Techcombank - “23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt”

Chương trình mang rất nhiều dấu ấn khác biệt chào đón Techcombank bước sang tuổi 23. Bộ quà tặng khách hàng được thiết kế bằng tay rất công phu của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, giám khảo của “Vietnam Next Top Model 2016”

Từ ngày 15-8 đến 15-11, Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) giới thiệu tới khách hàng chương trình ưu đãi “23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt” nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập NH. Theo đó, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận được những món quà tri ân đặc biệt và ý nghĩa. Ngoài những món quà tặng thiết thực, khách hàng sẽ nhận được những phụ kiện thời trang độc đáo của nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế riêng cho khách hàng của Techcombank.

“Tôi thật sự bị cuốn hút khi nghe Techcombank chia sẻ ý tưởng dành tặng khách hàng bộ sưu tập thời trang. Đó không chỉ là cái tâm mà còn là cái tầm của một tổ chức. Vì thời trang rất cần đẳng cấp!” - nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh tâm sự về lý do thôi thúc anh nhận lời sáng tạo bộ sưu tập này. Anh chia sẻ thêm: “Khi quan sát tại chi nhánh Techcombank, tôi cảm nhận được mỗi hoạt động ở đây đều toát lên tinh thần khách hàng là trên hết. Từ đó ý tưởng thiết kế Techcombank liên tục phát triển vì sự thành công và hài lòng của khách hàng đã ra đời”. Lý Quí Khánh đã vẽ tay toàn bộ bộ sưu tập - vốn đang là xu hướng của thời trang thế giới.


Kỷ niệm 23 năm thành lập, Techcombank giới thiệu tới khách hàng chương trình mang dấu ấn khác biệt

Kỷ niệm 23 năm thành lập, Techcombank giới thiệu tới khách hàng chương trình mang dấu ấn khác biệt

Theo đó, những phần quà độc đáo, sản xuất với số lượng giới hạn, được thiết kế công phu, mang nhiều ý nghĩa bởi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh sẽ được dành tặng riêng cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy đối với các sản phẩm Phát Lộc/An Lộc/Trường Lộc/Đắc Lộc/Super Kid/Tài Tâm với loại tiền VNĐ có số dư huy động thuần từ 200 triệu đồng trở lên.

Chương trình được chia thành 2 giai đoạn. Đợt 1: từ ngày 15 đến 31-8 với quà tặng là voucher mua hàng.

Đợt 2: từ ngày 1-9 đến 15-11, với quà tặng là những phụ kiện thời trang được thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng với những voucher mua hàng.

Quà tặng dành cho khách hàng nữ bao gồm những lựa chọn: khăn choàng nữ to, khăn choàng nữ nhỏ, ví da nữ, bao đựng hộ chiếu nữ. Quà tặng dành cho khách hàng nam bao gồm những lựa chọn: caravat lụa, ví da nam, bao đựng hộ chiếu nam. Ngoài ra, với những khách hàng hiện hữu khi tham gia chương trình sẽ được tích lũy điểm đổi quà với cơ chế tính điểm với mỗi 1 triệu đồng tương ứng 1 điểm, ngoài những phần quà tặng kể trên.

Ngoài ra, Techcombank sẽ triển khai nhiều hoạt động tương tác và quà tặng dành cho những khách hàng may mắn giao dịch nhân ngày sinh nhật tại các chi nhánh lớn trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); email: Call_center@techcombank.com.vn.

THOA NGUYÊN

Viết bình luận

EVNCPC: Triển khai chương trình Tháng Tri ân khách hàng năm 2022
1 giờ trước 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2022), Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chương trình Tháng Tri ân khách hàng năm 2022 với với chủ đề: “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.
VISSAN được vinh danh Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2022
4 giờ trước 548 1k
Chiều ngày 7-12-2022, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã được vinh danh trong Top 100 Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2022 thuộc nhóm ngành Nông sản – Thực phẩm – Đồ uống, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức.
Tập đoàn VAS bứt phá lên vị trí Top 3 Doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam
9 giờ trước 548 1k
Vượt qua những biến động phức tạp của thị trường năm 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn (Tập đoàn VAS) thăng hạng ngoạn mục trong bảng xếp hạng VNR500 (Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), vươn lên vị trí thứ 3 trong Top doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2022 và xếp thứ 16 trong nhóm Doanh nghiệp Tư nhân.
30 năm ghi dấu ấn của Uniben: Sáng tạo để dẫn đầu trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống
9 giờ trước 548 1k
Luôn lọt top doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Công cụ nào kiểm soát chi phí KCB BHYT bất hợp lý?

Công cụ nào kiểm soát chi phí KCB BHYT bất hợp lý?

Nhằm bảo đảm cân đối thu chi quỹ BHYT và tính bền vững của chính sách BHYT trong điều kiện nguồn quỹ BHYT hữu hạn, cơ quan BHXH, ngành y tế và các cơ sở khám chữa bệnh đã có nhiều giải pháp...