực tế, những nhà lãnh đạo tài năng lại là những người học hỏi nhiều hơn bất kỳ ai.
Ô tô nhập giảm 200 triệu, xe nội chuẩn bị cú 'sập giá'
3 giờ trước 548 1k
Thời gian tới, sẽ có thêm nhiều mẫu xe nhập khẩu giá rẻ tràn vào Việt Nam. Trong khi đó, xe trong nước phải tìm cách hạ giá để cạnh tranh. Thị trường ô tô sẽ thiết lập mặt bằng giá mới.
Thương lái Trung Quốc đang lùng mua gì ở Việt Nam?
18/3/2018 548 1k
Những ngày đầu tháng 3/2018, thương lái Trung Quốc lùng sục khắp các nhà vườn để mua hàng khiến một số loại trái cây Việt Nam tăng giá mạnh.
Cách ăn uống dễ gây ung thư

Cách ăn uống dễ gây ung thư

Từ năm 1976, một ủy ban quốc tế gồm nhiều chuyên gia về ung thư và dinh dưỡng đã đưa ra kết luận: “Chế độ ăn uống hằng ngày có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất gây ung thư cho con...