Sacombank nhận thêm 2 giải thưởng quốc tế

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa nhận thêm 2 giải thưởng quốc tế “Best Internet Bank - Ngân hàng trực tuyến tốt nhất” và “Best Credit Card Offering - Ngân hàng có dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất” do tạp chí International Finance Magazine (Anh quốc) bình chọn.

Để đạt được giải thưởng “Best Internet Bank - Ngân hàng trực tuyến tốt nhất”, Sacombank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sự đổi mới, tính năng vận hành, giao diện thân thiện, dịch vụ Mobile Banking, dịch vụ khách hàng trực tuyến hiệu quả, khuyến khích thành công khách hàng sử dụng các tiện ích của website... Bên cạnh đó, nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính năng sáng tạo và đổi mới của thẻ, tính năng bảo mật, áp dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa các chương trình ưu đãi, tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ, gia tăng thị phần, doanh số giao dịch thẻ và các chương trình liên kết... Sacombank đã nhận thêm giải thưởng “Best Credit Card Offering - Ngân hàng có dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất”.

Hai giải thưởng này là minh chứng cụ thể cho những hoạt động đầu tư về công nghệ hiện đại và nắm bắt nhu cầu tiêu dùng, thanh toán theo xu hướng không dùng tiền mặt hiện nay của Sacombank.

P.Yên

Viết bình luận

Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
5 giờ trước 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
5 giờ trước 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam
8 giờ trước 548 1k
Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife
Xe Việt chất lượng kém xe ngoại, nhập siêu ôtô sẽ đạt kỷ lục 3,4 tỉ USD
12 giờ trước 548 1k
Bộ Công Thương cho rằng chất lượng xe lắp ráp và sản xuất trong nước vẫn kém xe nhập ngoại và dự báo nhập siêu ngành ôtô có thể lên mức kỷ lục 3,4 tỉ USD trong năm nay...