Ông Trần Lệ Nguyên được bầu làm Chủ tịch HĐQT Tường An

Ngày 6-10, Công ty CP Dầu thực vật Tường An (TAC) đã tiến hành đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm thông qua việc từ nhiệm của 2 thành viên HĐQT là ông Dương Anh Tuấn và ông Trương Huỳnh Bích.

Đồng thời đại hội đã bầu bổ sung thay thế 2 thành viên HĐQT gồm ông Trần Lệ Nguyên và bà Nguyễn Thị Hạnh trong nhiệm kỳ 2012-2017. Trong cuộc họp HĐQT sau đó, ông Trần Lệ Nguyên được tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dầu thực vật Tường An.

Ông Trần Lệ Nguyên được bầu làm Chủ tịch HĐQT Tường An

Tường An là doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường dầu ăn Việt Nam với doanh thu hằng năm vào khoảng 4.000 tỉ đồng. Hiện Tường An đang sở hữu 2 nhà máy tinh luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Nghệ An cùng hệ thống phân phối mạnh trên thị trường. Trước đó, Công ty CP Tập đoàn KIDO - KIDO Group (KDC) được Ủy ban Chứng khoán chấp thuận chào mua công khai 65% cổ phần của công ty với mức giá 78.000 đồng/cổ phần.

Cùng lúc đầu tư vào 2 doanh nghiệp lớn trong ngành dầu ăn là Vocarimex và Tường An, tham vọng của ông Nguyên sẽ đưa KIDO trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực này.

T.Nga

Viết bình luận

VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong quý I/2018
2 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay vừa công bố báo cáo tài chính quý I năm 2018, với đà tăng trưởng cao ở lợi nhuận, tổng tài sản, tổng thu nhập hoạt động và cả sự cải thiện ở các chỉ số liên quan tới hiệu quả hoạt động.
Vinasun Taxi trao thưởng ô tô Camry cho khách hàng may mắn
19/4/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-4, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Tải Vinasun App ngay - Quà khủng trao tay".
Lập nghiệp ở tuổi 40, biến startup thành đế chế 100 tỉ USD trong 7 năm
19/4/2018 548 1k
Từng được gọi là "Steve Jobs của Trung Quốc", Lei Jun đã từ một kỹ sư lập trình trở thành ông chủ của công ty có doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm...
VinUni được kỳ vọng tạo đột phá trong chất lượng đào tạo từ 3 ngành chính
19/4/2018 548 1k
VinUni sẽ là một trường đại học được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam
Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam được vinh danh "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Manulife Việt Nam - công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ - vừa được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2017 với danh hiệu "Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất" do Thời Báo Kinh...