Ra mắt ABC Privilege Banking

Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB ngân hàng ưu tiên) - một dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, nhằm cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp (ảnh).

Ra mắt ABC Privilege Banking

Để phục vụ đúng vị thế của khách hàng cao cấp, ACB Privilege Banking sẽ mang đến những trải nghiệm tài chính đẳng cấp thông qua: Đội ngũ phục vụ chuyên biệt; quyền lợi & tiện ích xứng tầm; dịch vụ đặc quyền; sản phẩm ưu việt phù hợp với đẳng cấp của khách hàng ưu tiên như: không gian giao dịch được thiết kế sang trọng & riêng tư, nhận diện ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống ACB và đặc biệt là thẻ Priority Pass, một “cộng sự” đắc lực mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm xứng tầm tại hơn 900 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới. Liên kết giữa những sản phẩm tài chính ngân hàng truyền thống với các sản phẩm đầu tư và bảo hiểm giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận và quản lý tài sản hiệu quả.

Để tham gia khách hàng chỉ cần duy trì tổng số dư bình quân 6 tháng là 2 tỉ đồng (hoặc ngoại tệ có giá trị tương đương). Việc ra mắt ACB Privilege Banking một lần nữa khẳng định vị thế và sức mạnh thương hiệu của ACB khi mang đến những trải nghiệm tài chính vượt trội dựa trên năng lực thấu hiểu mọi nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Q.Thanh

Viết bình luận

SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
5 giờ trước 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Bình Điền nhận giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022”
6 giờ trước 548 1k
Công ty CP Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu vừa nhận giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022" - Vietnam Leading Brands 2022 tại TP HCM
Cờ vua Việt Nam giành 7 huy chương vàng, Nam A Bank trao thưởng 300 triệu
23/5/2022 548 1k
Ngày 21-5, sau hơn 10 ngày thi đấu môn cờ vua tại SeaGames 31 đã chính thức khép lại. Đội tuyển cờ vua Việt Nam đạt được thành tích xuất sắc khi mang về 7 tấm huy chương vàng (HCV) quý giá, đứng thứ nhất toàn đoàn. Để chúc mừng và khen thưởng kịp thời thành công của các kỳ thủ, Nam A Bank đã trao thưởng với tổng giá trị 300 triệu đồng như thông báo trước đó.
Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố
23/5/2022 548 1k
Ngày18-5-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Khai mạc Hội thao Truyền thống Sawaco. Tham dự Hội thao có ông Dương Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Lý Bữu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty, cùng Ban lãnh đạo Tổng Công ty, đơn vị và lãnh đạo trong Khối Thi đua 12, Công ty Cấp nước bạn và các cơ quan Sở ngành Thành phố.
Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát...