Vietnam Airlines đăng cai Giải bóng đá ASEAN Pilots’ League 2016

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đăng cai tổ chức giải bóng đá ASEAN Pilots’ League 2016 (APL) dành cho phi công các nước khu vực Đông Nam Á trong 2 ngày 16 và 17/11/2016.

Giải bóng đá APL được tổ chức thường niên nhằm nâng cao mối giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn giữa các phi công và các hãng hàng không trong khu vực Đông Nam Á. Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 11 đội bóng đến từ 6 hãng hàng không trong khu vực như: Vietnam Airlines (3 đội), Singapore Airlines (2 đội), Malindo Air – Indonesia (1đội), Royal Brunei (1 đội), Cambodia Angkor Air (1 đội), Air Asia – Malaysia (1 đội) và 2 đội khách mời đặc biệt lần đầu tiên tham dự giải đến từ Công đoàn Bộ GTVT Việt Nam và TCT Quản lý Bay Việt Nam. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (mở cửa tự do).

Vietnam Airlines đăng cai Giải bóng đá ASEAN Pilots’ League 2016

Ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Đoàn trưởng Đoàn Bay Vietnam Airlines, Trưởng ban tổ chức Giải cho biết APL là sân chơi bổ ích cho các phi công sau những chuyến bay dài. Giải bóng được tổ chức thường niên cũng là lời cảm ơn của các hãng hàng không khu vực Đông Nam Á dành tới các phi công, những người cống hiến nhiệt huyết cho sự phát triển của các hãng. Năm nay, giải bóng chào đón các khách mời đến từ Công đoàn Bộ GTVT và TCT Quản lý Bay Việt Nam là điểm đặc biệt, tăng thêm cơ hội giao lưu, tranh tài giữa các đội.

Đây là lần thứ 2 Vietnam Airlines đăng cai tổ chức giải và lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội (năm 2011 Vietnam Airlines đăng cai tổ chức tại TPHCM). Vietnam Airlines từng hai lần đoạt Huy chương Vàng, hai lần đoạt Huy chương Bạc và ba lần đoạt Huy chương Đồng.

H. Linh

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...