• Làm đẹp không gian du lịch

  Làm đẹp không gian du lịch

  Cuối cùng thì nghi ngờ về những bức tượng binh lính cầm giáo, che khiên giống với hình tượng lính canh trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng liên quan đến một khu du lịch (KDL) tại tỉnh Lâm Đồng do Liên Minh Group làm chủ đầu tư sắp được làm rõ.

  9/1/2020 8:00:00 AM

 • Ông chủ Đại Nam lên tiếng về nguồn gốc các tượng lính giống lính Tần Thuỷ Hoàng

  Ông chủ Đại Nam lên tiếng về nguồn gốc các tượng lính giống lính Tần Thuỷ Hoàng

  (NLĐO)- Ông Huỳnh Uy Dũng, chủ sở hữu Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (Bình Dương), khẳng định những bức tượng mà dư luận cho là giống tượng lính Trung Quốc thời Tần Thuỷ Hoàng, thật ra là do ông thuê người đúc, sơn phết.

  8/31/2020 8:54:18 PM

 • 'Tử Cấm Thành' phiên bản Việt gây xôn xao dư luận ở Đà Lạt: Có không tình ngay lý gian?

  "Tử Cấm Thành" phiên bản Việt gây xôn xao dư luận ở Đà Lạt: Có không tình ngay lý gian?

  (NLĐO) - Đại diện chủ đầu tư cho rằng số tượng lính gây dư luận bất bình những ngày qua được mình mua lại từ Khu du lịch Đại Nam ở tỉnh Bình Dương và là tượng lính Việt xưa nhưng... tình ngay lý gian.

  8/31/2020 5:29:00 PM

 • Trung Quốc yêu cầu phạt nặng kẻ trộm ở Mỹ

  Trung Quốc yêu cầu phạt nặng kẻ trộm ở Mỹ

  (NLĐO) - Nhà chức trách Trung Quốc vừa kêu gọi chính quyền Mỹ phạt nặng một người đàn ông bị cáo buộc ăn cắp ngón tay cái từ bức tượng chiến binh đất nung cổ được trưng bày tại một viện bảo tàng ở bang Pennsylvania.

  2/19/2018 5:55:01 PM

 • Ngân vang như Khánh

  Ngân vang như Khánh

  Gần 20 năm nay Bùi Công Khánh hầu như năm nào cũng được nhận lời mời mang tác phẩm đi dự triển lãm hoặc trại sáng tác mỹ thuật (chủ yếu là các chủ đề về mỹ thuật đương đại) từ khắp nơi trên thế giới và anh đã để lại những tiếng vang tốt.

  2/17/2018 3:57:49 PM

 • 20 di sản thế giới ấn tượng nhất của Trung Quốc

  20 di sản thế giới ấn tượng nhất của Trung Quốc

  Trung Quốc đứng thứ 2 thế giới về số di sản được UNESCO công nhận như những công trình trên đỉnh núi, khu bảo tồn gấu trúc hay các thành phố cổ.

  12/4/2017 7:13:12 AM

 • Đầu năm, lai rai… chuyện khỉ

  Đầu năm, lai rai… chuyện khỉ

  “Nghe qua ngậm đắng nuốt cay thế nào” nhưng tính lại cho cùng, học thuyết tiến hóa từ khỉ thành người có lẽ phải gọi là thoái hóa!

  2/14/2016 10:24:00 PM