Ra mắt công ty tài chính tiêu dùng Mcredit

Tập đoàn Tài chính MB vừa tổ chức khai trương và công bố thương hiệu Mcredit thông qua hoạt động của Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit).

Là công ty thành viên thứ 8 của Tập đoàn MB, Mcredit có 100% vốn của tập đoàn, có định hướng kinh doanh phát triển 2 mảng hoạt động chính, gồm cho vay tiền mặt và cho vay trả góp. Mcredit có vốn điều lệ 500 tỉ đồng, có mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 800 tỉ đồng trong năm 2017 và đến năm 2021 sẽ phục vụ quy mô hàng triệu khách hàng, tạo công ăn việc làm cho khoảng 10.000 người. Như vậy, Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng thứ 7 tại thị trường Việt Nam.

Các đối tác của Mcredit gồm Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản), Tổng Công ty Viễn thông Viettel và các công ty xe máy, điện máy, điện thoại lớn trên thị trường.

T.Hà

Viết bình luận

Vietjet ghi “hattrick” với danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
16/8/2019 548 1k
Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes năm nay ghi nhận sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp tư nhân với Vietjet, Vingroup, Masan, Hòa Phát…
Dấu ấn “SATRA vì biển đảo quê hương”
16/8/2019 548 1k
Chín năm qua, chương trình "SATRA vì biển đảo quê hương" đã trở thành một hoạt động nổi bật vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và tình cảm đối với xã hội, tạo nên giá trị cốt lõi của thương hiệu SATRA
VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang đầu tiên của khu vực Đông Nam Á
15/8/2019 548 1k
Sáng 15-8, tại Bắc Ninh, Công ty Postef thuộc Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất sợi thủy tinh dùng cho thông tin quang, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sản xuất vật liệu này.
Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết
15/8/2019 548 1k
Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam của nhóm các nhà khoa học Đại học Seoul (Hàn Quốc) và Công ty Nam Dược đã xác định được 2 hoạt chất mới, có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh.
Nuôi tôm công nghệ cao ở Việt Nam

Nuôi tôm công nghệ cao ở Việt Nam

Con tôm Việt Nam đang mang lại giá trị kinh tế cao nhờ khả năng xuất khẩu. Đạt được những thành công và chấp nhận rộng rãi ở các thị trường khó tính, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đã trải qua một...