Sacombank nhận thêm 2 giải thưởng quốc tế

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa nhận thêm 2 giải thưởng quốc tế “Best Internet Bank - Ngân hàng trực tuyến tốt nhất” và “Best Credit Card Offering - Ngân hàng có dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất” do tạp chí International Finance Magazine (Anh quốc) bình chọn.

Để đạt được giải thưởng “Best Internet Bank - Ngân hàng trực tuyến tốt nhất”, Sacombank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự đổi mới, tính năng vận hành, giao diện thân thiện, dịch vụ Mobile Banking, dịch vụ khách hàng trực tuyến hiệu quả, khuyến khích thành công khách hàng sử dụng các tiện ích của website... Bên cạnh đó, nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính năng sáng tạo và đổi mới của thẻ, tính năng bảo mật, áp dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các chương trình ưu đãi, tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ, gia tăng thị phần, doanh số giao dịch thẻ và các chương trình liên kết... Sacombank đã nhận thêm giải thưởng “Best Credit Card Offering - Ngân hàng có dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất”.

Hai giải thưởng này là minh chứng cụ thể cho những hoạt động đầu tư về công nghệ hiện đại và nắm bắt nhu cầu tiêu dùng, thanh toán theo xu hướng không dùng tiền mặt hiện nay của Sacombank.

P.Yên

Viết bình luận

Novartis ký bản ghi nhớ cung ứng thuốc điều trị Covid-19 phi lợi nhuận cho Việt Nam
4/12/2021 548 1k
Tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Thụy Sĩ-Việt Nam, Novartis và Bộ Y tế Việt Nam đã ký Bản ghi nhớ hợp tác nhằm cung ứng phi lợi nhuận thuốc điều trị các triệu chứng nghiêm trọng của COVID-19.
Ấn tượng xuất khẩu của Yến sào Khánh Hòa
3/12/2021 548 1k
Yến sào Khánh Hòa đang nỗ lực khôi phục sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu với quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2021.
Masan Group tìm kiếm doanh nhân trẻ 2021
3/12/2021 548 1k
Masan Group vừa triển khai chương trình Doanh nhân trẻ Masan 2021 (Masan Young Entrepreneurs - MYE).
Trại chăn nuôi phát triển theo hướng bền vững và hiệu quả
3/12/2021 548 1k
Thành lập năm 2015, trại chăn nuôi Phú Hưng đang đạt nhiều thành công khi chọn hướng phát triển bền vững gắn với giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa nguồn vốn và ổn định đầu ra cho sản phẩm.
Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE) hợp tác cùng HDBank 10 năm tới

Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE) hợp tác cùng HDBank 10 năm tới

Lễ ký kết và trao văn kiện diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo cấp cao của Việt Nam, Liên bang Nga và đại diện doanh nghiệp hai nước.