06/07/2020 15:19

Bình Điền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" 17 năm liên tiếp

(NLĐO)- Công ty CP Phân bón Bình Điền với ngành hàng Phân bón và thuốc bảo vệ thực vật tiếp tục có mặt trong danh sách 604 Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tháng 6 vừa qua, tại TP HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã trao chứng nhận HVNCLC 2020-2021 cho các doanh nghiệp. Đây là lần thứ 17 liên tiếp Bình Điền đón nhận danh hiệu này.

Theo Ban tổ chức, năm nay là lần đầu tiên chứng nhận - logo HVNCLC có giá trị sử dụng liên tiếp 2 năm: 2020 đến hết 2021. Cuộc điều tra - khảo sát người tiêu dùng bình chọn HVNCLC lần tiếp theo sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm 2022.

Để đạt được danh hiệu HVNCLC, DN phải đáp ứng đủ ba tiêu chí: đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và pháp luật. 

Bình Điền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liên tiếp - Ảnh 1.

Sản xuất phân bón tại nhà máy của Công ty CP Phân bón Bình Điền. 

Việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn góp phần khẳng định uy tín của Công ty CP Phân bón Bình Điền - Thương hiệu Đầu Trâu, đồng thời cũng là sự chứng nhận, sự bảo đảm, sự cam kết về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật mang thương hiệu Đầu Trâu đối với người sử dụng. 

Đại diện Bình Điền cho biết sắp tới công ty sẽ hướng tới đạt danh hiệu HVNCLC – Chuẩn hội nhập khi Hội DN HVNCLC hoàn thành Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập cho ngành hàng Phân bón – Thuốc BVTV.

Bình Điền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liên tiếp - Ảnh 2.

Công ty CP Phân bón Bình Điền luôn đồng hành, hỗ trợ nông dân trong vấn đề canh tác thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu. 

Từ nhiều năm trước Công ty CP Phân bón Bình Điền đã có nhiều sản phẩm "made in Vietnam" xuất khẩu sang các nước Campuchia, Lào, Myanmar… đã được Bộ Nông nghiệp và bà con nông dân các nước đón nhận, tin dùng và đánh giá cao. 

Việc hướng tới đạt danh hiệu HVNCLC – Chuẩn hội nhập càng thể hiện Công ty CP Phân bón Bình Điền – thương hiệu Đầu Trâu không những không ngừng nỗ lực để luôn được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, được công nhận trên thị trường nội địa mà còn luôn quyết tâm phấn đấu để sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thương hiệu Đầu Trâu đạt các chuẩn kỹ thuật an toàn, chất lượng để đi ra thị trường quốc tế.

T. Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Nông dân Trung Quốc trả giá đắt khi “nhường” ruộng cho tôm hùm đất
9/8/2020 548 1k
Nghiên cứu mới cho thấy, nông dân Trung Quốc đang giảm trồng lúa và tăng cường đào mương nước nuôi tôm, làm ảnh hưởng tiêu cực tới chiến lược an ninh lương thực của địa phương và quốc gia.
Hệ thống Co.opmart đồng loạt giảm giá thịt, cá, dầu ăn, mì gói
8/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Chương trình khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết tháng 8, trong đó nửa đầu tháng tập trung giả giá 4 nhóm hàng chính gồm thịt cá, dầu ăn, mì gói và các loại gia vị.
Xe Toyota tại Việt Nam hết thời giá cao: Về đúng phân khúc, bỏ 'lạc kèm bia'
8/8/2020 548 1k
Sức ép từ thị trường đang đẩy xe Toyota có giá niêm yết và giá bán tại đại lý về gần hơn tới mức phổ biến của phân khúc.
Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng

Kể từ 5 giờ sáng ngày 5-8-2020 khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek. Trong ngày đầu ra mắt, Gojek...