Thị trường 01/03/2017 14:29

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Ngày 5-3-2017, tại Asia Park (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng), thương hiệu Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Sun World”, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho 600 nhân sự tài năng và nhiệt huyết.

Mở cửa đón nhân tài

Sun World là thương hiệu quản lý các khu du lịch vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group gồm: Bà Nà Hills, Asia Park, Fansipan Legend, Sun World Ha Long Park… Với hệ thống khu du lịch, khu vui chơi giải trí khắp đất nước, Sun World mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực mới năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và đam mê cống hiến.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Trong ngày hội tuyển dụng, nhà tuyển dụng Sun World sẽ chiêu mộ 600 nhân tài trên nhiều lĩnh vực: hành chính nhân sự, tài chính kế toán, kỹ thuật, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, cảnh quan, y tế, truyền thông… Các ứng viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn, trao đổi nghiệp vụ với các bộ phận chuyên môn, được tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, chia sẻ thông tin về quy mô, định hướng phát triển của công ty từ các lãnh đạo quản lý cấp cao của Sun World. Sau khi trúng tuyển, các ứng viên sẽ được sắp xếp các vị trí việc phù hợp tại Bà Nà Hills - Khu du lịch hai năm liền được Tổng cục du lịch xếp hạng là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” đồng thời được Tổng Liên đoàn Lao động trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2016 và Asia Park - công viên giải trí bậc nhất miền Trung.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Cơ hội thăng tiến không ngừng

Với tiêu chí lấy con người là giá trị cốt lõi, là cái gốc của sự phát triển, nhà tuyển dụng Sun World có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách giữ chân người tài. Sun World tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng các chính sách lương thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Công ty còn có chế độ bảo hiểm mở rộng, giúp người lao động có thể chủ động chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của bản thân.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Đặc biệt, Sun World là môi trường tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết cống hiến. Sau 2 năm làm việc với vị trí ứng tuyển ban đầu là kế toán viên, hiện bạn Lương Huỳnh Ân (sinh năm 1992) đã được giao trọng trách Phó phòng kế toán của Bà Nà Hills (thành viên Sun World). “Ở Bà Nà Hills, chỉ cần bạn cố gắng, khẳng định được năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sẽ không bao giờ dừng lại” - Huỳnh Ân cho biết.

600 cơ hội việc làm hấp dẫn chờ bạn tại Sun World Đà Nẵng

Ngày hội tuyển dụng Sun World chỉ diễn ra một ngày duy nhất. Nếu bạn là người trẻ cầu tiến, năng động, muốn khám phá năng lực bản thân, Ngày hội tuyển dụng Sun World sẽ là tấm vé mở cánh cửa tương lai vững chắc cho bạn và gia đình nhỏ của mình.

Các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ trực tiếp tại thời điểm tổ chức Ngày hội Tuyển dụng:

Ngày 5-3-2017 tại khuôn viên Nhà hàng Indo Express, Công viên Châu Á, số 1 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ: Bộ phận tuyển dụng - Phòng Hành chính nhân sự - Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Email: tuyendung@banahills.com.vn

Website: www.banahills.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuyendungBaNa

Thu Thủy

Viết bình luận

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng"...