VPBank vào nhóm DN có nơi làm việc hạnh phúc nhất

Sự gắn kết cao của nhân viên trong cả lý trí, tình cảm và nỗ lực tự nguyện đã đưa Ngân hàng (NH) TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành một trong những nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do công ty cung cấp dịch vụ nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, VPBank được vinh danh là một trong 5 doanh nghiệp (DN) có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Anphabe đưa mô hình “Nguồn nhân lực hạnh phúc” vào trong cuộc khảo sát. Theo đó, nhân viên của một DN chỉ “hạnh phúc thực sự” khi họ có sự gắn kết với công ty trong cả suy nghĩ và cảm nhận, từ đó biến thành hành động với sự hỗ trợ và gắn bó với công ty. Các chỉ số đánh giá gồm độ gắn kết lý trí, độ gắn kết tình cảm, nỗ lực tự nguyện làm việc nhiều hơn yêu cầu và cam kết gắn bó lâu dài với công ty.

Có 89,9% nhân viên tại VPBank cho biết họ nhìn thấy tương lai phát triển tại NH, 92,3% cảm thấy tự hào và yêu mến đồng nghiệp, 91,1% cho biết tự nguyện làm việc nhiều hơn nhiệm vụ được giao và chỉ có 2,3% số nhân viên tại VPBank cho biết có ý định chuyển chỗ làm mới. Ngoài ra, VPBank cũng vinh dự được xếp hạng thứ 26 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và là 1 trong 4 NH có môi trường làm việc tốt nhất.

T.Phương

Viết bình luận

Vingroup công bố định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ
4 giờ trước 548 1k
Ngày 21-8, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hơn 50 trường đại học hàng đầu Việt Nam; đồng thời, công bố định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong tương lai.
C.P. Việt Nam nhận giấy chứng nhận đầu tư vào KCN Becamex Bình Phước
4 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam công bố đầu tư dự án chế biến gà xuất khẩu, công suất 50 triệu con/năm
Mật ong Việt Nam xuất khẩu với giá thấp nhất thế giới
21/8/2018 548 1k
Dù sản lượng xuất khẩu đạt vị trí cao, giá mật ong của Việt Nam thấp nhất thế giới...
Cùng đội tuyển Việt Nam vươn đến giấc mơ lớn tại ASIAD 18
21/8/2018 548 1k
Thầy trò Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cảm xúc sau các trận đấu mở màn tại giải ASIAD 2018. Hơn ai hết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiểu được sự mong đợi của người hâm mộ ở giải đấu lần này.
500 cán bộ - nhân viên Sacombank hiến máu cứu người

500 cán bộ - nhân viên Sacombank hiến máu cứu người

(NLĐO) - Trong khuôn khổ chuỗi hành động hiến máu nhân đạo 2018, hơn 500 cán bộ - nhân viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank khu vực TP HCM đã hiến hơn 500 đơn vị máu.