19/12/2018 11:27

Casa Herbalife – chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Casa Herbalife không chỉ chăm lo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà hơn hết đã xây dựng “mái nhà chung” chắp cánh những ước mơ, nuôi dưỡng niềm tin để các em trở thành những công dân có ích.

Một hành trình nhân ái trên toàn cầu

Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày.

Với 6 năm liền nhận tài trợ từ chương trình Casa Herbalife, các em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm (tỉnh Bình Định) đã có được những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất hơn, còn được truyền cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống, ước mơ vươn lên, làm chủ cuộc đời. Ông Huỳnh Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm chia sẻ: "Casa Herbalife là một chương trình rất có ý nghĩa cho các em vì dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng cho việc phát triển thể chất cũng như đảm bảo sức khỏe, từ đó giúp cho việc học tập của các em đạt kết quả tốt hơn".

Casa Herbalife – chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Các trẻ em thuộc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương trong niềm vui nhận được sự tài trợ năm thứ 6 của Quỹ Herbalife Nutrition thông qua chương trình Casa Herbalife

Những "mái nhà chung" dọc đường đất nước

Trải qua hành trình 6 năm của chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam, bên cạnh việc duy trì tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm và Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (tỉnh Hậu Giang), chương trình năm nay đã ra mắt 2 ngôi nhà Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) và các mái ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP HCM. Theo đó, tổng giá trị tài trợ hơn 2,3 tỉ đồng trong năm 2018 của chương trình đã giúp khoảng 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm, chăm sóc với những bữa ăn nhiều dưỡng chất hơn.

Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) – nơi hiện đang dạy gần 500 học sinh bao gồm cả học sinh khuyết tật – khi đón nhận sự tài trợ từ Quỹ HNF cho chương trình Casa Herbalife, ban giám hiệu cũng như toàn thể học sinh đều cảm thấy rất phấn khởi và có thêm nhiều năng lượng cho hành trình dạy và học phía trước. Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn cho biết: "Trường PTCS Xã Đàn là một trường chuyên biệt, vừa có trẻ bình thường và trẻ khuyết tật, trong đó đa phần là khiếm thính. Việc ra mắt chương trình Casa Herbalife tại trường PTCS Xã Đàn là tin rất vui cho tất cả học sinh cũng như Ban giám hiệu nhà trường khi các em có cơ hội được hỗ trợ dinh dưỡng tốt hơn".

Chí Nhân

Viết bình luận

Đưa vào hoạt động cửa hàng Satrafoods mới tại 195/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh
12/7/2020 548 1k
Sáng 11-7-2020, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SATRA) đưa vào hoạt động cửa hàng Satrafoods tại địa chỉ 195/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
THACO xuất khẩu ôtô qua Thái Lan
11/7/2020 548 1k
THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu Công nghiệp THACO Chu Lai (tỉnh Quảng Nam)
Thưởng thức ẩm thực 5 sao với giá ưu đãi hấp dẫn tại Majestic
11/7/2020 548 1k
“Tận hưởng hoài niệm xưa” là chương trình khuyến mãi ẩm thực đặc sắc mà Majestic hướng đến khách hàng
Palace Hotel Sài Gòn đồng hành cùng doanh nghiệp
10/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Lựa chọn một địa điểm trang trọng, tiện nghi, uy tín để chuẩn bị cho các ngày lễ, đại hội hay kỷ niệm đặc biệt… là mối băn khoăn của nhiều doanh nghiệp để lên kế hoạch tổ chức một sự kiện.
EVN SPC cảnh báo tai nạn điện vào mùa mưa

EVN SPC cảnh báo tai nạn điện vào mùa mưa

(NLĐO) - Các vụ tai nạn về điện gây thương tích, tử vong có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu do bất cẩn sử dụng điện, tình trạng vi phạm an toàn hành lang lưới điện tại nhiều địa...