01/03/2017 14:29

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Ngày 5-3-2017, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.

Mở cửa đón nhân tài

Sun World là thương hiệu quản lý các khu du lịch vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group gồm: Bà Nà Hills, Asia Park, Fansipan Legend, Sun World Ha Long Park… Với hệ thống khu du lịch, khu vui chơi giải trí khắp đất nước, Sun World mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực mới năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và đam mê cống hiến.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Trong ngày hội tuyển dụng, nhà tuyển dụng Sun World sẽ chiêu mộ 600 nhân tài trên nhiều lĩnh vực: hành chính nhân sự, tài chính kế toán, kỹ thuật, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, cảnh quan, y tế, truyền thông… Các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn, trao đổi nghiệp vụ với các bộ phận chuyên môn, được tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, chia sẻ thông tin về quy mô, định hướng phát triển của công ty từ các lãnh đạo quản lý cấp cao của Sun World. Sau khi trúng tuyển, các ứng viên sẽ được sắp xếp các vị trí việc phù hợp tại Bà Nà Hills - Khu du lịch hai năm liền được Tổng cục du lịch xếp hạng là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” đồng thời được Tổng Liên đoàn Lao động trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2016 và Asia Park - công viên giải trí bậc nhất miền Trung.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Cơ hội thăng tiến không ngừng

Với tiêu chí lấy con người là giá trị cốt lõi, là cái gốc của sự phát triển, nhà tuyển dụng Sun World có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách giữ chân người tài. Sun World tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng các chính sách lương thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Công ty còn có chế độ bảo hiểm mở rộng, giúp người lao động có thể chủ động chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của bản thân.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Đặc biệt, Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết cống hiến. Sau 2 năm làm việc với vị trí ứng tuyển ban đầu là kế toán viên, hiện bạn Lương Huỳnh Ân (sinh năm 1992) đã được giao trọng trách Phó phòng kế toán của Bà Nà Hills (thành viên Sun World). “Ở Bà Nà Hills, chỉ cần bạn cố gắng, khẳng định được năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sẽ không bao giờ dừng lại” - Huỳnh Ân cho biết.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Ngày hội tuyển dụng Sun World chỉ diễn ra một ngày duy nhất. Nếu bạn là người trẻ cầu tiến, năng động, muốn khám phá năng lực bản thân, Ngày hội tuyển dụng Sun World sẽ là tấm vé mở cánh cửa tương lai vững chắc cho bạn và gia đình nhỏ của mình.

Các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tiếp tại thời điểm tổ chức Ngày hội Tuyển dụng:

Ngày 5-3-2017 tại khuôn viên Nhà hàng Indo Express, Công viên Châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: Bộ phận tuyển dụng - Phòng Hành chính nhân sự - Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Email: tuyendung@banahills.com.vn

Website: www.banahills.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuyendungBaNa

Thu Thủy

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.