PVFCCo hỗ trợ đồng bào lũ lụt

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết trong các ngày 26 và 27-10, đại diện cho toàn bộ người lao động của đơn vị,

Công đoàn tổng công ty đã trực tiếp trao tặng gần 1.600 phần quà trị giá 795 triệu đồng tới các hộ gia đình bị thiệt hại nặng sau trận mưa lũ lịch sử tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

PVFCCo hỗ trợ đồng bào lũ lụt

Theo đó, Công đoàn PVFCCo đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 800 phần quà (tương đương 400 triệu đồng) cho các hộ gia đình thuộc 2 xã Phúc Trạch và Hương Trạch (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh). Gần 800 phần quà (tương đương 395 triệu đồng) được trao tặng cho các hộ nông dân tại xã Đồng Hóa thuộc huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo, cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ lịch sử, toàn bộ người lao động trong tổng công ty đã khẩn trương đóng góp, kết quả thu được là 795 triệu đồng. Đây là tình cảm chân thành với mong muốn phần nào chung tay cùng bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.

Đ.Khôi

Viết bình luận

Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
45 phút trước 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
4 giờ trước 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
12 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200

Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.