Thưởng nóng tài xế trả lại tiền cho khách

Sáng 16-9, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã tặng giấy khen và thưởng nóng 3 triệu đồng cho 5 tài xế gồm: Vũ Phú Hùng, Nguyễn Duy Khang, Nguyễn Quốc Bảo, Vũ Nguyễn Hòa Minh và Dương Quang Hải do hành vi trả lại tài sản cho khách. 

Từ ngày 31-8 đến 10-9, phát hiện hành khách để quên tài sản có giá trị như điện thoại Vertu, laptop, nữ trang… trên xe, 5 tài xế trên đã chủ động liên hệ với tổng đài để trả lại cho khách. Ước tính tổng giá trị tài sản nhóm tài xế trả lại cho khách gần 400 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ khen thưởng, ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tài xế, xem đó là cách xây dựng hình ảnh đẹp về văn hóa doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Theo thống kê từ Phòng Giải quyết khiếu nại khách hàng Vinasun, từ đầu năm đến nay, đã có 8.646 trường hợp tài xế trả tài sản cho khách hàng với tổng số tiền lên đến 4,5 tỉ đồng. Riêng từ đầu tháng 9-2014 đến nay, có 553 trường hợp trả lại tài sản cho khách với tổng tài sản ước tính hơn 757 triệu đồng. 

 

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Vinasun (giữa), khen thưởng các tài xế trả lại tài sản cho khách

từ khóa :

Viết bình luận

Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
20/9/2018 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
20/9/2018 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống hạ thủy thành công tuyến ống qua sông

Nhà máy nước mặt sông Đuống đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp khánh thành và cấp nước cho người dân thủ đô vào đúng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng thủ đô 10-10 năm nay.