Vay 435 triệu, trúng học bổng 1 tỉ đồng từ ngân hàng

Đó là anh Nguyễn Tiến Thành (Bình Dương), người đã vay 435 triệu đồng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) và trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mãi “Vun đắp tương lai cùng VIB” của ngân hàng.

Bên cạnh học bổng 1 tỉ đồng trao cho anh Thành, tại buổi lễ trao thưởng tổ chức ở TP HCM ngày 31-8 vừa qua; VIB cũng trao 6 chuyến du lịch đến các nước Mỹ, Ý, Đức và 11 máy tính Macbook Air cho 17 khách hàng may mắn khác của chương trình.

Chia sẻ khi nhận thưởng, anh Nguyễn Tiến Thành cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được thông báo trúng giải thưởng học bổng trị giá 1 tỉ đồng của VIB. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi chỉ vay 435 triệu đồng tại ngân hàng mà trúng thưởng đến 1 tỉ đồng, đến giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ và rất vui. Cảm ơn VIB”.

Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỉ đồng
Anh Nguyễn Tiến Thành nhận giải thưởng học bổng 1 tỉ đồng

Cùng chung niềm vui nhận giải, chị Phạm Thanh Thủy, người thắng giải chuyến du lịch cho 2 người đến Đức, chia sẻ: “Em rất vui và cảm thấy rất bất ngờ. Em đang sử dụng khá nhiều dịch vụ của VIB từ tài khoản thanh toán, thẻ đến tiết kiệm, vay vốn. Em vẫn mong là mình sẽ trúng 1 giải nào đó từ sổ tiết kiệm mở thêm, không ngờ lại trúng hẳn giải lớn nhất cho khách hàng dùng thẻ”.

N.Bích

Viết bình luận

Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
PV GAS gặp gỡ khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố
25/5/2018 548 1k
Vừa qua, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu, ông Hồ Tùng Vũ - Phó Tổng Giám đốc PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với các khách hàng tiêu thụ Condensate Dinh Cố bao gồm Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Công ty TNHH MTV Dầu Khí TP Hồ Chí Minh (SaigonPetro), Công ty CP Dầu Khí Bình Minh (SunPet).
Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Khai trương cửa hàng Satrafoods kết hợp bán thức ăn nhanh

Sáng 25-5, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 180 tại số 210 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, TP HCM.