Quỹ Trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ công bố Quỹ Trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” tại Hà Nội.

Quỹ Trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp”

Quỹ Trách nhiệm xã hội “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập vào ngày 6-4-2016 và được công nhận đủ điều kiện hoạt động từ ngày 10-8-2016. Là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên cơ sở tự nguyện, tự trang trải kinh phí, quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, giúp xây dựng nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Với tổng tài sản của quỹ trị giá 20,005 tỉ đồng, trong đó 10,005 tỉ đồng do 3 sáng lập viên là Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam, ông Huỳnh Hữu Khang - Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Dai-ichi Life Việt Nam và 10 tỉ đồng do Công ty Dai-ichi Life Nhật Bản đóng góp. Quỹ cũng chủ trương kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp từ các nguồn vận động tài trợ, đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật để cùng chung tay hỗ trợ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

H.Nguyên

Viết bình luận

Huy Việt Nam hụt hơi, các đại gia Golden Gate, Redsun thắng thế
1 giờ trước 548 1k
Huy Việt Nam là một trong số ít đơn vị đủ khả năng đối trọng với 2 ông lớn ẩm thực Golden Gate, Redsun về vốn và quy mô. Trong khi Món Huế đóng cửa, 2 đại gia tăng trưởng nhanh.
EVNSPC: 15 kỹ sư được công nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN
1 giờ trước 548 1k
15 kỹ sư đang công tác tại Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa được công nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN. Kết quả này góp phần tăng cường mối quan hệ về văn hóa và năng lực chuyên môn giữa các thành viên kỹ sư trong khối ASEAN, đồng thời tạo tiền đề vững chắc để EVNSPC bước vào hội nhập khu vực và quốc tế.
Bidrico để lại dấu ấn qua những sản phẩm tiêu biểu
5 giờ trước 548 1k
Bidrico vừa được trao danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM" năm 2019 với 2 sản phẩm tiêu biểu là nước chanh muối và nước yến nha đam
VISSAN khai trương Cửa hàng trợ giá thanh niên công nhân
23/10/2019 548 1k
Chiều 22-10-2019, Công ty VISSAN đã long trọng khai trương Cửa hàng thực phẩm Vissan trợ giá thanh niên công nhân tại số CX2 Đường số 4, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.
VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo

VPBank Hanoi Marathon - Giải chạy nhân văn, cách gây quỹ từ thiện độc đáo

Nhiều vận động viên (VĐV) tham gia VPBank Hanoi Marathon 2019 có chung cảm nhận như vậy sau khi bỏ phiếu ủng hộ các quỹ từ thiện