Nhiều hoạt động xã hội tại sự kiện “Ngày Đan Mạch 2016”

Sự kiện “Ngày Đan Mạch - Danish Footprints” vừa được tổ chức tại TP HCM cuối tuần qua nhằm đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (DN).

“Ngày Đan Mạch 2016”, do Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp tổ chức cùng các DN Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam như Maersk, DSV Air & Sea, ECCO, Orana, Sonion, Damco, Lego và một số DN khác, nhằm tạo cơ hội để các DN chia sẻ kinh nghiệm xây dựng môi trường làm việc thân thiện và trách nhiệm với cộng đồng nhằm mục tiêu phát triển bền vững.

Chạy bộ tại Sự kiện “Ngày Đan Mạch - Danish Footprints”
Chạy bộ tại Sự kiện “Ngày Đan Mạch - Danish Footprints”

Các cán bộ, nhân viên và gia đình thuộc các DN Đan Mạch tham dự sự kiện cùng đại diện của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và đại diện chính quyền địa phương. Tại sự kiện, các công ty Đan Mạch đã giới thiệu về hoạt động trách nhiệm xã hội của mình ở Việt Nam. Ngày Đan Mạch 2016 còn bao gồm nhiều hoạt động phong phú phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Cụ thể là hoạt động chạy bộ quanh công viên cạnh hồ Bán Nguyệt nhằm cổ vũ cho việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. Hơn nữa còn có khu vui chơi với Lego và nhiều trò chơi khác dành cho các em nhỏ. Người tham dự cũng được tìm hiểu văn hóa Đan Mạch qua khu vực ẩm thực Đan Mạch và triển lãm áp phích về các giải pháp kiến trúc bền vững với chủ đề “Kiến trúc với con người”...

Đây là lần thứ hai “Ngày Đan Mạch” được tổ chức tại Việt Nam và là một trong những sự kiện quan trọng của năm 2016 nhằm đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đan Mạch. Được biết, hiện có hơn 130 DN Đan Mạch hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều DN Đan Mạch quan tâm đến cơ hội đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam.

H.Anh

Viết bình luận

Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
51 phút trước 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
4 giờ trước 548 1k
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
6 giờ trước 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura
16/10/2019 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (20/10/2013 - 20/10/2019)
Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Tập đoàn Sao Mai và những giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 1997 với số vốn khiêm tốn chỉ 970 triệu đồng, giờ đây tổng tài sản của Sao Mai đã gần 16.000 tỷ đồng. Với những bước đi thần tốc nhưng thận trọng, Sao Mai đã gặt hái...