VietJet mở đường bay Hà Nội - Quy Nhơn

Cùng với sự kiện mở rộng sân bay Phù Cát, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, hãng hàng không VietJet công bố mở đường bay thẳng Hà Nội - Quy Nhơn với tần suất bay hằng ngày, thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và du khách. Trước đó, VietJet đã đánh dấu sự có mặt của mình tại đây với đường bay kết nối TP HCM - Quy Nhơn.

Dự kiến chuyến bay thương mại Hà Nội - Quy Nhơn sẽ bắt đầu đi vào khai thác từ ngày 26-4, bắt đầu mở bán vé từ  ngày 26-1 với giá vé chỉ từ 699.000 đồng. Đường bay Hà Nội - Quy Nhơn được VietJet khai thác hằng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12 giờ. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

M.Anh

 

từ khóa :

Viết bình luận

Bất động sản TP HCM đổi dòng chảy sang khu Tây
11 phút trước 548 1k
Quý III-2018 khép lại với nhiều tin tốt cho bất động sản khu vực TP HCM. Trong đó, bất động sản khu Tây đang ngày càng trở nên sôi động nhờ sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng, tạo ra hấp lực lớn đối với các chủ đầu tư dự án và những khách hàng tiềm năng.
Cúp Huda 2018: Một mùa giải nhiều ấn tượng
22/10/2018 548 1k
Tháng 10-2018, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa. Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn thành nhiệm vụ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.
Amway Việt Nam là nhà tài trợ kim cương của đoàn Việt Nam tại SSEAYP 2018
22/10/2018 548 1k
Amway vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương, đồng hành cùng 28 đại biểu thiện chí, đại diện cho Việt Nam tham gia chuyến hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018. Đây là lần đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng chuyến hải trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này.
Về Đa Phước, xem người dân thu hoạch cá bên khu liên hợp
21/10/2018 548 1k
Những ngày này, nếu có dịp về ấp 3, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh nhộn nhịp thu hoạch cá của người dân. Hãy theo chân họ ra con sông trong lành bên Khu Liên hợp Đa Phước, để thỏa thích xem người dân kéo những mẻ lưới đầy cá.
Cao Nguyên Food - Mang sản vật quý từ núi rừng Tây Nguyên đến gần với người tiêu dùng thành phố

Cao Nguyên Food - Mang sản vật quý từ núi rừng Tây Nguyên đến gần với người tiêu dùng thành phố

Tỉnh Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên, phần lớn là đồi núi với đỉnh Ngọc Linh tạo điều kiện cho các thảm thực vật quý phát triển, đặc biệt Sâm Ngọc Linh là một báu vật của quốc...