21/09/2020 22:01

ACB online miễn phí thanh toán học phí trực tuyến cho phụ huynh

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết hệ thống ngân hàng trực tuyến ACB Online vừa triển khai dịch vụ thanh toán học phí với gần 200 trường từ bậc tiểu học đến đại học tại TP HCM.

Đây là một dịch vụ không chỉ mang lại tiện ích vượt trội cho tất cả khách hàng đang có tài khoản tại ACB mà còn thực hiện chủ trương của chính phủ về việc thanh toán không dùng tiền mặt

ACB online miễn phí thanh toán học phí trực tuyến cho phụ huynh - Ảnh 1.

Phụ huynh chỉ cần có tài khoản tại ACB và thực hiện các bước đơn giản trên ACB Online để đóng học phí. Các trường học sẽ nhận được học phí ngay lập tức sau khi phụ huynh hoàn thành việc chuyển tiền. Giao dịch đóng học phí trực tuyến của phụ huynh sẽ được ghi nhận đầy đủ và chính xác trên hệ thống ACB Online. Phụ huynh được quyền xem lại sao lưu giao dịch trong mục "Giao dịch trực tuyến" trên ACB Online và in Ủy nhiệm chi khi cần đối chiếu giao dịch với nhà trường. Đặc biệt từ nay đến hết ngày 31-12, phụ huynh đóng học phí online trên ACB Online sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Bên cạnh dịch vụ thanh toán học phí qua ACB Online đang được tiếp tục triển khai mở rộng trên toàn quốc, ACB đang đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái trường học tại TP HCM với các gói ưu đãi dành cho các trường học từ bậc mầm non đến đại học, cho giáo viên, phụ huynh và học sinh - sinh viên khi sử dụng tài khoản, thẻ, vay và các dịch vụ khác tại ACB.

Ủng hộ chủ trương không dùng tiền mặt của Chính phủ, ACB luôn đi đầu trong việc tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng thanh toán/giao dịch qua hệ thống ACB Online được kết nối với các dịch vụ công như đóng học phí, trả tiền điện, nước, thanh toán thuế cá nhân, hộ kinh doanh.


Ch.Thy

Viết bình luận

Tận hưởng không gian bar ấn tượng bên bờ biển đẹp nhất miền Trung
21/10/2020 548 1k
Ninh Chữ được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước với bờ cát vàng mềm mại, nước trong xanh, quanh năm sóng vỗ rì rào…
Những điểm đặc biệt tại Hội chợ Khuyến mại năm 2020 "Thỏa sức mua - Đua sức sắm"
21/10/2020 548 1k
(NLĐO) - Tối 20-10, đông đảo người tiêu dùng TP HCM đã có mặt tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Phú Thọ (quận 11) để tham gia lễ khai mạc, xem biểu diễn văn nghệ và tham quan mua sắm tại Hội chợ Khuyến mại năm 2020.
Điện lực TP HCM ủng hộ đồng bào miền Trung 500 triệu đồng
21/10/2020 548 1k
(NLĐO) - Số tiền này do tập thể 7.600 cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Điện lực TP HCM tự nguyện đóng góp trong 6 ngày thông qua các tổ Công đoàn.
Khai mạc triển lãm VietAd 2020 sau 3 tháng trì hoãn
20/10/2020 548 1k
(NLĐO)- Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (Lần 11) – VietAd 2020 – TP HCM chính thức khai mạc sáng 20-10 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TP HCM).
Đại học Nguyễn Tất Thành hợp tác với ICAEW nâng cao chất lượng giáo dục

Đại học Nguyễn Tất Thành hợp tác với ICAEW nâng cao chất lượng giáo dục

Mới đây, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học (ĐH) Nguyễn Tất Thành về việc nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, đồng thời thúc đẩy...