Sacombank Lào nhận vốn từ World Kank

Tại thủ đô Vientiane (CHDCND Lào), Cục Tài trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Lào (DOSMEP) đã ký kết hợp đồng cung ứng nguồn vốn 4 triệu USD cho Ngân hàng TNHH Sài Gòn Thương Tín Lào (Sacombank Lào).

Số tiền này nằm trong tổng nguồn vốn 20 triệu USD World Bank cung ứng cho Lào thông qua DOSMEP nhằm đáp ứng nhu cầu vốn dài hạn với lãi suất hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để đầu tư và phát triển kinh doanh. Ngoài Sacombank Lào, còn có thêm 2 ngân hàng thương mại khác được lựa chọn để triển khai nguồn vốn của dự án này.

Sacombank Lào nhận vốn từ World Kank

Sacombank Lào là ngân hàng con 100% vốn nước ngoài của Sacombank vừa được chuyển đổi từ tháng 8-2015 sau 7 năm hoạt động với hình thức chi nhánh tại Lào. Hiện mạng lưới của Sacombank tại Lào gồm 1 ngân hàng con cùng 2 chi nhánh và 1 phòng giao dịch trực thuộc tại các địa bàn kinh tế trọng điểm.

T.Thanh

Viết bình luận

Sabeco – Người thợ nấu bia tâm huyết hàng đầu ngành bia Việt
1 giờ trước 548 1k
Là nơi khai sinh hàng loạt sản phẩm bia nổi tiếng trên thị trường bia Việt Nam, SABECO đã từng bước chứng minh được tinh thần lao động nghiêm túc và chất lượng sản phẩm xuất sắc thông qua những giải thưởng uy tín quốc tế.
Chủ tịch Tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng"
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được đánh giá là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược, phong cách làm việc hết sức quyết liệt cùng tấm lòng tận tụy cống hiến trong nhiều năm qua.
VPBank Hanoi Marathon - Sự khẳng định phong độ của các VĐV Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
VPBank Hanoi Marathon 2019 ghi nhận sự lên ngôi của các VĐV quốc tế nhưng cũng khẳng định phong độ và sự nỗ lực tuyệt vời của các VĐV Việt Nam.
Tòa nhà Golden King chính thức đi vào hoạt động
20/10/2019 548 1k
Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri ân khách hàng” được tổ chức vào sáng 19-10-2019 tại tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM với hơn 500 khách tham dự. Khi đi vào hoạt động, Golden King sẽ là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.