Maritime Bank tư vấn tài chính cho doanh nghiệp

Mới đây, tại TP HCM, Maritime Bank đã tham gia tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp (DN) tham gia “Diễn đàn DN Pháp - Việt Nam 2016” do Đại sứ Pháp tại Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện, Maritime Bank đã mang đến gói giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các DN xuất nhập khẩu nhằm góp phần tăng lợi thế cạnh tranh của các DN Việt Nam tại thị trường Pháp cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

Maritime Bank tư vấn tài chính cho doanh nghiệp

Gần 300 DN hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tham gia diễn đàn sẽ được bố trí các cuộc gặp “một - một” trực tiếp (one-to- one) với đối tác tiềm năng theo yêu cầu dựa trên hình thức kết nối thông tin và đặt hẹn trực tuyến trước sự kiện. Ngoài ra, các DN đều được tư vấn cụ thể về quy định pháp lý, thuế, dịch vụ hậu cần, giải pháp tài chính... tại khu vực “Làng chuyên gia”.

Maritime Bank đưa ra các giải pháp cụ thể như: Giải pháp toàn diện cho DN xuất khẩu: Tài trợ xuất khẩu trước giao hàng với tỉ lệ lên tới 90%, tỉ lệ chiết khấu 98% bộ chứng từ, miễn phí tư vấn L/C… Giải pháp giao dịch ngoại tệ với tỉ giá tốt nhất trên thị trường và đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, xử lý nghiệp vụ nhanh chóng. Gói tín dụng không tài sản bảo đảm lên đến 4 tỉ đồng để DN kịp thời nắm bắt cơ hội kinh doanh, xử lý giao dịch trong 5 ngày. Gói tín dụng toàn diện với hạn mức lên tới 100 tỉ đồng và lãi suất ưu đãi, duyệt khoản vay trong 5 ngày làm việc, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của DN.

B.Ngọc

Viết bình luận

Lý do hàng loạt khách sạn, quán cà phê đổ xô làm bánh trung thu
17/9/2019 548 1k
Bánh trung thu có thể coi là một thị trường siêu lợi nhuận, chỉ cần một vụ 2-3 tháng có thể "đủ ăn" cả năm.
Ngân hàng chủ động giúp các hộ kinh doanh giải quyết vấn đề tài chính
17/9/2019 548 1k
Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp luôn có nhu cầu vay vốn ngắn hạn lẫn dài hạn nhằm phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Cần là vậy nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các hộ kinh doanh vẫn còn ngần ngại khi muốn gõ cửa ngân hàng. Nguyên nhân do đâu?
Học bổng Lawrence S. Ting tiếp sức gần 8,5 tỉ đồng cho học sinh - sinh viên giỏi, vượt khó
16/9/2019 548 1k
Ngày 21-9-2019, Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM với tổng giá trị gần 8,5 tỉ đồng.
Eximbank tặng quà cho học sinh nghèo
16/9/2019 548 1k
(NLĐO) - Nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh Trường Tiểu học Trường Thành tại xã Trường Thành, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.
6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

Sáng 11-9, tại Hội nghị thường niên lần thứ 37 của Liên đoàn các tổ chức kỹ sư ASEAN (CAFEO 37), 6 kỹ sư của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.