03/10/2017 03:00

Bỏ bốn con ở nhà cùng khẩu súng, mẹ du lịch châu Âu

Trước khi sang Đức du lịch, bà mẹ trẻ ở bang Iowa đã để bốn đứa con ở nhà cùng một khẩu súng, đứa lớn nhất mới 12 tuổi.

Erin Lee Macke, 30 tuổi, vừa bị bắt hồi cuối tháng 9 và bị cảnh sát buộc bốn tội, trong đó có tội gây nguy hiểm cho trẻ em và đưa súng cho người dưới 21 tuổi sử dụng, Foxnews đưa tin.

Bỏ bốn con ở nhà cùng khẩu súng, mẹ du lịch châu Âu - Ảnh 1.

Trên truyền hình, chồng cũ của Erin (trái) chỉ trích vợ vì hành động cố tình bỏ con nhỏ ở nhà một mình để đi du lịch. Ảnh: Foxnews.

Đại diện của cảnh sát Iowa, Mỹ cho biết người phụ nữ này đã bỏ lại các con nhỏ ở nhà mà không có người lớn chăm sóc rồi đi du lịch châu Âu. Trước khi đi, bà mẹ còn đưa cho các con một khẩu súng để "phòng thân" lúc ở nhà. Bốn người con của Macke gồm hai trẻ 12 tuổi, một 7 tuổi và một 6 tuổi.

Người mẹ đi sang Đức du lịch vào ngày 20-9. Một ngày sau đó, hai trong bốn đứa trẻ đã gọi cho bố chúng và chồng cũ của Erin sau đó báo cảnh sát.


Cảnh sát ngay lập tức liên hệ với người mẹ và yêu cầu cô trở lại Mỹ. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ đã nhận chăm sóc bốn đứa trẻ và chờ người thân của chúng đến đón về.


Trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình Inside Edition, Matthew Macke, chồng cũ của Erin Lee Macke cho biết ông rất tức giận khi biết tin. Tuy nhiên, Matthew không hề ngạc nhiên trước hành động này của vợ vì nó phù hợp với tính cách vô trách nhiệm của Erin. Matthew và Erin có với nhau hai đứa con trước khi ly dị.


Theo Anh Minh (VNE)

Tin liên quan

Viết bình luận

Giới giao dịch dầu lửa lại đang nói về mức giá dầu 100 USD/thùng
25/9/2018 548 1k
Nhiều nhà giao dịch dầu lửa hàng đầu đang dự báo sự trở lại của mức giá dầu 100 USD/thùng lần đầu tiên kể từ năm 2014...
Tập đoàn Hoa Sen lên tiếng về vụ cháy trung tâm thương mại Yên Bái
24/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Tập đoàn Hoa Sen cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người và chỉ thiệt hại vật chất nhỏ, ước tính khoảng 200 triệu đồng
Giá cao gấp 30 lần quả, mộng dừa vẫn "cháy hàng"
23/9/2018 548 1k
Nếu một trái dừa có giá 10.000 đồng thì mộng dừa (mọc bên trong quả dừa) có giá lên tới 300.000 đồng mỗi kg.
Lãi trăm triệu đồng nhờ trồng cây đinh lăng trong vườn nhà
23/9/2018 548 1k
Hàng nghìn cây đinh lăng nếp trồng trong túi ni lông, chậu nhựa... giúp anh Tuân (Kiên Giang) có nguồn thu nhập ổn định.
4 loại rau quả là "vua" thải độc và trẻ hóa nên ăn

4 loại rau quả là "vua" thải độc và trẻ hóa nên ăn

Cơ thể tích tụ nhiều chất độc là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, việc loại bỏ độc tố không chỉ giúp phòng bệnh mà còn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể. Đây là 4 món bạn nên ăn.