Techcombank - “23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt”

Chương trình mang rất nhiều dấu ấn khác biệt chào đón Techcombank bước sang tuổi 23. Bộ quà tặng khách hàng được thiết kế bằng tay rất công phu của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, giám khảo của “Vietnam Next Top Model 2016”

Từ ngày 15-8 đến 15-11, Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) giới thiệu tới khách hàng chương trình ưu đãi “23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt” nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập NH. Theo đó, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận được những món quà tri ân đặc biệt và ý nghĩa. Ngoài những món quà tặng thiết thực, khách hàng sẽ nhận được những phụ kiện thời trang độc đáo của nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế riêng cho khách hàng của Techcombank.

“Tôi thật sự bị cuốn hút khi nghe Techcombank chia sẻ ý tưởng dành tặng khách hàng bộ sưu tập thời trang. Đó không chỉ là cái tâm mà còn là cái tầm của một tổ chức. Vì thời trang rất cần đẳng cấp!” - nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh tâm sự về lý do thôi thúc anh nhận lời sáng tạo bộ sưu tập này. Anh chia sẻ thêm: “Khi quan sát tại chi nhánh Techcombank, tôi cảm nhận được mỗi hoạt động ở đây đều toát lên tinh thần khách hàng là trên hết. Từ đó ý tưởng thiết kế Techcombank liên tục phát triển vì sự thành công và hài lòng của khách hàng đã ra đời”. Lý Quí Khánh đã vẽ tay toàn bộ bộ sưu tập - vốn đang là xu hướng của thời trang thế giới.


Kỷ niệm 23 năm thành lập, Techcombank giới thiệu tới khách hàng chương trình mang dấu ấn khác biệt

Kỷ niệm 23 năm thành lập, Techcombank giới thiệu tới khách hàng chương trình mang dấu ấn khác biệt

Theo đó, những phần quà độc đáo, sản xuất với số lượng giới hạn, được thiết kế công phu, mang nhiều ý nghĩa bởi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế trẻ Lý Quí Khánh sẽ được dành tặng riêng cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy đối với các sản phẩm Phát Lộc/An Lộc/Trường Lộc/Đắc Lộc/Super Kid/Tài Tâm với loại tiền VNĐ có số dư huy động thuần từ 200 triệu đồng trở lên.

Chương trình được chia thành 2 giai đoạn. Đợt 1: từ ngày 15 đến 31-8 với quà tặng là voucher mua hàng.

Đợt 2: từ ngày 1-9 đến 15-11, với quà tặng là những phụ kiện thời trang được thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng với những voucher mua hàng.

Quà tặng dành cho khách hàng nữ bao gồm những lựa chọn: khăn choàng nữ to, khăn choàng nữ nhỏ, ví da nữ, bao đựng hộ chiếu nữ. Quà tặng dành cho khách hàng nam bao gồm những lựa chọn: caravat lụa, ví da nam, bao đựng hộ chiếu nam. Ngoài ra, với những khách hàng hiện hữu khi tham gia chương trình sẽ được tích lũy điểm đổi quà với cơ chế tính điểm với mỗi 1 triệu đồng tương ứng 1 điểm, ngoài những phần quà tặng kể trên.

Ngoài ra, Techcombank sẽ triển khai nhiều hoạt động tương tác và quà tặng dành cho những khách hàng may mắn giao dịch nhân ngày sinh nhật tại các chi nhánh lớn trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); email: Call_center@techcombank.com.vn.

THOA NGUYÊN

Viết bình luận

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3
29/3/2023 548 1k
Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm
29/3/2023 548 1k
Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
Khi vạn trái tim Vietcombank cùng chung khát vọng
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Hiến máu nhân đạo "Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương" - một hoạt động thiện nguyện của Vietcombank đã thu hút hàng ngàn người tham gia, góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt tại các bệnh viện.
EPS cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy điện khí LNG Hiệp Phước
27/3/2023 548 1k
Ngày 27-3-2023, tại TP HCM, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 và Công ty TNHH Điện lực Hiệp Phước tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy Điện khí LNG Hiệp Phước giai đoạn 1, công suất 1.200 MW.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5

Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới...