Vinasun trao thưởng chương trình tri ân khách hàng

Sáng 11-5, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã tổ chức trao các giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng: "Kết nối qua Vinasun App - Nhận quà hấp dẫn"

Chương trình diễn ra từ ngày 6-2 đến hết 6-5-2017 dành cho đối tượng là khách hàng sử dụng thẻ Vinasun Taxi trên địa bàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang và Đà Nẵng. Theo đó, mỗi ngày, mỗi tuần và kết thúc chương trình, khách hàng thẻ thành viên đăng ký lên khách hàng VIP sử dụng ứng dụng Vinasun App đặt xe taxi thành công và hoàn thành chuyến đi sẽ được tích lũy điểm và được tham gia quay số trúng thưởng nhận quà may mắn. Ngoài ra khi khách hàng thành viên cài đặt thành công Vinasun App lên VIP sẽ được hệ thống tặng mã code trị giá 50.000 đồng vào tài khoản Vinasun App VIP để sử dụng đi taxi.

Vinasun trao thưởng chương trình tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun, trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Sau 3 tháng tổ chức, đã có 630 lượt khách hàng trúng giải ngày là phiếu quà tặng Lotte Mart và coupon Vinasun (trị giá 450 triệu đồng), 12 khách hàng trúng giải tuần là điện thoại di động iPhone7 32G (tổng trị giá 204 triệu đồng). Giải nhất dành cho doanh nghiệp (một chuyến du lịch Singapore và Malaysia dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng) thuộc về Công ty Cổ phần Tín dụng Việt Nam. Giải nhất cá nhân (xe máy Honda Vision trị giá 36 triệu đồng) thuộc về khách hàng cstchobeo@yahoo.com. Ngoài ra, Vinasun còn trao 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tập thể khác. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2,5 tỉ đồng.

Tin - ảnh: Trực Ngôn

Viết bình luận

Luận bàn về "công" và "tội" của phân hóa học trong sản xuất nông nghiệp
6 giờ trước 548 1k
Trong phạm vi bài viết này tác giả chưa đề cập đến các tác nhân như thuốc hóa học và chất bảo quản hay vi sinh vật gây ra mà chỉ muốn tập trung xét "công" và "tội" của phân hóa học xem có đúng là do bản thân phân hóa học gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hay không, hoặc là do phân hóa học mà các sản phẩm trồng trọt xuất khẩu ra thị trường thế giới đã bị trả lại?
SAWACO tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.
Artistry tài trợ mỹ phẩm cho Top 3 Miss World Việt Nam 2022
16/8/2022 548 1k
Ngày 16-8-2022, thương hiệu Artistry thuộc Amway Việt Nam –Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã tài trợ 2 năm sử dụng mỹ phẩm Artistry cho Top 3 đương kim hoa hậu và 1 năm cho thí sinh có làn da đẹp nhất.
Tài xế công nghệ sau nhiều năm hành nghề: Giữ "lửa" từ những niềm vui giản đơn
16/8/2022 548 1k
Sau nhiều năm khoác áo tài xế công nghệ, mỗi tài xế lại tìm thấy những niềm vui riêng trên những cuốc xe. Những niềm vui tưởng chừng nhỏ bé ấy lại ngày ngày tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để họ vượt lên khỏi guồng quay cơm, áo, gạo, tiền và giữ “lửa” với nghề.
VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022

VAS được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022

Từ định hướng chiến lược đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của VAS trong việc phát triển nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp với cộng đồng...