VPBank đạt gần 90% kế hoạch huy động vốn cả năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2016 với kết quả đạt được hết sức khả quan.

Theo đó, tổng tài sản của VPBank đạt mức gần 206.000 tỉ đồng, đạt 84% tổng kế hoạch cả năm, riêng chỉ số huy động khách hàng và phát hành giấy tờ có giá ở mức 166.000 tỉ đồng, đạt gần 90% tổng kế hoạch.

Có được kết quả này do trong quý III vừa qua, VPBank liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiền, đưa ra nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm, linh hoạt về hình thức gửi cũng như kỳ hạn tính lãi suất. Dư nợ tín dụng cũng tăng 11% so với cuối năm ngoái khi đạt 130.000 tỉ đồng giúp lợi nhuận đạt được của VPBank trong quý III bứt phá so với quý trước.

VPBank đạt gần 90% kế hoạch huy động vốn cả năm

Nhờ cải thiện liên tục chất lượng và quy mô tổng tài sản, nâng cao năng suất bán hàng, tối ưu hóa hệ thống quản trị rủi ro, đẩy mạnh tăng trưởng ròng thu nhập ngoài lãi và kiểm soát hiệu quả chi phí nên hoạt động tài chính 9 tháng đầu năm VPBank đạt kết quả rất khả quan. Lợi nhuận trước thuế của VPBank trong 9 tháng đã tăng hơn 90% so với 6 tháng đầu năm, đạt hơn 3.100 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế cũng tăng mạnh đạt hơn 2.600 tỉ đồng. So với cùng kỳ năm ngoái, cả lợi nhuận trước và sau thuế của VPBank đều có mức tăng tới gần 40%.

T.Phương

Viết bình luận

Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
22 phút trước 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura

Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ...