Prudential trao thưởng khách hàng trúng giải nhất

Cuối tuần qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho yêu thương quý giá” cho những khách hàng may mắn.

Theo đó, giải nhất “Tổ ấm yêu thương” - tương đương căn hộ trị giá 1,5 tỉ đồng được trao cho anh La Quý Nghĩa, ngụ tại Bắc Giang; giải nhì “Khoảnh khắc sum vầy” - tivi Samsung màn hình cong 40 inch trị giá 15 triệu đồng và giải ba “Gia đình sung túc” - phiếu mua hàng siêu thị Điện máy Xanh trị giá 8 triệu đồng cũng đồng thời được trao cho những khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực Hà Nội.

Sau 2 tháng triển khai (từ ngày 16-8 đến 16-10-2016), chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho yêu thương quý giá” đã nhận được gần 25.000 hợp đồng hợp lệ, quy đổi thành gần 30.000 mã số dự thưởng.

T.Minh

Viết bình luận

Saigon Co.op và VNPay hợp tác thúc đẩy công nghệ số
4 giờ trước 548 1k
Sáng 2-12-2022 tại TP HCM, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức công bố hợp tác chiến lược trong việc triển khai thanh toán điện tử.
FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững từ những đóng góp cho cộng đồng
4 giờ trước 548 1k
Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi...) vừa được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất tại lễ trao giải "Chương trình đánh giá, công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2022".
C.P. Việt Nam năm thứ 3 đạt “Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 - lĩnh vực sản xuất”
4 giờ trước 548 1k
“Doanh nghiệp phát triển bền vững” là kết quả được đánh giá dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững (PTBV) trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội do Hội đồng doanh nghiệp bền vững Việt Nam (VBCSD) và Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hằng năm.
PNJ - doanh nghiệp hàng đầu phát triển bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ
4 giờ trước 548 1k
Bằng nỗ lực và bứt phá không ngừng, PNJ được vinh danh top 10 doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 và được vinh danh Top 5 doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam.
CT Group tham dự Slush 2022 – Sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới

CT Group tham dự Slush 2022 – Sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới

Trong hai ngày 17 và 18-11-2022, CT Group cùng các doanh nghiệp toàn cầu đã tham dự sự kiện Slush 2022 với tư cách là Nhà Đầu tư. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm...