PJICO Bến Thành kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 25/11/2016 Công ty Bảo hiểm PJICO Bến Thành đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (25/06/2006 - 25/06/2016) với sự góp mặt của gần 300 khách mời là khách hàng, ban lãnh đạo Tổng công ty PJICO cùng nhiều cơ quan, đối tác.

Được thành lập vào năm 2006 với chỉ 25 cán bộ công nhân viên ban đầu, sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay PJICO Bến Thành đã có quy mô lên đến hàng trăm cán bộ công nhân viên, doanh thu hàng năm lên đến 200 tỷ đồng và trở thành một trong những đơn vị kinh doanh hiệu quả trong hệ thống Tổng công ty PJICO nói riêng cũng như trên địa bàn nói chung.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Giám đốc PJICO Bến Thành, ông Ông Trần Nam Phong đã điểm qua những dấu mốc quan trọng trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Từ tầm nhìn và sứ mệnh của Tổng công ty, ngay từ những ngày đầu thành lập, đơn vị đã nhanh chóng đưa hoạt động kinh doanh đi vào ổn định, tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng bằng các sản phẩm phù hợp và có chất lượng. Trong các năm tiếp theo, PJICO Bến Thành đặt mục tiêu phát triển doanh thu mạnh mẽ và chú trọng công tác phục vụ khách hàng. Để đạt được như vậy, tập thể PJICO Bến Thành đã quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ có chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ kinh doanh trong giai đoạn mới.

Ông Trần Nam Phong Giám đốc PJICO Bến Thành phát biểu khai mạc
Ông Trần Nam Phong Giám đốc PJICO Bến Thành phát biểu khai mạc

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện khách hàng ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch HĐQT Cty Xăng dầu KV II đã đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của PJICO và mong muốn cùng đồng hành, hợp tác lâu dài với PJICO.


Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty PJICO, PJICO Bến Thành và khách hàng thân thiết chúc mừng PJICO Bến Thành 10 năm ngày thành lập

Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty PJICO, PJICO Bến Thành và khách hàng thân thiết chúc mừng PJICO Bến Thành 10 năm ngày thành lập

Có thể nói 10 năm là một chặng đường dài với nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng là chặng đường đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của tập thể PJICO Bến Thành, những năm gần đây đơn vị luôn là một trong số công ty có doanh thu dẫn đầu trong hệ thống 59 công ty thành viên PJICO trên toàn quốc.

Được biết, Tổng công ty PJICO hiện đứngTop 4 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với quy mô và hệ thống mạng lưới rộng khắp. Với chiến lược phát triển bền vững, PJICO đang ngày một chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư có hiệu quả, tạo được niềm tin, uy tín vững chắc trên thị trường Bảo hiểm trong nước và khu vực.

T.Hiền

Viết bình luận

BIDV Thủ Đức công bố quyết định đổi tên chi nhánh
20/1/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thủ Đức công bố quyết định đổi tên chi nhánh
Không thể trông vào 3.000 container vô chủ để “lấy nguồn” container rỗng cho xuất khẩu
20/1/2021 548 1k
Đại diện Tổng cục Hải quan cho rằng số container hàng vô chủ hiện nay tại cảng chủ yếu là hàng nhập lậu vi phạm, nói chung là rác thải. Toàn bộ số container phải được chuyển về nước xuất khẩu, tái xuất đến tận cùng.
Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 - 2021
20/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1, tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện
19/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra ngày 23-1-2021 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VCGL) đã công bố Chương...