11/04/2017 16:08

Chạy tiếp sức hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017

Ngày 9-4, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife vừa cử 1.600 thành viên và nhân viên tham dự chương trình Chạy tiếp sức Hưởng ứng SEA Games và Para Games năm 2017, một trong những sự kiện nhằm hưởng ứng Đại hội thể thao SEA Games 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 được tổ chức tại Malaysia năm nay.

Chương trình Chạy tiếp sức được tổ chức tại Hà Nội thu hút sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam, cùng với các lãnh đạo ban ngành, các vận động viên thể thao, vận động viên khuyết tật xuất sắc của Việt Nam, các liên đoàn hiệp hội thể thao cũng như đại diện các doanh nghiệp, học sinh – sinh viên và người dân trong nước.


Gần 2.000 thành viên Herbalife cùng về đích với nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Gần 2.000 thành viên Herbalife cùng về đích với nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Sự kiện là cơ hội để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Hà Nội và Việt Nam đến cộng đồng các quốc gia trong khu vực, nâng cao sự hiểu biết của người dân về các sự kiện thể thao lớn như SEA Games và ASEAN Para Games, tăng cường tình đoàn kết giữa các nước trong khối ASEAN.

“Chúng tôi vận động các thành viên và nhân viên của Herbalife tham gia vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý lối sống năng động và lành mạnh của tập đoàn chúng tôi. Tại Herbalife, chúng tôi luôn khuyến khích mọi người cải thiện sức khỏe toàn diện cũng như rèn luyện thân thể để ngày càng khỏe mạnh hơn” - ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, khẳng định.

T.Linh

Viết bình luận

Xe nhỏ giá mềm tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết
15/11/2018 548 1k
Chưa bao giờ phân khúc xe cỡ nhỏ lại trở nên sôi động, tính cạnh tranh cao và số lượng đông đảo như hiện nay.
DeAura - Sáng tạo đổi mới chống lão hóa
15/11/2018 548 1k
Với tinh thần sáng tạo, DeAura đã có những thành tựu đột phá trong ngành công nghiệp chống lão hóa
Techcombank nhận giải “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018”
15/11/2018 548 1k
(NLĐO) - Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng tầm dịch vụ, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng danh giá "Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018" (Best Trade Bank Vietnam 2018).
Sacombank chi 10 tỉ đồng ưu đãi giao dịch 4.0
14/11/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình Ngân hàng doanh nghiệp 4.0.
Vì sao giá ôtô sản xuất trong nước vẫn cao hơn xe nhập khẩu từ ASEAN?

Vì sao giá ôtô sản xuất trong nước vẫn cao hơn xe nhập khẩu từ ASEAN?

Tỷ lệ nội địa hóa thấp, chi phí sản xuất cao hơn xe nhập khẩu 10-20% , khiến giá xe trong nước khó có thể giảm để cạnh tranh với xe nhập khẩu từ ASEAN.