03/10/2017 03:00

Bỏ bốn con ở nhà cùng khẩu súng, mẹ du lịch châu Âu

Trước khi sang Đức du lịch, bà mẹ trẻ ở bang Iowa đã để bốn đứa con ở nhà cùng một khẩu súng, đứa lớn nhất mới 12 tuổi.

Erin Lee Macke, 30 tuổi, vừa bị bắt hồi cuối tháng 9 và bị cảnh sát buộc bốn tội, trong đó có tội gây nguy hiểm cho trẻ em và đưa súng cho người dưới 21 tuổi sử dụng, Foxnews đưa tin.

Bỏ bốn con ở nhà cùng khẩu súng, mẹ du lịch châu Âu - Ảnh 1.

Trên truyền hình, chồng cũ của Erin (trái) chỉ trích vợ vì hành động cố tình bỏ con nhỏ ở nhà một mình để đi du lịch. Ảnh: Foxnews.

Đại diện của cảnh sát Iowa, Mỹ cho biết người phụ nữ này đã bỏ lại các con nhỏ ở nhà mà không có người lớn chăm sóc rồi đi du lịch châu Âu. Trước khi đi, bà mẹ còn đưa cho các con một khẩu súng để "phòng thân" lúc ở nhà. Bốn người con của Macke gồm hai trẻ 12 tuổi, một 7 tuổi và một 6 tuổi.

Người mẹ đi sang Đức du lịch vào ngày 20-9. Một ngày sau đó, hai trong bốn đứa trẻ đã gọi cho bố chúng và chồng cũ của Erin sau đó báo cảnh sát.


Cảnh sát ngay lập tức liên hệ với người mẹ và yêu cầu cô trở lại Mỹ. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ đã nhận chăm sóc bốn đứa trẻ và chờ người thân của chúng đến đón về.


Trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình Inside Edition, Matthew Macke, chồng cũ của Erin Lee Macke cho biết ông rất tức giận khi biết tin. Tuy nhiên, Matthew không hề ngạc nhiên trước hành động này của vợ vì nó phù hợp với tính cách vô trách nhiệm của Erin. Matthew và Erin có với nhau hai đứa con trước khi ly dị.


Theo Anh Minh (VNE)

Tin liên quan

Viết bình luận

'Cuộc chiến' chân gà giữa Mỹ và Trung Quốc
16/3/2019 548 1k
Người Mỹ ăn rất nhiều thịt gà, bình quân 45 kg mỗi người mỗi năm. Tuy nhiên, họ không ăn chân gà, dù rất nhiều nơi khác trên thế giới ưu chuộng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines hay Việt Nam.
Cuộc chiến thị phần đồ uống Việt Nam
14/3/2019 548 1k
Thị trường đang tồn tại một "nghịch lý": đầu tư cho trà sữa rẻ hơn so với cà phê (mặt bằng, chi phí marketing, các chi phí vận hành...), đều là thương hiệu mới vào Việt Nam nhưng lại đang thịnh hành hơn và có vị thế áp đảo.
Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer
13/3/2019 548 1k
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe này trong tháng 3-2019 sẽ được ưu đãi từ 20 đến 50 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán.
Phụ nữ thực sự nghĩ gì về đồng hồ đeo tay của nam giới?
13/3/2019 548 1k
Nhiều bạn nam tin rằng một chiếc đồng hồ đeo tay trông đắt tiền sẽ thu hút phái nữ. Thực tế lại không hẳn như vậy.
Những thực phẩm bị cấm khi xuất cảnh

Những thực phẩm bị cấm khi xuất cảnh

Chị Huỳnh Hồng Nga (ngụ TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) hỏi: Gia đình tôi sắp đi du lịch ở Úc 10 ngày, trong nhà có người già nên cần mang theo một số thức ăn sẵn. Vậy loại thực phẩm nào có thể mang...