Vinasun trao thưởng chương trình tri ân khách hàng

Sáng 11-5, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã tổ chức trao các giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng: "Kết nối qua Vinasun App - Nhận quà hấp dẫn"

Chương trình diễn ra từ ngày 6-2 đến hết 6-5-2017 dành cho đối tượng là khách hàng sử dụng thẻ Vinasun Taxi trên địa bàn TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang và Đà Nẵng. Theo đó, mỗi ngày, mỗi tuần và kết thúc chương trình, khách hàng thẻ thành viên đăng ký lên khách hàng VIP sử dụng ứng dụng Vinasun App đặt xe taxi thành công và hoàn thành chuyến đi sẽ được tích lũy điểm và được tham gia quay số trúng thưởng nhận quà may mắn. Ngoài ra khi khách hàng thành viên cài đặt thành công Vinasun App lên VIP sẽ được hệ thống tặng mã code trị giá 50.000 đồng vào tài khoản Vinasun App VIP để sử dụng đi taxi.

Vinasun trao thưởng chương trình tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun, trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Sau 3 tháng tổ chức, đã có 630 lượt khách hàng trúng giải ngày là phiếu quà tặng Lotte Mart và coupon Vinasun (trị giá 450 triệu đồng), 12 khách hàng trúng giải tuần là điện thoại di động iPhone7 32G (tổng trị giá 204 triệu đồng). Giải nhất dành cho doanh nghiệp (một chuyến du lịch Singapore và Malaysia dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng) thuộc về Công ty Cổ phần Tín dụng Việt Nam. Giải nhất cá nhân (xe máy Honda Vision trị giá 36 triệu đồng) thuộc về khách hàng cstchobeo@yahoo.com. Ngoài ra, Vinasun còn trao 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tập thể khác. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2,5 tỉ đồng.

Tin - ảnh: Trực Ngôn

Viết bình luận

Yến sào Khánh Hòa hỗ trợ gần 2 tỉ đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19
1 giờ trước 548 1k
Chiều 26-7, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tặng 3 tấn gạo, 800 thùng nước Sanna để bổ sung vào nguồn hàng “gian hàng 0 đồng” chia sẻ người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 và phục vụ lực lượng phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Prudential Việt Nam nhận giải thưởng nhà bán hàng xuất sắc với sản phẩm PRU-Bảo Vệ 24/7
1 giờ trước 548 1k
Tại hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7.
Tổng Công ty Điện lực miền Nam tăng cường hướng dẫn phòng tránh tai nạn điện mùa mưa bão
1 giờ trước 548 1k
Thời gian qua, công tác an toàn sử dụng điện cho người dân tại các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL luôn được Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt lên hàng đầu.
Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok
6 giờ trước 548 1k
Cana Hoàng được biết đến là Tiktoker nổi tiếng sở hữu 177,8 ngàn follower trên Tiktok và 10 kênh doanh nghiệp đạt gần 10 triệu follow. Kênh của Cana Hoàng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về thời trang, về cuộc sống và thu hút được nhiều người xem.
EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho...