Tài chính - Ngân hàng 16/01/2018 07:46

Sacombank mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới thành lập

Ngày 12-1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) liên kết cùng Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội để mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp thành lập mới nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục cho doanh nghiệp.

Cụ thể, tại thời điểm đăng ký thành công việc thành lập trên cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư, doanh nghiệp lập tức được Sacombank cấp số tài khoản thanh toán. Sau khi được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh/thành lập, doanh nghiệp chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank để hoàn thiện các thủ tục, kích hoạt tài khoản và có thể giao dịch ngay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được tư vấn các dịch vụ tài chính đi kèm phù hợp từng loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ này đã được Sacombank liên kết cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM triển khai từ ngày 19-5-2016.

Sacombank mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới thành lập - Ảnh 1.

Sacombank cùng Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội trao biên bản hợp tác

Trước đó, Sacombank đã liên kết Tổng cục Hải quan triển khai dịch vụ thu thuế xuất nhập khẩu 24/7 bằng phương thức điện tử dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian nộp thuế so với cách thức giao dịch tại quầy như trước đây; đồng thời giúp giảm áp lực giao dịch trực tiếp tại ngân hàng và giúp các cơ quan hải quan quản lý việc thu thuế chính xác, hiệu quả hơn.

Tin-ảnh: N.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Agribank xây dựng hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ở thị trường nông nghiệp, nông thôn
32 phút trước 548 1k
Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn khẳng định vai trò tiên phong trong đồng hành sứ mệnh “Tam nông”, chủ lực cung ứng tín dụng và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho nền kinh tế, đặc biệt là kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
Vay vốn nhanh, lãi suất thấp - Nhận ngay quà tặng 500.000 đồng
15/12/2019 548 1k
Khách hàng vay vốn tại BIDV sẽ được giải quyết nhanh chóng và nhận ngay quà tặng lên đến 500.000 đồng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.
Bài toán mua nhà không còn nan giải với gói vay của VPBank
15/12/2019 548 1k
Dù các điều kiện để vay mua nhà đang được ngân hàng thắt chặt hơn nhằm tuân thủ các quy định mới, khách hàng có nhu cầu thực vẫn còn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn nhờ những ưu đãi vay tại VPBank.
Vùng "trời Tây" cạnh sông Vàm Cỏ Tây
14/12/2019 548 1k
Lấy cảm hứng từ tinh hoa kiến trúc châu Âu cùng hệ sinh thái rộng lớn, La Villa Green City trở thành khu phố hiện đại giữa trung tâm thành phố Tân An, Long An.
Ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đưa robot phục vụ khách

Ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đưa robot phục vụ khách

(NLĐO) – Nam A Bank là ngân hàng Việt đầu tiên đưa robot vào phục vụ khách hàng, các chuyên gia nhìn nhận xu hướng này sẽ phổ biến trong thời gian tới.