Vay 435 triệu, trúng học bổng 1 tỉ đồng từ ngân hàng

Đó là anh Nguyễn Tiến Thành (Bình Dương), người đã vay 435 triệu đồng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) và trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mãi “Vun đắp tương lai cùng VIB” của ngân hàng.

Bên cạnh học bổng 1 tỉ đồng trao cho anh Thành, tại buổi lễ trao thưởng tổ chức ở TP HCM ngày 31-8 vừa qua; VIB cũng trao 6 chuyến du lịch đến các nước Mỹ, Ý, Đức và 11 máy tính Macbook Air cho 17 khách hàng may mắn khác của chương trình.

Chia sẻ khi nhận thưởng, anh Nguyễn Tiến Thành cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được thông báo trúng giải thưởng học bổng trị giá 1 tỉ đồng của VIB. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi chỉ vay 435 triệu đồng tại ngân hàng mà trúng thưởng đến 1 tỉ đồng, đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ và rất vui. Cảm ơn VIB”.

Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỉ đồng
Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỉ đồng

Cùng chung niềm vui nhận giải, chị Phạm Thanh Thủy, người thắng giải chuyến du lịch cho 2 người đến Đức, chia sẻ: “Em rất vui và cảm thấy rất bất ngờ. Em đang sử dụng khá nhiều dịch vụ của VIB từ tài khoản thanh toán, thẻ đến tiết kiệm, vay vốn. Em vẫn mong là mình sẽ trúng 1 giải nào đó từ sổ tiết kiệm mở thêm, không ngờ lại trúng hẳn giải lớn nhất cho khách hàng dùng thẻ”.

N.Bích

Viết bình luận

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hero Perfect
6 giờ trước 548 1k
Chiều 24-9 vừa qua, Lễ ký kết 3 bên gồm siêu mẫu Bình Minh - Đại diện thương hiệu Hero Perfect, ông Nguyễn Anh Hùng - TGĐ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm) - nhà sản xuất sản phẩm Hero Perfect, bà Trần Thị Ngọc Trâm - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Sen Trading đã diễn ra buỗi trong không khí ấm áp.
Bất động sản TP HCM đổi dòng chảy sang khu Tây
8 giờ trước 548 1k
Quý III-2018 khép lại với nhiều tin tốt cho bất động sản khu vực TP HCM. Trong đó, bất động sản khu Tây đang ngày càng trở nên sôi động nhờ sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng, tạo ra hấp lực lớn đối với các chủ đầu tư dự án và những khách hàng tiềm năng.
Cúp Huda 2018: Một mùa giải nhiều ấn tượng
22/10/2018 548 1k
Tháng 10-2018, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa. Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã hoàn thành nhiệm vụ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.
Amway Việt Nam là nhà tài trợ kim cương của đoàn Việt Nam tại SSEAYP 2018
22/10/2018 548 1k
Amway vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương, đồng hành cùng 28 đại biểu thiện chí, đại diện cho Việt Nam tham gia chuyến hành trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018. Đây là lần đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng chuyến hải trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này.
Tổng Giám đốc Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh giải thưởng “Thành tựu trọn đời”

Tổng Giám đốc Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh giải thưởng “Thành tựu trọn đời”

Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP HCM, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc Vinamilk.